Tải App MeeyLand – Quà mừng năm mới – Chia sẻ vạn điều may

0
97620

Với sự ra mắt của ứng dụng MeeyLand App, hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land dù được xem là nhân tố khá mới nhưng đã tạo được dấu ấn không hề nhỏ trong cộng đồng công nghệ và bất động sản hiện nay. Chính thức đi vào sử dụng từ ngày 01/07/2020, MeeyLand App đã và đang trở thành cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua bán/ cho thuê và sang nhượng nhà đất.

App MeeyLand – Ứng dụng Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Áp dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới: Big Data, AI, Blockchain, IoT, hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land với đại diện là MeeyLand App đã và đang mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng.

2 - Tải App MeeyLand - Quà mừng năm mới - Chia sẻ vạn điều may - tin-tuc

Đối với người mua, App MeeyLand tiết kiệm được công sức và tiếp cận nhanh chóng các thông tin quan trọng về thị trường nhà đất, giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, chat với người bán và hẹn xem nhà trực tiếp. Đối với người bán, App MeeyLand giúp đăng tin nhanh chóng, khả năng tiếp cận đến 10,000 khách hàng/ngày. Khi sử dụng App MeeyLand, người dùng còn được tiếp cận với các sản phẩm khác của hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land như: Meey Ads, Meey Page và dự kiến trong tương lai là: Meey Maps, Meey CRM, Meey Notary, Meey Chat, Meey Report…

Để thu hút người dùng mới đến với ứng dụng và hướng đến sự phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021 sắp tới, Meey Land mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm: Sức nóng của chương trình tải và chia sẻ MeeyLand App nhận quà

Chương trình vòng quay may mắn

Nhân dịp chào đón năm mới 2021, Meey Land dành tặng quý khách hàng chương trình “TẢI APP MEEYLAND – QUÀ MỪNG NĂM MỚI – CHIA SẺ VẠN ĐIỀU MAY được tổ chức từ ngày 30/12/2020 – 29/01/2021 với nhiều phần quà, tổng trị giá 59,400,000 đồng. Chương trình được triển khai với mong muốn thu hút nhiều người dùng mới, đồng thời là món quà tri ân mà Meey Land muốn gửi đến tất cả khách hàng.

1 2 - Tải App MeeyLand - Quà mừng năm mới - Chia sẻ vạn điều may - tin-tuc
TẢI APP MEEYLAND – QUÀ MỪNG NĂM MỚI – CHIA SẺ VẠN ĐIỀU MAY

Để trở thành khách hàng may mắn, đầu tiên, bạn cần tải App MeeyLand từ link sau: https://meeyland.page.link/oN6u

Sau đó tiến hành tạo tài khoản và nhận mã để có thể tham gia vào trò chơi. Các phần quà được chương trình đưa ra bao gồm:

  • Thẻ điện thoại trị giá 100.000đ
  • Thẻ điện thoại trị giá 50.000đ
  • Thẻ điện thoại trị giá 20.000đ
  • Coupon 1 tin đăng VIP3 1 tuần trị giá 99,750 đ
  • Khóa học online Bất động sản

Trong đó, 2 ưu đãi là gói tin Vip 3 cùng khóa học online Bất động sản miễn phí được cho là hấp dẫn nhất đối với các nhà môi giới. Cụ thể:

Gói tin Vip 3: Ngoài gói tin thường miễn phí, website meeyland.com và App MeeyLand cung cấp nhiều gói tin đăng Vip giúp người bán tiếp cận tới hơn 10,000 khách hàng/ ngày bao gồm: gói Vip 1 (40.000đ/tin/ngày), gói Vip 2 (25.000đ/tin/ngày), gói Vip 3 (15.000đ/tin/ngày). Đặc biệt, khi sở hữu phần quà của vòng quay may mắn – gói tin Vip 3, tin đăng của bạn sẽ được nâng cấp với những lợi điểm sau:

  • Tin của bạn được hiển thị trên tin thường
  • Có tiêu đề chữ thường màu vàng đồng
  • Được phép chèn link video vào trong tin đăng
  • Được đăng tối đa 30 ảnh về sản phẩm của mình

Khóa học Online Bất Động Sản miễn phí: Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land trang bị cho bạn những khóa học hữu ích từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn có thể đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả.

Lưu ý: Với mỗi lượt chia sẻ, bạn sẽ nhận ngay 1 MÃ quay vòng quay may mắn. Tối đa mỗi khách hàng sẽ nhận được từ chương trình 10 mã tương ứng với 10 lượt chia sẻ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 4 – 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Tổng đài CSKH: 0249 999 2999

Email: Contact@meeyland.com

Bộ phận KD: 0967 040 056

Website: https://meeyland.com

Có thể bạn quan tâm: Tải App thông minh – Rinh ngay quà khủng trị giá 15 triệu

4.8/5 - (258 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments