Top ngân hàng có lãi suất vay nhà thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất

0
73

Dịch Covid – 19 bùng phát khiến cho cho nền kinh tế cả thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việt Nam cũng là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề. Do đó, nhu cầu mua nhà ở, đất đai cũng giảm đi rất nhiều. Bởi ai cũng cần thắt chặt chi tiêu để vượt qua thời kỳ dịch bệnh. Đây là lý do rất nhiều ngân hàng đã đưa ra mức lãi suất vay mua nhà hấp dẫn để kích cầu người mua. Thực tế, không phải ai cũng đủ điều kiện mua nhà trong thời kỳ khó khăn này. Nhưng không phải vì điều đó mà họ bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà ở với lãi suất vay mua nhà thấp nhất mà các ngân hàng đang đưa ra. Vậy nên lựa chọn lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng nào?

Lựa chọn lãi suất vay mua nhà các ngân hàng

Điểm mấu chốt đầu tiên của khách hàng chính là lựa chọn được ngân hàng có lãi suất vay mua nhà tốt nhất. Khi có nhu cầu vay tiền mua nhà, chúng ta cần xem xét và đánh giá tổng quan hệ thống ngân hàng. Như vậy, bạn mới có thể đưa ra được quyết định đúng đắn.

1 anh 1 lai suat vay mua nha nguon internet - Top ngân hàng có lãi suất vay nhà thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 1: Lãi suất vay mua nhà (Nguồn: Internet)

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất?

Theo nghiên cứu thì những ngân hàng nước ngoài sẽ luôn đưa ra mức lãi suất thấp nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lãi suất này chỉ tương ứng 6,49%/năm. Thời hạn vay có thể đạt tới 25 năm. Như vậy, khách hàng được hỗ trợ tối ưu nhất để sở hữu ngôi nhà như mong đợi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trong tay chỉ có chút vốn nhỏ, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác làm chủ căn nhà mà mình yêu thích.

Lãi suất vay mua nhà hiện nay của Woori Bank đang ở mức 7%/năm. Khi hết hạn ưu đãi, lãi suất sẽ rơi vào mức 8,5%/năm; hạn mức cho vay đạt 70%; thời hạn vay lên đến 15 năm. Như vậy, bạn đã biết lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất để tìm đến khi có nhu cầu mua nhà ở rồi nhé.

Lãi suất vay mua nhà trung bình

Những ngân hàng được đánh giá với mức lãi suất vay mua nhà ở mức trung bình như: Maritime Bank, Vietcombank, VPBank, hay Techcombank,…. Mức lãi suất vay mua nhà hiện nay của Maritime Bank đang ở mức 6,59%/năm. Khi hết hạn ưu đãi, mức lãi suất sẽ ở mức dao động với biên độ 3,5%. Điểm nổi bật ngân hàng trợ giúp khoản vay lên đến 90% giá trị của ngôi nhà. Đây là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng.

Lãi suất vay mua nhà cao nhất

Một số ngân hàng vẫn đưa ra mức lãi suất vay mua nhà khá cao. Điển hình như: Eximbank, VPBank, hay Bắc Á Bank… Chẳng hạn, ngân hàng Eximbank đang đề ra mức lãi suất 12%/năm. Trong khi đó, lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng như Sacombank thì rơi vào 11,5%/năm. Đây là con số khá cao so với mức thu nhập của người dân ở thời kỳ dịch bệnh Covid – 19. Với khách hàng thông minh, họ sẽ hướng tới ngân hàng cho vay với mức lãi suất thấp. Điều này đáp ứng được khả năng chi trả tài chính của đại đa số người dân.

Top ngân hàng có lãi suất vay mua nhà tốt nhất hiện nay

Không để mọi người phải chờ lâu, chúng tôi sẽ đưa ra một số danh sách ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua nhà hấp dẫn và nhiều ưu đãi. Tùy vào sự tiện lợi mà bạn chọn ngân hàng phù hợp nhất.

2 anh 2 lua chon ngan hang muc lai suat vay mua nha tra gop thap nhat nguon internet - Top ngân hàng có lãi suất vay nhà thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 2: Lựa chọn ngân hàng mức lãi suất vay mua nhà trả góp thấp nhất (Nguồn: Internet)

Ngân hàng BIDV lãi suất cho vay mua nhà trả góp tốt nhất

Cái tên BIDV đang được khách hàng hướng đến khá nhiều bởi lãi suất vay mua nhà trả góp khá hấp dẫn. Điều này càng chứng tỏ vị thế thương hiệu hàng đầu của BIDV tại nước ta. Bằng tâm huyết và sự chuyên nghiệp. BIDV ngày càng khẳng định được độ uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt. Gói cho vay trả góp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Có thể vay số tiền đạt tới 100% giá trị của ngôi nhà.
  • Thời gian vay đạt mức tối đa 20 năm
  • Thủ tục vay không rườm rà, hết sức đơn giản, giải quyết nhanh chóng.
  • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không bị áp lực.

Vietcombank đưa ra chính sách nhiều ưu đãi đặc biệt khi vay mua nhà, mua đất.

Vietcombank đưa ra chính sách lãi suất vay mua nhà với nhiều ưu đãi đặc biệt. Hạn mức gói cho vay có thể lên đến 70% giá trị của bất động sản. Thời hạn vay không quá 15 năm. Thủ tục, công văn phê duyệt nhanh chóng, tiện lợi. Ngân hàng còn hỗ trợ trả gốc lãi vô cùng linh hoạt. Gói cho vay của ngân hàng nổi bật như sau:

  • Ưu đãi: 8.1%/năm cố định suốt 12 tháng đầu
  • Ưu đãi: 8,4%/năm cố định suốt thời kỳ 18 tháng đầu
  • Ưu đãi: 8,7%/năm cố định suốt thời kỳ 24 tháng đầu
3 anh 3 ngan hang cho vay lai suat mua nha voi nhieu uu dai nguon internet - Top ngân hàng có lãi suất vay nhà thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 3: Ngân hàng cho vay lãi suất mua nhà với nhiều ưu đãi (Nguồn: Internet)

Ngân hàng LienvietPostbank

LienvietPostbank cũng là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn khi cần vay tiền để mua nhà. Lãi suất vay mua nhà hiện nay của ngân hàng là 7.5%/năm. Số tiền vay có thể đạt mức 80% giá trị của tài sản mua. Hoặc đạt 100% giá trị nhà nếu bạn mua/nhận chuyển nhượng. Tuy nhiên, chúng cần đảm bảo dưới mức giá trị TSBĐ đúng quy định của ngân hàng. Thời hạn cho vay lên đến 240 tháng. Giải ngân ứng biến theo tiến độ thanh toán thực tế.

Ngoài 3 ngân hàng trên, bạn có thể tìm đến HongLeongbank hoặc TPBank. Việc chọn lựa ngân hàng nào là tùy vào sự phân tích, nhận định của bạn. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng hướng đến ngân hàng đưa ra lãi suất vay mua nhà thấp nhất. Những ngân hàng có chính sách lãi suất vay mua nhà trả góp nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ luôn lôi cuốn được nhiều khách hàng.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here