MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TÌM CÁCH BƯỚC QUA MÙA DỊCH

0
569

Ngành môi giới bất động sản từng được kỳ vọng sẽ khởi sắc trong năm 2020 sau khi đã trải qua một năm 2019 đối mặt không ít khó khăn về nguồn cung và pháp lý. Tuy nhiên, vừa bước sang năm 2020, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến hoạt động của các sàn giao dịch và nhân viên môi giới bất động sản.

Nghề môi giới gặp nhiều khó khăn 

Theo số liệu thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), đến hết năm 2019, số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản là khoảng 1.000 sàn. Nhưng sự bùng phát của dịch bệnh đầu năm 2020 khiến khoảng 1/3 số sàn phải đóng cửa. Điều này phản ánh rõ bức tranh tổng thể chung của thị trường bất động sản là vô cùng khó khăn.

chinh sach ban hang Office Millennium duoc chia lam 2 kieu chinh min - MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TÌM CÁCH BƯỚC QUA MÙA DỊCH - tai-chinh-chung-khoan-bds
Nghề môi giới gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua

Ngoài ra, một thống kê từ VARs cũng cho thấy, thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay có gần 300.000 người làm nghề môi giới, chủ yếu tập trung ở hai thị trường là Hà Nội và TP.HCM. Các môi giới hoạt động trong các công ty môi giới, sàn giao dịch hoặc tự hoạt động cá nhân. Trong đó, số lượng môi giới được cấp chứng chỉ hành nghề khoảng chỉ khoảng 35.000 (tương đương 12%). Như vậy, trên thực tế có rất đông môi giới hoạt động tự do, không ký hợp đồng lao động, thu nhập bấp bênh và dựa chủ yếu vào nguồn cung bất động sản.

Có thể bạn quan tâm: Truyền Đạt Bí Kíp Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Hàng Bất Động Sản

Môi giới cần chiến lược mới

Hậu dịch Covid-19 là thời điểm để thu hút khách do đó các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp bất động sản và người môi giới luôn tìm tòi “chiêu” mới, trong đó có việc hình thành công nghệ tiếp thị và bán hàng mang tính chuyên nghiệp để tiếp cận người có nhu cầu một cách hiệu quả.

Đặc biệt, trong dây chuyền hoạt động của doanh nghiệp chuyên về bất động sản, khâu tiếp thị sản phẩm luôn được coi trọng. Nếu tiếp thị không tốt thì các khâu khác không thể “chạy” và doanh nghiệp khó có thể tồn tại. Do đó, vai trò và trách nhiệm của của người làm môi giới, tiếp thị sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Trước những khó khăn và thách thức trên thị trường đòi hỏi ngày càng minh bạch, chỉ những nhà môi giới chuyên nghiệp, đủ uy tín mới có thể nắm bắt tốt cơ hội, am hiểu công nghệ để không bị “lạc hậu”.

Sự lựa chọn ưu việt cho môi giới bất động sản

Hiện nay, xu thế của công nghệ 4.0 phát triển đã làm thay đổi toàn diện các giải pháp bán hàng truyền thống. Nghề môi giới bất động sản vì thế cũng thay đổi theo. Thay vì tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, người môi giới có thể lựa chọn cách sử dụng các tính năng nổi bật của MeeyLand như một chiến lược để hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. 

Nhận thấy những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, MeeyLand – hệ sinh thái bất động sản 4.0 đầu tiên của Việt Nam đã phát triển nhiều tính năng nổi bật. Với bộ lọc chuyên sâu, hàng ngàn thông tin về bất động sản được duyệt và cập nhật hàng ngày, MeeyLand là “cánh tay phải” cho nhà môi giới trong quá trình tìm kiếm bất động sản phù hợp, có “kho hàng” cạnh tranh so với môi giới khác.

MeeyWeb Nền tảng thiết kế landing page bất động sản tự động và miễn phí scaled - MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TÌM CÁCH BƯỚC QUA MÙA DỊCH - tai-chinh-chung-khoan-bds
MeeyWeb – Nền tảng thiết kế landing page bất động sản tự động và miễn phí

Với trải nghiệm thực qua livestream, qua công nghệ 3D, nhà môi giới có thể giúp khách hàng đánh giá không gian có phù hợp với yêu cầu về sức khỏe, về mỹ thuật hay yêu cầu về phong thủy của mình hay không? Điều này giúp các khách hàng và nhà môi giới tiết kiệm rất nhiều thời gian, ngân sách đi lại và nhanh chóng tiến đến giai đoạn đàm phán về giá cả.

Ngoài ra, với tính năng trò chuyện trực tuyến qua MeeyChat, nhà môi giới có thể chốt sale ngay với khách mà không cần phải đến tận nơi nhiều lần để thuyết phục khách hàng. Đặc biệt với nền tảng thiết kế landing page bất động sản tự động và miễn phí của MeeyWeb, nhà môi giới có thể tự tạo một thương hiệu riêng, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và giúp tăng doanh số. 

Được ví như phiên bản của Uber, Grab trong lĩnh vực giao thông, MeeyLand là hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ toàn diện cho thị trường bất động sản thông qua website, app. Những tiện ích và giá trị gia tăng của trang web Meeyland.com, Meey App, MeeyWeb sẽ hỗ trợ tối đa cho các nhà môi giới xây dựng và phát triển một sự nghiệp bền vững. 

Có thể bạn quan tâm: Hé Lộ Khó Khăn Của Nghề Môi Giới Bđs Mà Bạn Phải Đương Đầu

Để trải nghiệm các tính năng ưu việt trong tìm kiếm văn phòng cho thuê và ngàn tiện ích hấp dẫn của MeeyLand App, vui lòng truy cập vào đường dẫn dưới đây. 

Tải App tại:

Android: https://bit.ly/MeeyLand_Android 

iOS: https://bit.ly/MeeyLand_IOS

Công ty Cổ phần tập đoàn MeeyLand 

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments