Lãi suất vay ngân hàng techcombank 2019 là bao nhiêu?

0
589

Là một trong những top đầu các ngân hàng tại Việt Nam có mức lãi suất vay ngân hàng tốt nhất. Vậy lãi suất vay ngân hàng techcombank 2020 là bao nhiêu? Mà được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu ở bài viết này để biết rõ về lãi suất vay techcombank.

Lãi suất vay ngân hàng techcombank 2019 là bao nhiêu?

Cũng như các ngân hàng khác, ở techcombank lãi suất vay ngân hàng cũng được chia làm 2 loại là lãi suất vay thế chấp techcombank và lãi suất vay tín chấp ngân hàng techcombank.

lai suat vay techcombank vay de mua nha 2019 - Lãi suất vay ngân hàng techcombank 2019 là bao nhiêu? - tai-chinh-chung-khoan-bds
Vay ngân hàng hiện đang là phương án “cứu cánh” cho rất nhiều người cần tiền với mức lãi suất phù hợp. Vấn đề lãi suất vay ngân hàng luôn là tiêu điểm được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy bạn có biết lãi vay ngân hàng hiện nay thấp nhất thuộc về đơn vị nào hay không? Nếu bạn đang vướng mắc về vấn đề này hãy theo dõi bài viết Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất 2020 để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Lãi suất vay ngân hàng techcombank thế chấp

Hiện tại ngân hàng techcombank đang cho vay thế chấp sổ đỏ. Với mức lãi suất hấp dẫn giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính. Mỗi một lĩnh vực vay khác nhau sẽ có mức lãi suất ưu đãi khác nhau. (Bảng tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank)

+ Với vay mua bđs sẽ có lãi suất là 7,49%/ năm với thời gian lên tới 25 năm có hạn mức tối đa 70% giá trị tổng bất động sản.

+ Vay để mua ô tô, lãi suất vay techcombank có mức ưu đãi hấp dẫn là 6,49% trong thời hạn 6 năm

Bên cạnh đó còn có các gói vay để kinh doanh, du học sẽ có mức lãi suất khác nhau từ 7,49% – 10,99%

Lãi suất vay ngân hàng tín chấp

Thường lãi suất vay ngân hàng tín chấp sẽ có lãi suất cao hơn so với vay thế chấp. Tuy nhiên, lãi suất vay tín chấp ở TCB đang ở mức 16%/năm khá thấp so với các ngân hàng khác. Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách vay tốt nhất cho khách hàng. Đó chính là lý do vì sao nhiều quý khách hàng lựa chọn vay vốn tín chấp tại techcombank

Lãi suất vay techcombank vay để mua nhà 2019

Ngân hàng techcombank có gói vay mua nhà với ưu đãi hấp dẫn, lãi suất chỉ ở mức 7,99%/ năm trong 6 tháng đầu hoặc bạn có thể chọn lãi suất mức 8,29% trong vòng 12 tháng. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất vay techcombank sẽ theo thả nổi thị trường, sẽ dao động 10,5- 12%/ năm.

lai suat vay ngan hang techcombank 2019 vay von mua bat dong san - Lãi suất vay ngân hàng techcombank 2019 là bao nhiêu? - tai-chinh-chung-khoan-bds

Lãi suất vay ngân hàng techcombank mua xe 2019

Với gói ưu đãi lãi suất 7,99%/ năm trong vòng 6 tháng khá rẻ cho quý khách hàng. Hoặc với lãi suất 8,79%/ năm trong vòng 12 tháng đầu để vay mua xe 2019.

Sau khi hết ưu đãi, lãi suất vay techcombank sẽ được thả nổi, chênh với lãi suất cơ sở từ 3,89- 4,19%/ năm/

Lãi suất vay ngân hàng techcombank 2019 – vay vốn mua bất động sản

Nhu cầu vay vốn mua bđs cũng được nhiều quý khách lựa chọn, hiện tại Techcombank đang phê duyệt nhanh, số tiền cho vay lên tới 70% giá trị bđs. Thời gian vay trả lãi suất ngân hàng kéo dài phù hợp với nhiều người kinh doanh.

Có thể nói rằng lãi suất vay ngân hàng techcombank 2019 hiện nay đang rất thấp và có nhiều ưu đãi tốt cho quý khách hàng. Đây được đánh giá là một trong những top ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất và an toàn cho người tiêu dùng. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về lãi suất vay techcombank và có quyết định đúng đắn khi có ý định vay vốn ngân hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here