Lãi suất vay ngân hàng vpbank 2019 là bao nhiêu?

0
2797

Bạn đang có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng Vpbank? Nhưng bạn lại không biết rõ lãi suất vay ngân hàng Vpbank đang là bao nhiêu? Việc hiểu rõ lãi suất vay ngân hàng sẽ giúp bạn biết cách tính lãi suất nếu vay một số tiền nhất định. Để có thể đưa ra quyết định đúng và phù hợp với khả năng tài chính của bạn thân có thể chi trả được. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Hiện nay, lãi suất vay ngân hàng Vpbank  đang dao động từ 8% -35% tùy vào loại khoản vay.

Các hình thức vay tại ngân hàng Vpbank

Ngân hàng Vpbank đang có 2 hình thức cho vay là: vay thế chấp và vay tín chấp.

+ Vay thế chấp: là bạn cần phải thế chấp 1 loại tài sản của mình cho ngân hàng có thể là nhà, ô tô,..Thời gian vay thế chấp kéo dài tối đa 20 năm.

+ Vay tín chấp : sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản gì cả. Thời gian vay tín chấp chỉ kéo dài từ 3-5 năm

Mỗi hình thức vay này sẽ có lãi suất vay ngân hàng khác nhau. 

Vay ngân hàng hiện đang là phương án “cứu cánh” cho rất nhiều người cần tiền với mức lãi suất phù hợp. Vấn đề lãi suất vay ngân hàng luôn là tiêu điểm được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy bạn có biết lãi vay ngân hàng hiện nay thấp nhất thuộc về đơn vị nào hay không? Nếu bạn đang vướng mắc về vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay ngân hàng techcombank 2019 là bao nhiêu?

Lãi suất ngân hàng Vpbank 2019 là bao nhiêu

– Lãi suất vay thế chấp Vpbank

Hiện tại, lãi suất vay ngân hàng Vpbank 2019 theo thế chấp dao động từ 6,8-8,6%. Với nhiều ưu đãi: có thể vay đến 100% số tiền cần vay, thời hạn vay tối đa là 20 năm. với điều kiện là phải chế chấp một loại tài sản như nhà, xe,.. 

Bên cạnh đó ngân hàng vp cũng có nhiều gói vay thế chấp hấp dẫn như vay thế chấp mua nhà, mua xe, vay để kinh doanh,.. với mức lãi suất khác nhau, tốt nhất cho khách hàng khi vay tại ngân hàng Vpbank.

– Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vpbank

Ưu điểm của gói vay này là bạn không phải thế chấp bất cứ loại tài sản nào. Vay tín chấp với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, số tiền vay có thể lớn. Nhưng thời hạn vay chỉ được từ 3-5 năm. 

Mức lãi suất vay tín chấp Vpbank này khá cao dao động từ 18-35%/ năm. Và được tính lãi suất theo cách tính dư nợ giảm dần phù hợp với nhiều quý khách hàng. 

Tuy nhiên, khi vay lãi suất ngân hàng vpbank tín chấp bạn phải thanh toán các phụ phí kèm theo như lãi suất phạt do nộp lãi muộn, phí trả nợ trước hạn, phí bảo hiểm cá nhân,..

Có thể bạn quan tâm: Những Tiêu Chí So Sánh Lãi Suất Cho Vay Giữa Các Ngân Hàng

Do đó mỗi một cách tính lãi suất vay ngân hàng Vpbank 2019 sẽ phù hợp vào nhiều đối tượng tệp khách hàng khác nhau. Dop đó bạn phải cân nhắc, nghĩ kỹ trước khi quyết định vay tiền ngân hàng nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments