Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Thứ năm, 05/11/2020-10:11
Tử vi tuổi 1973 là tuổi gì? mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 Cuộc đời, con đường công danh sự nghiệp, tính cách của nam, nữ mạng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Qúy Sửu 1973 sẽ có đường công danh sự nghiệp như thế nào? Vận mệnh tương lai may mắn hay khó khăn? Chắc hẳn đây là vấn đề mà nữ và nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973 quan tâm và chú trọng. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc để có cái nhìn khái quát.

Tổng quan Nam|Nữ Quý Sửu sinh năm 1973


Ảnh 1: Tổng quan về tuổi Qúy Sửu 1973
Ảnh 1: Tổng quan về tuổi Qúy Sửu 1973

Người tuổi Qúy Sửu 1973 hầu hết đều là người có ý chí, nghị lực, vươn lên để đạt đến thành công. Cuộc sống của nam và nữ mạng 1973 khá khó khăn, gặp trở ngại trong quãng thời gian đầu chứ không thuận lợi, may mắn như những người khác. 

Nữ Qúy Sửu1973:   người có gương mặt xinh đẹp, chăm chỉ và hiền lành. Thường họ sẽ phấn đấu để có công việc ổn định nhưng lại gặp phải rào cản làm cản trở bước tiến. Hơn nữa vận mệnh lại không gặp may mắn nên phải tự lực gánh sinh để đạt được những gì mà mình mong muốn. Tuy nhiên thì bước vào tuổi về già cuộc sống an nhàn, không cơ cực, vất vả như trước nữa đồng thời hưởng phúc phần từ con cái. 

Nam Quý Sửu 1973:  Từ nhỏ đã phải trải qua gian nan, vất vả, khó khăn nên họ đã cố gắng, nỗ lực và đạt được thành công từ 2 bàn tay trắng của mình. Không chỉ thành công mà còn xây dựng một sự nghiệp vững chắc, có chỗ đứng ở trong xã hội. Còn trong cuộc đời thì tuổi Sửu 1973 có nhiều bạn bè tốt nên mỗi khi gặp những chuyện khó khăn thì đều có người giúp đỡ để vượt qua hoạn nạn. 

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Mộc 
Tuổi 49 tuổi
Con giáp Con Trâu
Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974
Cung  Cung Càn Cung Tốn
Tuổi hợp làm ăn Để công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi thì nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973 nên kết hợp với tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Qúy Sửu. Với những tuổi này chắc chắn công việc của bạn sẽ có tiến triển tốt và gặt hái được thành công.   

 

Nữ tuổi Qúy Sửu nên kết hợp đầu tư làm ăn, kinh doanh với tuổi Qúy Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ. Đây là những con giáp đem đến sự tài lộc, may mắn cho nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973. 

Tuổi đại kỵ Không nên kết hợp với tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nếu kết hôn hoặc làm ăn với 2 tuổi này thì sẽ không có kết quả tốt đẹp. Tuổi đại kỵ với tuổi Qúy Sửu đó chính là Nhâm Tuất, Canh Tuất. Khi kết hợp với 2 tuổi này thì công việc làm ăn của bạn sẽ gặp khó khăn, trở ngại. Bên cạnh đó thì trên phương diện tình cảm cũng không mấy hạnh phúc, êm đềm. 
Số cát tường Số 3, số 4, số 9 Số 6, số 7, số 8
Màu thích hợp Nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973 hợp với màu xanh nõn chuối, xanh lá cây, màu đen.  Tuổi Qúy Sửu 1973 thích hợp nhất với màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây sẽ thuận lợi trên phương diện kinh doanh, buôn bán. 
Năm khó khăn nhất Tuổi Qúy Sửu 1973 sẽ phải trải qua những năm tháng khó khăn vào những năm 25, 29, 33, 37 tuổi. Khoảng tuổi này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng thì cần phải suy nghĩ và không nên nóng vội nếu không muốn mắc sai lầm.  Những năm 17, 24, 31, 43 là năm khó khăn nhất của tuổi Qúy Sửu 1973. Bởi vào những năm nêu trên thì bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc làm ăn, tình cảm không thuận lợi và sức khỏe giảm sút. 
Giờ xuất hành hợp nhất Giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ chính là thời gian xuất hành đẹp nhất của tuổi Qúy Sửu. Vào việc quan trọng thì những giờ này sẽ giúp cho bạn gặp may mắn trên mọi phương diện.  Khi làm điều gì đó quan trọng thì nữ mạng tuổi Qúy Sửu 1973 cũng phải chú ý đến giờ xuất hành. Có thể nói xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn được cho là tốt nhất. 

Tính cách người tuổi Quý Sửu 1973


Ảnh 2: Tính cách của người tuổi Qúy Sửu
Ảnh 2: Tính cách của người tuổi Qúy Sửu

Bạn có bao giờ thắc mắc tính cách người tuổi Qúy Sửu 1973 như thế nào không? Chắc chắn là có rồi đúng không nào bởi mỗi người sinh ra đều sẽ mang tính cách khác nhau dù là cùng ngày tháng, năm sinh. 

 •  Lanh lợi, hoạt bát: luôn là người có dũng khí vì thế sẽ đứng ra để bảo vệ quan điểm đúng đắn và bảo vệ kẻ yếu đuối. Họ sẽ không bao giờ để cho kẻ xấu có cơ hội hành động và vô tư giúp đỡ bạn bè mà không cần điều kiện. 
 •  Hơi cứng nhắc, thẳng thắn: có thể nói đây là nhược điểm vô cùng lớn của tuổi Qúy Sửu 1973. Họ có phần hơi thẳng thắn nên sẽ làm mất lòng người khác tuy nhiên thì cũng không có ý gì xấu cả. 

Công danh và sự nghiệp Tuổi Quý Sửu 1973


Ảnh 3: Đường công danh sự nghiệp của tuổi Qúy Sửu 1973 cũng gặp nhiều khó khăn, rào cản
Ảnh 3: Đường công danh sự nghiệp của tuổi Qúy Sửu 1973 cũng gặp nhiều khó khăn, rào cản

Mặc dù được sinh ra cùng một năm nhưng mỗi người lại có đường công danh và sự nghiệp hoàn toàn khác. Có những người gặp may mắn nên thành công sớm. Hay có một số người gặp rào cản nên con đường sự nghiệp của họ không như những gì mà họ mong muốn. Cụ thể con đường công danh và sự nghiệp của nam và nữ mạng tuổi Qúy Sửu 1973 như sau:

NỮ MẠNG

Đường công danh không quá nổi bật và phát triển mạnh nhất vào thời trung niên mà thôi, tuy nhiên thì cũng không ổn định. Còn đối với sự nghiệp cũng gặp khó khăn chứ cũng chẳng thuận lợi gì cả. Tuy nhiên thì khi bước sang tuổi trung niên thì mới thực sự ổn định và thành công sẽ chào đón bạn. 

NAM MẠNG

Có lòng quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn nên thành công trong sự nghiệp sớn. Bên cạnh đó cũng ổn định và có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nói chung nam mạng có đường công danh sự nghiệp sáng lạn và may mắn hơn nữ mạng. 

Quan niệm tình duyên Tuổi Quý Sửu 1973


Ảnh 4: Đường tình duyên của nam và nữ mạng tuổi Qúy Sửu phụ thuộc vào tháng sinh
Ảnh 4: Đường tình duyên của nam và nữ mạng tuổi Qúy Sửu phụ thuộc vào tháng sinh

Tình duyên chắc là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm và chú trọng đúng chứ? Bởi tình yêu là thứ tình cảm không thể nào thiếu, chúng nuôi dưỡng tâm hồn của mình đồng thời cũng là động lực để mà mình phấn đấu trên con đường phía trước. Vậy đường tình duyên của tuổi Qúy Sửu sẽ ra sao? 

NỮ MẠNG tuổi Quý Sửu 1973

Nữ mạng tuổi Sửu 1973 có tình duyên lận đận và gập ghềnh chứ không hạnh phúc và bình yên nhữ những tuổi khác. 

 • Sinh vào tháng 3, 7 và 12 (Âm lịch): sau khi kết hôn thì cuộc sống vất vả, cơ cực và phải chịu nhiều áp lực. Còn trong hôn nhân thì thường xuyên xảy ra cãi vã, xích mích với nhau. Do đó mà cả 2 người cần phải thay đổi suy nghĩ, lối sống thì gia đình mới hạnh phúc được. 
 • Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm lịch): cũng sẽ gặp khó khăn và thường có nhiều điều suy nghĩ và buồn phiền. Tuy nhiên thì với nữ mạng sinh vào những tháng này thì phải trải qua 2 đời chồng thì mới nhận được sự yêu thương và cuộc sống bình yên. 
 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 (Âm lịch): vận số khá may mắn, thuận lợi so với những tháng sinh trên. Tuy nhiên thì cuộc sống vẫn sẽ có lúc gặp phải khó khăn, vất vả nhưng lại được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc từ phía người chồng của mình. 

NAM MẠNG tuổi Quý Sửu 1973

Tất nhiên thì tình duyên của nam mạng sẽ khác với nữ mạng rồi chứ không giống nhau được. Tùy thuộc vào ngày tháng sinh mà nam mạng tuổi Qúy Sửu 1973 có đường tình duyên khác cụ thể như;

 • Sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): nếu muốn có tình yêu dài lâu và hạnh phúc thì cần phải có thời gian tìm hiểu chứ không nên vội vàng. Bởi chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề sau này do đó cần phải lựa chọn kỹ để không phải hối hận. 
 • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): trong một thời gian ngắn đã có thể tìm được một người phù hợp với mình nhưng lại không bền vững và dài lâu. Thay vào đó bạn cần phải biết lắng nghe, nhường nhịn, thấu hiểu nhau thì mới có tình yêu đẹp được. 
 • Sinh vào tháng  2, 9, 10 (Âm lịch): vợ chồng hòa thuận, ít khi xảy ra cãi vã, xích mích. Những người sinh vào tháng này đều sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn nhưng không phải vì vậy mà không biết trân trọng và cảm thông cho nhau. 

Lựa chọn vợ chồng tuổi Quý Sửu 1973


Ảnh 5: Nam mạng Quý Sửu 1973 kết hôn với tuổi nào thì may mắn, thuận lợi
Ảnh 5: Nam mạng Quý Sửu 1973 kết hôn với tuổi nào thì may mắn, thuận lợi

Cách lựa chọn vợ chồng là điều quan trọng cả cuộc đời con người do đó cần phải tìm hiểu kỹ càng chứ không thể nào qua loa, đại khái được. Tìm được người phù hợp với mình cả về tính cách, tuổi và mệnh sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trên mọi phương diện đặc biệt cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

NỮ MẠNG tuổi Quý Sửu 1973

 • Kết duyên với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi: cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý và sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì cả. Ngoài ra khi mà nữ tuổi Qúy Sửu 1973 kết hôn với một trong số tuổi trên thì đường công danh, sự  nghiệp sáng lạn, rộng mở và con cái thông minh, thành đạt. 
 • Kết duyên với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý: cuộc sống có nhiều sóng gió, khó khăn, trở ngại nhưng ngược lại thì hôn nhân hạnh phúc. Kết hôn với một trong số con giáp trên thì sẽ không thuận lợi về công danh, tiền tài nhưng sẽ có vận may về đường con cái. Sau này về già cuộc sống nhàn hạ, bình an. 
 • Kết duyên với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần: không nên kết hôn với những người tuổi này bởi cuộc sống và hôn nhân đều không may mắn, thuận lợi. Họ phải nỗ lực, cố gắng nhiều thì mới có được thành công, kết quả tốt đẹp. 
 • Những năm không nên cử hành hôn lễ: 21, 23, 27, 33, 35, 39 là những tuổi không nên kết hôn với sẽ chẳng làm được chuyện gì to tát cả thậm chí cuộc sống hôn nhân tan vỡ, đổ bể. 

NAM MẠNG tuổi Quý Sửu 1973

 • Kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi: cuộc đời không phải trải qua khó khăn, thăng trầm ngược lại còn thuận lợi và may mắn nữa. Ngoài ra đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc ổn định, kinh tế khá giả. 
 • Kết duyên với tuổi Bính Thìn, Quý Hợi, Mậu Ngọ: cuộc sống ổn định, may mắn nhưng lại không thuận lợi về đường kinh tế, tiền tài. Nhưng tình cảm của vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận không xảy ra tranh cãi. 
 • Kết duyên với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần: có nhiều mâu thuẫn trong quan hệ cả cả 2 vợ chồng. Nhưng khi mà cả 2 người biết nhường nhịn, yêu thương nhau thì vẫn sẽ hòa hợp và hạnh phúc. 
 • Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 là những tuổi không nên kết hôn vì sẽ không đẹp và không thuận lợi trong mọi mặt. 

Gia đạo tuổi Quý Sửu 1973


Ảnh 6: Gia đạo của tuổi Qúy Sửu 1973 bình yên, hạnh phúc
Ảnh 6: Gia đạo của tuổi Qúy Sửu 1973 bình yên, hạnh phúc

Tùy vào từng đối tượng nữ mệnh và nam mệnh của tuổi Qúy Sửu 1973 mà sẽ có gia đạo thay đổi nhất định.Theo tử vi Qúy Sửu 1988 thì cả 2 đều hạnh phúc và bình yên nhưng vẫn sẽ gặp một số khó khăn. 

NAM MẠNG

Gia đình vui vẻ, hạnh phúc và hòa thuận chứ không xảy ra xung đột. Bên cạnh đó còn phát huy và giữ gìn những truyền thống tốt đẹp mà cha ông để lại. 

NỮ MẠNG

Là người phụ nữ coi trọng tình cảm gia đình nên sẽ biết cách dung hòa các thành viên sao cho mọi người luôn yêu thương và đùm bọc nhau. Cho nên cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Diễn biến từng năm tuổi Qúy Sửu 1973


Ảnh 7: Diễn biến từng năm tuổi của nữ mạng tuổi Qúy Sửu
Ảnh 7: Diễn biến từng năm tuổi của nữ mạng tuổi Qúy Sửu

Từng năm của mỗi tuổi sẽ phải trải qua thăng trầm, sóng gió khác nhau chứ không thể nào bình yên mãi được đúng không nào. Dưới đây sẽ là diễn biến từng năm tuổi Qúy Sửu 1973 để giúp bạn có cái nhìn khái quát đồng thời tránh được vận hạn xui xẻo.

NỮ MẠNG

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: đây là khoảng thời gian phát triển sự nghiệp nhưng ban đầu vẫn sẽ có khó khăn. Bên cạnh đó thì tình cảm không thuận lợi và nên chú ý kẻo bị phản bội. 
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: sự nghiệp phát triển và tài lộc gia tăng, cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. 
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: gặp may mắn về sự nghiệp và kinh tế. Nhưng cuộc sống gia đình lại không may mắn nhưng cũng chỉ trong thời gian ngắn là sẽ được cải thiện. 
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi:. hạn chế đầu tư tiền bạc vào làm ăn, kinh doanh và đề phòng những người có dã tâm. Bởi bạn sẽ bị hao hụt tiền của và tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt. 
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: có vận may về tài chính nên hãy mạnh dạn đầu tư kinh doanh. Chắc chắn sẽ suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái được thành công. 
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: có nhiều niềm vui trong cuộc sống và được hưởng phúc phần từ phía con cái. 
 • Từ năm 51 tuổi đến 53 tuổi: không nên tham công tiếc việc mà hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe kẻo bị đổ bệnh.
 • Từ năm 54 tuổi đến 60 tuổi: bổn mạng thay đổi liên tục do đó phải cẩn thận hơn khi mà xuất hành. 

 NAM MẠNG

 • Năm 20 tuổi: có sự trưởng thành trong suy nghĩ và tính cách nên được mọi người yêu quý đồng thời tìm được ý chung nhân cho mình.
 • Năm 21, 22 tuổi: sự nghiệp bắt đầu phát triển nhưng cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt thành công.
 • Năm 24, 25 tuổi: công việc ổn định, những khó khăn, trở ngại sẽ nhanh chóng được đẩy lùi. 
 • Năm 26 tuổi: khoảng thời gian thuận lợi nhất của nam tuổi Qúy Sửu 1973 nên hãy tập trung để phát triển sự nghiệp hoặc thực hiện mục tiêu đã đề ra của mình. 
 • Năm 27, 28 tuổi: được mọi người yêu quý và sự nghiệp công danh như ý muốn.
 • Năm 29, 30 tuổi: chú ý sức khỏe và hạn chế cho người khác vay tiền kẻo bị lừa dẫn đến tiền của bị mất. 
 • Năm 31, 32 tuổi: thuận lợi và may mắn trên mọi phương diện từ sự nghiệp cho đến tình duyên.
 • Năm 33 tuổi: chú ý đến bệnh cũ và không nên đi quá xa nhà.
 • Năm 34,35 tuổi: cuộc sống bình an, khá giả và công việc làm ăn thuận lợi, ổn định. 
 • Năm 36 tuổi:
 • Năm 37, 38 tuổi: không nên đầu tư vào làm ăn, kinh doanh bởi tài vận kém dẫn đến thua lỗ.
 • Năm 39, 40 tuổi: gia đình có việc hệ trọng cần tập trung hết sức lực để mà giải quyết
 • Năm 41 tuổi: có nhiều niềm vui, con cái ngoan ngoãn và là niềm tự hào của cha mẹ.
 • Năm 42, 43 tuổi: đề phòng một số căn bệnh về dạ dày, huyết áp,..
 • Năm 44, 45 tuổi: không có điểm gì nổi bật, cuộc sống ổn định.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: khoảng thời gian may mắn của tuổi Qúy Sửu 1973 nên mọi việc đều thuận lợi. 
 • Từ năm 51 tuổi đến 54 tuổi: không có biến cố nào xảy ra cả, cuộc sống bình yên nhưng vẫn phải chú ý sức khỏe. 
 • Từ năm 54 tuổi đến 56 tuổi: sức khỏe xấu nhưng sẽ được chữa khỏi và có cuộc sống an nhàn bên gia đình. 
 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: bệnh cũ tái phát nhưng sẽ được đẩy lùi. Bên cạnh đó tài lộc đầy nhà, con cái thành đạt.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về tuổi Qúy Sửu 1973. Nếu muốn biết thông tin chính xác thì bạn nên đến gặp chuyên gia phong thủy - người có trình độ chuyên môn cao để được tư vấn cụ thể. 

 
Theo: Reatimes.vn
Copy link
Chia sẻ:

Cùng chủ đề

Nằm ngủ quay đầu hướng nào tốt cho sức khỏe, thu hút tài lộc?

Choáng ngợp với những dinh thự cao cấp bậc nhất của dàn sao Hong Kong

Khám phá cơ ngơi ngoài đời xịn sò của dàn diễn viên trong phim "Đào, Phở và Piano"

Chiêm ngưỡng những căn penthouse sang - xịn - mịn của các Hoa và Á hậu Việt

Biệt thự của sao Việt được "thay áo" đón Tết Giáp Thìn: Góc nào cũng thấy hơi thở mùa xuân, có món decor “đi phượt” gần 2000km

"Mục sở thị" cơ ngơi bề thế của dàn phu nhân Vbiz: Biệt thự dát vàng, sang như khách sạn 5 sao lại nằm toàn ở những khu đất vàng

Cận cảnh biệt thự nhà vườn 1.000m2 của "Đại gia chân đất" Quang Tèo: 50% giá trị căn biệt thự là quà tặng của fan

Chàng trai 9X chi 70 triệu đồng sửa nhà trong 10 ngày, không gian sống bao phủ cực nhiều cây cối

Tin mới cập nhật

Thị trường Bitcoin biến động thế nào sau sự kiện “halving”?

1 giờ trước

Thị trường bất động sản “ấm lên”, loạt doanh nghiệp chạy đua tuyển nhân sự

1 giờ trước

Meey 3D - Nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản

1 giờ trước

HSBC: Nếu Masan đưa công ty hàng tiêu dùng lên HOSE, The CrownX có thể hoãn IPO

3 giờ trước

“Con cưng công nghệ” Rubrik dự kiến huy động được 713 triệu USD từ IPO

3 giờ trước