Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất

0
184
Sàn giao dịch bất động sản TPHCM
Sàn giao dịch bất động sản TPHCM

Top 10 Sàn giao dịch bất động sản TPHCM trong bài viết dưới đây chính là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn đầu tư sinh lời bằng lĩnh vực này. Với thông tin mà chúng tôi tổng hợp được sẽ giúp người đọc có cái nhìn khái quát hơn về từng công ty chịu trác nhiệm giao dịch BĐS ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Lan là công ty đã trên 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựng môi giới, tư vấn bất động sản. Việc sử dụng chiến lược hợp lý cùng tư duy quản lý đúng đắn kết hợp tinh thần đoàn kết, nỗ lực đến cùng của toàn thể nhân sự góp phần khiến Hưng Thịnh được nhiều khách hàng tin tưởng.

hung thinh - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 1: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Hưng Thịnh Land

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Hưng Thịnh Land còn mang đến những giải pháp tư vấn, dịch vụ môi giới cùng hỗ trợ giải quyết thủ tục nhà đất nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, Công ty còn giúp khách hàng cho thuê, thẩm định BĐS…

Sở hữu lòng quyết tâm, nỗ lực của Hội đồng Quản trị, và toàn thể cán bộ – nhân viên, Hưng Thịnh Land luôn mang đến cho khách hàng những dự án tiền năng trên mọi hành trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 633888 – 028 7307 5888
 • Fax: 028 3934 9142
 • Email: info@hungthinhland.com
 • Website: https://hungthinhland.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HungThinhLand.Official

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư lướt sóng: Chia sẻ kinh nghiệm vàng giúp bạn thành công

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland)

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland) được thành lập năm 2002 và dần dần từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu lớn trên thị trường. Đặc biệt danh hiệu quán quân môi giới BĐS đã được Cenland khẳng định từ những năm 2014.

cend land - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 2: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Cenland

Cenland sở hữu 20 năm kinh nghiệm thương trường đầy thăng trầm khi trực tiếp tham gia đầu tư, phôi phối thị trường BĐS. Thế nên sự am hiểu thị hiếu, nhu cầu khách hàng đều được tích góp trong khoảng thời gian dài sẽ giúp Công ty tư vấn cũng như giải quyết thủ tục một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, Cenland còn sở hữu đội ngũ chuyên gia phân tích Kinh tế – Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng hàng đầu. Mọi đối tác và khách hàng trong và ngoài nước đều lựa chọn nơi đây để gửi gắm ước mơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Samco – 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.
 • Điện thoại: 1900 6088
 • Email: info@cenland.vn
 • Website: http://cenland.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cenland.cre

DKRA Việt Nam

DKRA Vietnam là sàn giao dịch bất động sản TPHCM được thành lập từ năm 2011, công ty luôn cung cấp những giải pháp, dịch vụ BĐS. DKRA Vietnam luôn nhắm đến lợi ích cho tất cả các bên đối tác. Hơn 8 năm phát triển, ngoài việc dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị phân phối dự án, DKRA vòn mở rộng phạm vi quản lý, cho thuê, tư vấn M&A BĐS.

dkra - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 3: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM DKRA

Bằng sự hiểu biết thị trường, kết hợp cùng lực lượng nhân lực chuyên nghiệp, DKRA Việt Nam cam kết mang lại giá trị thiết thực và hài hòa cho mọi khách hàng và cổ đông. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 63 – 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888 108 899
 • Email: info@dkra.vn
 • Website: http://dkra.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dkravietnam

Công ty CP DV&XD Địa Ốc Đất Xanh

Được thành lập từ năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn với tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh, Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

dat xanh - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 4: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Địa ốc Đất Xanh

Sau gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Đất Xanh tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6252 5252 – 028 6285 3896
 • Email: info@datxanh.com.vn – phongnhansu@datxanh.com.vn
 • Website: https://www.datxanh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanDatXanh

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thành lập từ năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản… Trải qua hơn 13 năm liên tục phát triển, Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

him lam - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 5: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Him Lam

Tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ, với tâm huyết, tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường sâu sắc, Him Lam Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.

Him Lam cam kết phát triển bền vững, gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội. Đối với văn hóa doanh nghiệp, Him Lam Land đề cao tinh thần hợp tác lâu dài, xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực và tận tâm đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 152/1A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0283 9118 118
 • Fax: (028) 3910 866
 • Email: info@himlamland.com
 • Website: http://www.himlamland.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/himlamlandcorp/

Phú Mỹ Holdings

Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

phu my - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 6: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Phú Mỹ Holdings

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Phú Mỹ Holdings đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Toà The Dream House, 01 Đường 36C An Phú, Quận 2, Tp. HCM.
 • Hotline: 0888 819 199
 • Email: info@diaocphumy.vn
 • Website: http://www.phumyholdings.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/phumyholdings.vn/

Công ty môi giới bất động sản CBRE Việt Nam

Tập đoàn CBRE (mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản.

cbre - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 7: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM CBRE Việt Nam

Các dịch vụ của CBRE Việt Nam bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

Với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 13 A&B Tower, 76A Lê Lai, Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3824 6125 – 028 6284 7668
 • Fax: 028 3823 8418
 • Website: http://www.cbrevietnam.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Vietnamcbre/

Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường 4 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Đất Nguồn đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được.

dat nguon - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 8: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Địa ốc Đất Nguồn

Bên cạnh việc phát triển nguồn nhân lực và nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động, thì Địa ốc Đất Nguồn còn không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng, để ngày một hoàn thiện, trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Cùng với việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, Địa ốc Đất Nguồn đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng dân dụng nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, địa ốc Đất Nguồn cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác và Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ô P1B, lô NP32, khu tái định cư Mỹ Phước 2, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0919814555
 • Website: https://datnguon.com.vn/
 • Email: datnguongroup.bds@gmail.com

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

savills - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 9: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Savills

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô hoạt động mở rộng, Savills mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và Savills tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Giá trị của Savills nằm ở sự cam kết không chỉ với các hành vi đạo đức, thái độ chuyên nghiệp và tinh thần chịu trách nhiệm mà còn ở những sản phẩm và dịch vụ bất động sản thành công đã được mình chứng qua cả một quá trình làm việc cùng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tháp Ruby, 81- 85 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3823 9205
 • Email: info@savills.com.vn
 • Website: http://vn.savills.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SavillsVietnam/

Danh Khôi

Thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

danh khoi - Top 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM chất lượng nhất - tin-thi-truong
Ảnh 10: Sàn giao dịch bất động sản TPHCM Danh Khôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 89 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Email: info@danhkhoi.com.vn
 • Điện thoại: 1900 599 933
 • Website: https://danhkhoi.com.vn/

Có thể bạn quan tâm: Sáu Tiêu Chuẩn Tìm Kiếm Khu Dân Cư – Làm Giàu Từ Bất Động Sản

Trên đây là 10 sàn giao dịch bất động sản TPHCM mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Hãy liên hệ ngay để được nghe tư vấn và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website của chúng tôi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments