Các phương pháp tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác

0
2610
Hãy lăn lộn ngoài phố tìm kiếm những dấu hiệu
Cuộc truy lùng của bạn là tìm cho ra những căn nhà bỏ không

Tìm hiểu ngay các phương pháp tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác nhất tại bài viết này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết vấn đề nhanh nhất

tim kiem khu dan cu chinh xac - Các phương pháp tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác - phan-tich-nhan-dinh
Lùng sục khu dân cư mục tiêu là cách khởi sự tốt nhất khi bạn theo đuổi thương vụ mua – sửa chữa – bán lại nhà lần đầu

Một trong những phương pháp tìm kiếm đúng đắn đã được thử nghiệm có hiệu quả là lùng sục trong khu dân cư mục tiêu để tìm kiếm những căn nhà bỏ trống và rồi tra tìm chủ nhà trên hồ sơ đóng thuế và liên lạc với họ để xem họ có sẵn lòng bán hay không.

Mặc dù phương pháp này ra vẻ có kỹ thuật lạc hậu và đơn điệu, nhưng rất nhiều nhà đầu tư lại coi đây là một trong những kỹ thuật đem lại kết quả hàng đầu. Lái xe lùng sục khu vực cũng có ích lợi phụ là giúp bạn am hiểu về khu dân cư mục tiêu cũng như quen thuộc với vài công cụ dò tìm chủ yếu khi làm ngành này. Vì tất cả những lý do này mà mọi người cho rằng việc lùng sục khu dân cư mục tiêu là cách khởi sự tốt nhất khi bạn theo đuổi thương vụ mua – sửa chữa – bán lại nhà lần đầu.

 Lý do chúng tôi chỉ rõ ra những căn nhà bỏ trống vì như vậy sẽ tăng khả năng bạn sẽ tìm ra được cả căn nhà bạn quan tâm lẫn người chủ nhà có ý định rõ ràng. “Tôi sẽ dành thời gian tìm ra những căn nhà bỏ trống thay vì phí thời gian tìm kiếm thứ khác, bởi lẽ nếu nó bị bỏ không, thì tôi biết là chủ nhà có ý định bán nó,” Andy Davies, hội viên của Công ty HomeFixers, Houston, đã nói như thế.

Có thể bạn quan tâm: Mua bán đất nền và những kinh nghiệm “vàng” không thể bỏ qua

Bốn điều cần chú ý để tìm kiếm khu dân cư chính xác nhất

Hãy lăn lộn ngoài phố

hay lan lon ngoai pho - Các phương pháp tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác - phan-tich-nhan-dinh
Cuộc truy lùng của bạn là tìm cho ra những căn nhà bỏ không

Khi bạn chạy ngang dọc qua các nẻo đường của những khu dân cư mục tiêu, cuộc truy lùng của bạn là tìm cho ra những căn nhà bỏ không. Bạn sẽ tìm kiếm những dấu hiệu hiến hiện như là: 

Thùng thư tràn ngập thư tính hiệu Anh

Các bãi cỏ mọc tràn lan 

Các cửa sổ bị đóng ván 

 Các lối vào bừa bãi lộn xộn và ngành 

Thẻ ghi địa chỉ gắn trên các đồng hồ điện, nước nằm lộ thiên

– Buổi tối nhà không đèn

– Có vẻ ngoài ọp ẹp hư nát

Hãy nắm lấy địa chỉ của những căn nhà bỏ trống

Ghi chép lại các địa chỉ theo cách thức Có sắp xếp nào sẽ giúp bạn hữu hiệu nhất. Phần lớn mọi người viết địa chỉ vào sổ tay. Những người khác sử dụng và dùng một hình thức tùy chọn. Một số ĐIỀU người thu thông tin vào máy ghi âm, và số khác thì dùng máy chụp hình kỹ thuật số chụp lại căn nhà. Để thực hiện cách TU tiếp cận kỹ thuật cao hơn, bạn có thể lưu các địa chỉ trực tiếp Cều vào Sổ tay ghi chép điện tử hay vào máy tính xách tay. Hãy lo sử dụng bất kỳ phương thức nào khuyến khích bạn thu thập càng nhiều địa chỉ càng tốt.

Giờ đây bạn hãy ý thức rằng Công việc này có thể làm bạn khá mệt mỏi nếu như bạn cố gắng ôm đồm quá nhiều khu đất trong một ngày. Bạn thấy điều tốt nhất có thể làm là nên tách chuyến đi này ra thành những chuyến ngắn hơn trải ra cả tuần. Một cách khác để phá vỡ sự nhàm chán là ghi lại địa chỉ khi bạn thấy những bảng hiệu “Bán Nhà Trực Tiếp” (ForSale by Owner – FSBO) và gọi cho chủ nhà trong khi bạn lái lái xe.

Rất nhiều nhà thuộc loại bán trực tiếp tham gia vào thị trường mua-bán và chủ nhà có thể sẵn lòng bán giảm giá. Ghi BD lại địa chỉ trên những bảng hiệu “Cho Thuê” và liên lạc với liên lạc với chủ nhà cũng có thể là cách có hiệu quả. Rất nhiều chủ nhà cá ngán ngẩm khi phải đối phó với người thuê nhà và tình trạng có để nhà không vườn trống. 

