Người trẻ dễ dàng tìm nhà nhanh chóng qua MeeyLand App

0
324

Mặc cho giá nhà đất được đánh giá là tương đối cao so với thu nhập, nhu cầu sở hữu không gian riêng để phục vụ cuộc sống gia đình cũng như hưởng thụ người trẻ Việt Nam vẫn luôn tăng cao. Nhờ sự tự chủ về tài chính cũng như hỗ trợ thêm của ngân hàng, việc sở một ngôi nhà, hay chỉ là thuê nhà trở nên khả thi hơn trước. Việc tìm kiếm thông tin nhà đất cũng dễ dàng hơn với sự trợ giúp của công nghệ.

tim nha chinh chu qua MeeyLan App - Người trẻ dễ dàng tìm nhà nhanh chóng qua MeeyLand App - tin-tuc

Xu hướng chọn nhà của người trẻ Việt Nam

Trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, nhóm khách hàng trẻ từ 25 đến 35 tuổi có nhu cầu sở hữu nhà ở rất lớn. 

Với những người độc thân, đã có cho mình một khoản tài chính tích lũy, họ có mong muốn sở hữu một không gian riêng để có thể sinh sống, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng với đó, nhu cầu sở hữu nhà của nhóm đã lập gia đình còn cao hơn. Họ khao khát có một cuộc sống gia đình ổn định và một môi trường tốt cho sự phát triển của con cái trong tương lai.

xu huong lua chon nha cua gioi tre scaled - Người trẻ dễ dàng tìm nhà nhanh chóng qua MeeyLand App - tin-tuc

(Phối cảnh về một dự án nhiều tiện ích sống được người trẻ yêu thích)

Khảo sát những người trẻ này, tiêu chí quan trọng nhất để chọn nhà không phải là diện tích mà là hệ thống tiện ích đa dạng, đi kèm là môi trường trong lành. Những ngôi nhà với diện tích vừa đủ, thiết kế từ 1-3 phòng (1 phòng ngủ lớn) là phương án hợp lý.

Nếu là dự án chung cư, ngoài những dịch vụ thiết yếu như siêu thị, dự án đó còn phải sở hữu những tiện ích giúp nâng cao đời sống tinh thần cư dân như khu mua sắm, giải trí, khuôn viên thể thao…Đối với nhà đất, vị trí có thể nằm trong ngõ nhưng phải đáp ứng tiêu chí dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng như chợ, bệnh viện, siêu thị…và là khu vực an ninh tốt.

Nhà xây sẵn hoặc những dự án chung cư đã và sắp bàn giao cũng được ưu tiên vì khách hàng có thể sớm dọn về ở ngay sau khi hoàn thành các khoản thành toán.

Trường hợp thuê nhà thay vì hẳn, lựa chọn của người trẻ trở nên đa dạng hơn, các tiêu chí về chất lượng nhà cũng như tiện ích có thể được đặt cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ở và hưởng thụ.

Dù nhu cầu tìm mua và thuê nhà là rất lớn nhưng việc tìm kiếm thông tin dành cho người trẻ là không hề dễ dàng. Khởi đầu bằng việc tìm kiếm trên Internet, những thông tin xuất hiện một cách nhanh chóng nhưng độ tin cậy không cao, thiếu kiểm chứng. Đồng thời, tỷ lệ trùng khớp giữa kết quả và nhu cầu không cao, chỉ rơi vào khoảng 50%. Người trẻ thiếu kinh nghiệm như rơi vào ma trận thông tin khi tìm nhà.

MeeyLand App – Ứng dụng công nghệ tìm nhà của người trẻ 

Nhận ra vấn đề mà thị trường bất động sản đang gặp phải, CTCP Tập đoàn Meey Land đã nhanh chóng ra mắt ứng dụng MeeyLand (MeeyLand App). Việc áp dụng mạnh mẽ công nghệ vào tìm kiếm bất động sản đã đem lại rất nhiều lợi ích dành cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ, nhạy về chi phí và công nghệ.

MeeyLand dot pha BDS ky nguyen 4.0 1 - Người trẻ dễ dàng tìm nhà nhanh chóng qua MeeyLand App - tin-tuc

(MeeyLand App – Giải pháp tìm nhà ứng dụng công nghệ 4.0)

Thay vì tốn kém nhiều chi phí, thời gian để làm việc qua môi giới hay trực tiếp đi tìm nhà, người dùng của MeeyLand App dễ dàng sở hữu cho mình một danh sách những ngôi nhà cùng mức độ phù hợp với sở thích và tiêu chí lên đến 90%.

Để làm được vậy, MeeyLand App cung cấp cho người dùng những tính năng vô cùng hữu ích gồm: bộ lọc sâu thông minh, định giá bất động sản bằng AI, so sánh bất động sản, tính năng tìm kiếm bằng bản đồ, chat trực tiếp với người đăng tin…

Công nghệ AI và Big Data đóng một vai trò quan trọng, giúp gợi ý cho người dùng những ngôi nhà phù hợp nhất. Với khả năng ghi nhớ và tự học từ ngay chính những thao tác của người dùng, MeeyLand App sẽ đưa ra những gợi ý bất động sản ngày càng chính xác theo thời gian.

cong nghe bat dong san - Người trẻ dễ dàng tìm nhà nhanh chóng qua MeeyLand App - tin-tuc

(Công nghệ là chìa khóa để nâng cấp thị trường bất động sản)

Số hóa và đem lại sự minh bạch hơn cho thị trường là những điểm khác biệt lớn trong việc tìm nhà bằng công nghệ, điều mà những người trẻ tìm kiếm bấy lâu nay.

Hệ sinh thái Công nghệ – Bất động sản – Tài chính MeeyLand mà trong đó, MeeyLand App là sản phẩm trung tâm cùng các sản phẩm hỗ trợ trực tiếp như MeeyPage, MeeyAds, Meeymaps được dự đoán sẽ thay đổi thị trường bất động sản Việt Nam trong tương lai không xa. Đây là những dự đoán của những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực này.

Để trải nghiệm, vui lòng truy cập website meeyland.com hoặc tải ứng dụng MeeyLand trên điện thoại di động theo 1 trong 2 cách sau: 

Hệ điều hành Android: https://bit.ly/MeeyLand_Android 

Hệ điều hành iOS: https://bit.ly/MeeyLand_IOS 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với MeeyLand: 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land 

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội 

Hotline: 0908 515 828 – 0869 092 929 

Email: contact@meeyland.com 

Website: https://meeyland.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here