Tổng hợp những câu nói hay về bất động sản cho giới đầu tư

0
543
Triết lý về bất động sản cho người mới tập tành đầu tư
Triết lý về bất động sản cho người mới tập tành đầu tư

Đối với giới chuyên gia, người mới đầu tư bất động sản cần học hỏi, tham khảo kinh nghiệm từ người đi trước. Những người thành công đều đúc kết được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để người sau dựa vào đó mà áp dụng, từng bước vươn tới đích. Hãy cùng khám phá những câu nói hay về bất động sản, nhất định nên thêm vào bộ nhớ của bạn. 

kham pha nhung cau noi hay ve bat dong san - Tổng hợp những câu nói hay về bất động sản cho giới đầu tư - tin-tuc
1. Khám phá những câu nói hay về bất động sản

Quan điểm về bất động sản của các chuyên gia

Từ trước đến nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam và thế giới luôn nhộn nhịp, ngày càng phát triển. Số lượng các nhà đầu tư bất động sản có xu hướng tăng liên tục, đây là minh chứng cho thấy đầu tư vào bất động sản là một quyết định đúng đắn. 

Là người mới đầu tư hãy đã sở hữu 1, 2 căn bất động sản chắc hẳn bạn không thể trang bị cho mình những kiến thức liên quan tới lĩnh vực này. Dưới đây là quan điểm của các chuyên gia về bất động sản, giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và đầu tư hiệu quả: 

Thứ nhất, khi quyết định đầu tư vào bất động sản, bạn cần phải rèn luyện đức tính kiên trì, thay vì nóng vội. Bởi bất cứ ai dấn thân vào lĩnh vực này đều cần phải nhẫn nại, chờ thời cơ. Bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu, tham khảo và kiên trì trong thời gian dài mới có cơ hội kiếm được nhiều tiền từ loại hình này. 

Thứ hai, mọi người thường cho rằng mua gì cũng lỗ, chỉ có mua bất động sản mới chốt được lời cao gấp 2, gấp 5, thậm chí gấp 10 lần. Tuy nhiên, để đạt được mức lời đáng ngưỡng mộ, bạn cần phải am hiểu kinh doanh và biết nắm bắt, chớp đ8ng1 thời cơ. 

Thứ ba, bất cứ ai khi bán bất động sản đều cần phải bỏ cái tâm của mình vào đó. Bí quyết để chốt hàng loạt đơn hàng có giá trị cao chính là phải có tâm và có tầm. Dù dự án bất động sản của bạn có tốt, có ở vị trí đẹp đến đâu mà mua bán gian lận thì rất khó để giữ chân khách hàng, khả năng chốt đơn rất thấp. 

Tổng hợp những câu nói hay về bất động sản của các vĩ nhân

Không nhất thiết phải có nhiều tiền mới có thể đầu tư vào bất động sản. Tùy vào điều kiện kinh tế mà mỗi người lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu đề đầu tư. Để dấn thân vào thương trường thành công, sẽ rất tiếc nếu bạn không biết đến những câu nói hay về bất động sản của các vĩ nhân sau:

cau noi bat hu ve bat dong san cua cac vi nhan noi tieng thanh cong va giau co - Tổng hợp những câu nói hay về bất động sản cho giới đầu tư - tin-tuc
2. Câu nói bất hủ về bất động sản của các vĩ nhân nổi tiếng, thành công và giàu có
 • Andrew Carnegie – Vua thép: 90% các triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền trong tài khoản của họ đều được thực hiện vào các giao dịch bất động sản thay vì đầu tư vào thị trường chứng khoán. Một người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và ngày mai “đốt tiền” của mình vào bất động sản.
 • Donald Trump – Tổng thống Mỹ: Đừng ngại đầu tư thời gian của bạn vào kinh doanh bất động sản mất rất nhiều thời gian. Bởi càng mất nhiều thời gian bạn càng kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có. 
 • Johnny Isakson – Thượng nghị sĩ Mỹ: Trong kinh doanh bất động sản, bạn có được nhiều kiến thức hơn. Bạn biết rõ, hiểu thêm về các vấn đề cộng đồng, con người và tìm hiểu thêm về cuộc sống. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu được sự tác động của chính phủ hơn bất kỳ ngành nghề nào khác.
 • Mark Twain – Nhà văn: Mua đất xong, bạn không cần làm gì nữa, và chỉ chờ đợi.
 • Hazrat Inayat Khan – nhà triết học: Trong khi một số người lo tìm kiếm một bất động sản đẹp thì những người khác tạo nên nhiều bất động sản tuyệt đẹp.
 • Theodore Roosevelt – Tổng thống Mỹ: Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều là một phần của cộng đồng thịnh vượng. Đầu tư ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp chắc chắn và an toàn nhất. Bạn trở nên độc lập về tài chính, bởi bất động sản chính là nền tảng của sự giàu có.
 • Barbara Corcoran – Nhà đầu tư bất động sản: Một điều buồn cười xảy ra trong giới kinh doanh bất động sản. Chính là khi trở lại, giá bất động sản tăng như một quả tên lửa.
 • Warren Buffett – Nhà đầu tư tỷ phú: Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi, không phải bởi những người cứ dán mắt vào bảng điểm. Thay vì tập trung vào việc suy đoán và thay đổi giá cả tiềm năng của một dự án bất động sản muốn mua, bạn nên hành động. Không có gì là không thể xảy ra. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi luôn hoài nghi những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy. 
 • Akira Mori – Doanh nhân: Theo kinh nghiệm của tôi, trong kinh doanh bất động sản thông qua các câu chuyện thành công nói chung và không áp dụng cho các tình huống mới. Chúng ta phải liên tục đổi mới mình, đáp ứng với những  thay đổi với điều kiện mới.
 • Will Rogers – Diễn viên: Đừng chờ đợi có tiền để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản càng sớm càng tốt và chờ đợi chúng lên giá. 
 • John Jacob Astor – Chuyên gia bất động sản và kinh doanh: Mua bất động sản ở giá thấp và chờ đợi. Mua đất gần một khu vực đang phát triển. Hãy mua ngay bất động sản khi người khác muốn bán và hãy giữ những gì bạn đầu tư. 
 • Louis Glickman – Nhà đầu tư bất động sản: Trên trái đất này, đầu tư tốt nhất chính là bất động sản. 
 • John Stuart Mill – Nhà kinh tế và chính trị học: Hầu hết những người giàu có đều nghỉ ngơi, họ để bất động sản làm việc và tăng thêm tiền vào tài khoản, giúp họ càng giàu có hơn nữa. 
 • John Paulson – Tỷ phú: Tôi nghĩ rằng mua nhà là một trong những sự đầu tư tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được. 
 • Armstrong Williams – Doanh nhân: Tôi muốn nói với mọi người rằng: Bất động sản mang lại giá trị lớn nhất, lợi nhuận cao nhất và ít rủi ro nhất. 
 • Tamir Sapir – Nhà kinh doanh tài ba: Nếu bạn nhất quyết không đưa tiền vào bất động sản thì chẳng có gì khác để bạn đầu tư nữa. 
 • Marshall Field – Doanh nhân thành công: Đầu tư bất động sản là cách tốt nhất, nhanh nhất và an toàn tất. Không chỉ vậy đây còn là cách duy nhất để bạn trở thành tỷ phú. 
 • Anthony Hiit – Chuyên gia bất động sản: Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn nên nhớ hãy đặt lợi ích của khách hàng lên trước. Không thể tưởng tượng được, bạn sẽ nhận được bất cứ điều gì mà mình mong muốn. 
 • Anthony Trollope – Tiểu thuyết gia nổi tiếng: Cảm giác thoải mái nhất chính là khi bạn biết rằng mình đang đứng trên đất của chính mình. Đất đai là thứ duy nhất không thể biến mất. 
 • Jesse Jones – Doanh nhân thành đạt: Tôi luôn thích các bất động sản: Đất trồng trọt, đất trồng gỗ, đất chăn nuôi và đất nền thành phố. Tôi có kinh nghiệm với tất cả loại đất này và tôi chỉ muốn đầu tư vào những bất động sản tốt nhất, đây là nền tảng của tất cả sự giàu có mà tôi đang sở hữu. 
 • Hazrat Inayat Khan – Nhà triết học: Khi bạn đang tìm kiếm một bất động sản đẹp thì người khác tạo nên những bất động sản tuyệt đẹp. 

Mỗi vĩ nhân đều có kinh nghiệm, bài học riêng khi đầu tư vào bất động sản. Không ai là thành công ngay, quan trọng nhất họ biết cách đầu tư đúng thời điểm và chớp lấy mọi thời cơ. Bên cạnh đó chính sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ, không chùn bước trước thất bại là nền tảng để họ có được ngày hôm nay. 

Những triết lý về bất động sản

Bên cạnh những câu nói bất hủ của các vĩ nhân, khi đầu tư vào bất động sản chắc chắn bạn không thể lướt qua những triết lý sau đây: 

triet ly ve bat dong san cho nguoi moi tap tanh dau tu - Tổng hợp những câu nói hay về bất động sản cho giới đầu tư - tin-tuc
3. Triết lý về bất động sản cho người mới tập tành đầu tư

Bất động sản luôn có nền tảng và vận hành theo quỹ đạo, tạo nên giá trị riêng biệt. Không ai thành công ngay khi đầu tư bất động sản, phải trải qua thất bại mới khiến các nhà đầu tư, giới chuyên gia có cái nhìn mới và đúc kết được triết lý thâm sâu về lĩnh vực này. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump được thế giới mệnh danh là ông trùm của các ông trùm trong ngành bất động sản với triết lý: “Việc xây một tòa nhà chọc trời đôi khi còn đơn giản hơn xây một căn hộ bé tí. Dự án nhỏ mang lại nhiều vấn đề và càng khiến bạn đau đầu hơn. Đôi khi đầu tư vào những việc có quy mô lớn lại đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều”. 

Grant Cardone từng nói: Thật không dễ dàng gì để bạn sử dụng tiền của người khác. Tuy nhiên, bạn cần phải có thực lực, tạo dựng sự tín nhiệm với tất cả mọi người. Khi bạn không thể tạo ra 1 ngàn đô từ bất động sản thì đừng mong có thể huy động thành công 10 triệu đô. 

Pete Fortunato – Chuyên gia người Mỹ: Mọi thứ bắt đầu và kết thúc trong bất động sản đều xuất phát từ con người thực sự. Bạn, tôi, khách hàng, nhà môi giới, nhà đầu tư,… Ai cũng có mong muốn, nhu cầu, mục tiêu và hy vọng. Vì vậy, hãy cùng nhau thành công theo cách tốt đẹp thay vì sử dụng chiêu trò, mánh khóe để lừa gạt nhau. Đôi khi người mà bạn lừa lại chính là người mà bạn tin tưởng nhất. 

ti phu bat dong san - Tổng hợp những câu nói hay về bất động sản cho giới đầu tư - tin-tuc
4. Tỷ phú bất động sản

Hay tỉ phú Phạm Nhật Vượng từng nói: Đa số những người thành công đều đầu tư vào bất động sản, dù trước đó họ từng thành công trong các lĩnh vực khác. Chỉ có Donald Trump là người giàu nhờ đầu tư vào địa ốc. Cũng nhờ địa ốc và ông có cơ hội trở thành tổng thống của nước Mỹ. Vì vậy, bạn hãy đầu tư vào bất động sản ngay khi có thể. 

Không thể phủ nhận rằng, đầu tư vào bất động sản là một quyết định có nhiều rủi ro. Vì vậy, bạn không nên đâm đầu vào loại hình này nếu chỉ bị hấp dẫn bởi lợi nhuận nhỏ hay chạy theo xu thế của đám đông. Nếu bản thân không am hiểu, không có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này thì hãy làm theo lời khuyên của người đi trước. 

Trên đây là tổng hợp các triết lý và những câu nói hay về bất động sản được các nhà đầu tư thành công đúc kết lại. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích khi quyết định dấn thân vào loại hình này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here