Một trong những phần khó nuốt hơn của việc thăm dò tìm kiếm là tìm người chủ căn nhà bỏ trống, và vì vậy khi bạn lái xe ra ngoài, bạn nên nghĩ về việc nói chuyện với những người hàng xóm khi bạn nhận ra một căn nhà toát ra vẻ đặc biệt hứa hẹn. Bạn càng thu thập được thông tin nhiều bao nhiêu thì việc tìm ra được chủ nhà sau đó sẽ thuận lợi bấy nhiêu. Những người hàng xóm có thể biết tên và thông tin liên lạc của người chủ, hay họ có thể biết ai đó cần bán nhà hay nơi những căn nhà bỏ không tọa lạc.

Tra tìm tên chủ nhà và thông tin liên lạc

tim ten chu nha va thong tin lien lac - Các phương pháp tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác - phan-tich-nhan-dinh
Tìm kiếm tên của người chủ và thông tin liên lạc để bạn có thể liên lạc với họ để biết họ có chịu bán nhà không

 Vì bạn đã thu thập địa chỉ những căn nhà bỏ trống, nên công việc thám tử bắt đầu: tìm kiếm tên của người chủ và thông tin liên lạc để bạn có thể liên lạc với họ để biết họ có chịu bán nhà không. 

Thường bạn có thể tìm ra được ai là chủ nhà và đang sống ở đâu qua việc truy tìm hồ sơ bất động sản đến hạn đóng thuế. Rất nhiều chính quyền sở tại cho đăng tải những hồ sơ thuế trực tuyến, cho phép bạn tìm kiếm theo địa chỉ hay theo tên người chủ. 

Nếu bạn không thể tìm ra những người chủ, thì hãy liên lạc với văn phòng viên chức đánh thuế Sở tại và hỏi cách truy cập vào những hồ sơ Công này. Hồ Sơ bất động sản đến hạn đóng thuế thường không đăng tải số điện thoại, bạn sẽ phải gọi hỏi thông tin hay sử dụng danh bạ điện thoại trên mạng Internet để tìm kiếm trực tuyến. Nếu bạn không thể tìm ra người chủ (Có lẽ địa chỉ đăng tải trên hồ sơ nhà không đúng hay điện thoại bị ngắt), bạn có thể thử tìm kiếm chủ nhà qua dịch vụ thực hiện “truy tìm tông tích”. Một lần nữa, một sự tìm kiếm qua mạng Internetvqua việc dùng từ khóa “truy tìm tông tích” sẽ cho bạn rất Hà nhiều khả năng. 

Liên lạc với họ

Một khi bạn đã tìm ra chủ nhà và địa chỉ của họ, hãy gởi một lá thư hay một tấm bưu thiếp đến họ để xem xem họ có muốn bán nhà không. Thông điệp của bạn nên lịch sự và đi thẳng vào vấn đề. Hình 2-5 đưa ra một bưu thiếp mẫu.

Chạy từ đầu đến cuối khu dân cư là trò chơi của các Con SỐ. Những nhà đầu tư của chúng tôi nói rằng cứ mỗi một ngàn bưu thiếp gởi ra là họ mua được khoảng từ hai đến ba căn nhà. Họ nói trung bình những căn nhà bỏ không họ có thể thu thập được địa chỉ trong một giờ là khoảng đâu đó giữa mười và hai mươi căn. Theo cách đó, cứ mỗi tuần lái xe lòng vòng tâm tiếng trong khu dân cư thì sẽ mang lại khoảng 350 đến 700 địa chỉ thu thập được trong một tháng.

Nếu bạn đặt mục tiêu mỗi tháng đầu tư vào một căn nhà, thì bản thân phương pháp này không cũng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu rồi. Vì vậy bạn hãy tính toán và tạo ra một kế hoạch khít với mục tiêu và thời gian rỗi của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cách Xác Định Những Khu Dân Tiềm Năng

Điểm lưu ý tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác

tim kiem khu dan cu chinh xac 1 - Các phương pháp tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác - phan-tich-nhan-dinh
Hãy liên lạc với văn phòng viên chức đánh thuế Sở tại và hỏi cách truy cập vào những hồ sơ Công này

Rất nhiều nhà đầu tư không có thời gian để tìm kiếm lòng vòng lại thích thuê người làm công việc lùng sục tìm kiếm thay cho bọ. Đôi khi các nhà đầu tư coi những người sục sạo này là “chó săm chim”. Những nhà đầu tư cho họ biết phải tìm kiếm cái gì và ở đâu. Các nhà đầu tư thường trả lời đô-la cho mỗi địa chỉ tìm được, bay trả hơn nữa nếu người dò tin cung cấp được thông tin liên lạc của chủ nhà.

Trên đây là bài viết chia sẻ các phương pháp tìm kiếm khu dân cư mục tiêu chính xác của các chuyên gia Meey Land. Hy vọng sẽ đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn bổ xung thêm vận dụng thành công cho công việc của minh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đề này tại chuyên mục phân tích – nhận định , tại đây chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên từ các chuyên gia dành cho người đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản để sinh lợi nhuận. Hãy theo dõi và tham khào ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments