Ngôi nhà búp bê đẹp nhất thế giới mà bạn nên xem 1 lần trong đời

0
681
thumbnail-ngoi-nha-bup-be-dep-nhat-the-gioi

Nhu cầu chơi đồ chơi không chỉ có ở trẻ em mà ở cả người lớn cũng có rất nhiều. Đặc biệt là các thiết kế đồ chơi như búp bê, ô tô và các vật dụng khác. Trong đó, nhiều người chú ý thiết kế những ngôi nhà cho những con búp bê của mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc ngôi nhà búp bê đẹp nhất thế giới hiện nay.

Tìm hiểu về ngôi nhà búp bê đẹp nhất thế giới

nhung ngoi nha bup be dep nhat the gioi hien nay - Ngôi nhà búp bê đẹp nhất thế giới mà bạn nên xem 1 lần trong đời - tin-tuc

 

Nguồn gốc ra đời:

Đồ chơi cao cấp này là tác phẩm của nghệ sĩ Elaine Diehl. Sản phẩm được tạo ra trên cảm hứng từ bài thơ về công nước xứ Shallot. Thời gian thực hiện kéo dài 13 năm với nhiều nghệ nhân trên thế giới góp sức hình thành. Bạn có thể xem thêm chi tiết về món đồ chơi này tại Wikipedia

Ngôi nhà búp bê đắt nhất thế giới

nhung ngoi nha bup be dep nhat the gioi hien nay la gi - Ngôi nhà búp bê đẹp nhất thế giới mà bạn nên xem 1 lần trong đời - tin-tuc

Món đồ chơi cao cấp này được đánh giá với mức giá là 8.5 triệu USD tương đương với gần 200 tỷ Việt Nam. Đây quả là con số khổng lồ. Sở dĩ như vậy tác phẩm được cấu tạo bởi nhiều đồ vật có giá trị.

Khám phá: -Với không gian ngày càng thu hẹp, nhà cửa mọc san sát nên việc tạo thoáng khí cho nhà vệ sinh là rất cần thiết. Chính vì vậy mà thiết bị thông gió đã được ra đời. Trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu cửa thông gió cho người tiêu dùng lựa chọn.

Nội thất giá trị khiến ngôi nhà búp bê đẹp nhất thế giới này có giá cực đắt :

nhung ngoi nha bup be dep nhat the gioi hien nay o dau - Ngôi nhà búp bê đẹp nhất thế giới mà bạn nên xem 1 lần trong đời - tin-tuc

Tổng cộng bộ độ chơi này được lắp ráp với hơn 10000 món nội thất khác nhau. Điểm đặc biệt là các món nội thất này được làm bằng tay từ cá nghệ nhân. Thêm vào đó là các món đồ trang trí khác nữa.

Đầu tiên phải kể đến cây đàn dương cầm loại nhỏ có giá trị 7.000 usd. Tiếp đó là bộ đàn mini có trị giá là 5.000 usd. Ngoài ra, không thể không kể đến cuốn kinh thánh tí hon cũng có giá trị hàng ngàn USD.

Trong căn nhà còn có chiếc xe Jeep Station Wagon 1949 tí hon có giá trị 3.300 usd và bức chân dung trị giá 1.840 usd. Thêm vào đó là ngôi nhà được trang trí hết sức cầu kỳ và đẹp mắt bởi các tấm thảm thêu tí hon, có cả bộ lông gấu nhỏ nhắn đầy sang trọng.

Khám phá : Top 10 ngôi nhà đắt nhất thế giới hiện nay với mức giá không thể tin nổi

Cấu trúc đa dạng:

Cấu trúc của ngôi nhà búp bê đắt nhất bao gồm 29 phòng. Trong đó có cả thư viện vô cùng chi tiết với kệ sách và cuốn sách tí hon. Phòng ngủ cho bé gái được thiết kế nhỏ xinh và đẹp đẽ. Bộ đồ chơi này sẽ được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuật quận Nassau, thành phố New York để gây quỹ từ thiện.

Kết luận : Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được về đặc điểm của ngôi nhà búp bê đẹp nhất và đắt nhất thế giới rồi nhé. Có thể thấy đây là ngôi nhà có giá trị lớn về mặt kinh tế. Đồng thời, việc thực hiện ngôi nhà này nhằm hướng tới mục đích nhân văn tốt đẹp.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments