Làm giàu không khó khi biết cách kiếm Bitcoin

0
624

Bitcoin – một loại tiền đầu tư đòi hỏi người chơi phải biết cách tính toán để đặt lệnh mua hoặc lệnh bán ngay trên sàn giao dịch trực tuyến hoặc thông qua những người môi giới. Dựa trên kết quả một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Cambridge, trên thế giới có khoảng 3.8 triệu người sử dụng ví tiền mã hóa Bitcoin năm 2017. Nhưng không phải ai cũng thành công với loại đầu tư này, vậy làm thế nào để kiếm bitcoin hiệu quả?

Kiếm Bitcoin miễn phí có phải là lừa đảo hay không?

Đây không phải là chiêu trò lừa đảo gì cả, thế nhưng sẽ chẳng có gì là miễn phí hoàn toàn cả. Thực tế thì kiếm Bitcoin miễn phí nghĩa là người chơi không phải dùng tiền để mua, nhưng thay vào đó thì phải đầu tư thời gian và cả công sức.

Để kiếm Bitcoin cũng không hẳn là quá phức tạp bởi lẽ có rất nhiều cách kiếm tiền mà người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình nhất. Dĩ nhiên là bất cứ cách nào cũng có điểm mạnh và tồn tại nhược điểm riêng. Vậy những cách đó là gì?

Có thể bạn quan tâm: Khai Thác Siêu Lợi Nhuận Bằng Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào?

Chia sẻ những cách kiếm tiền bitcoin 2020 cơ hội thắng cao

1 anh 1 chia se cach kiem bitcoin cho nguoi moi nguon internet - Làm giàu không khó khi biết cách kiếm Bitcoin - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 1: Chia sẻ cách kiếm Bitcoin cho người mới (Nguồn: Internet)

Vòi Bitcoin – Bitcoin Faucet

Nôm na thì cách kiếm tiền này là phát Bitcoin miễn phí. Có nghĩa là các trang web sẽ cung cấp cho người chơi một lượng Bitcoin nhỏ dưới hình thức Satoshi – đơn vị tiền thấp nhất của Bitcoin mỗi giờ, mỗi ngày. Nhưng để thu thập được chúng, người chơi phải hoàn thành tất cả những nhiệm vụ mà website đó yêu cầu, chẳng hạn như gõ Captcha, xem video quảng cáo hay click vào các khảo sát quảng cáo.

Ngay sau khi hoàn thành điều kiện này, người chơi sẽ nhận được Bitcoin chuyển vào tài khoản của mình. Khi đã nhận đủ lượng BTC nhất định, bạn có thể rút về ví BTC cá nhân. Một số website hỗ trợ kiếm Bitcoin miễn phí 2020 và đảm bảo uy tín là:

  • Cointiply;
  • Bitcoinker;
  • MoonBitcoin;
  • Blockchain Poker
  • Bonus Bitcoin
  • Free Bitcoin
  • BitFun
  • SatoshiLabs

Kiếm Bitcoin từ game

2 anh 2 choi game kiem bitcoin mien phi 2020 nguon internet - Làm giàu không khó khi biết cách kiếm Bitcoin - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 2: Chơi game kiếm Bitcoin miễn phí 2020 (Nguồn: Internet)

Cách này cũng khá phổ biến vì bạn có thể vừa giải trí, vừa là một cách kiếm Bitcoin 2020 trong thời đại có quá nhiều cạnh tranh trong từng cơ hội đầu tư. Những tựa game yêu cầu người chơi tham gia cũng hoàn toàn mới mẻ, do đó các nhà phát hành thúc đẩy nhiều người chơi bằng cách trao giải thưởng bẳng BTC cho người chơi khi download trải nghiệm. Như vậy, chỉ đơn giản là trải nghiệm thử game thôi mà đã nhận ngay một khoản bitcoin để đầu tư rồi, ngại gì không thử!

Tham gia chiến dịch chữ ký Bitcointalk

3 anh 3 chien dich bitcointalk nguon internet - Làm giàu không khó khi biết cách kiếm Bitcoin - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 3: Chiến dịch Bitcointalk (Nguồn: Internet)

Bitcointalk được biết đến là một diễn đàn thảo luận lớn nhất thế giới về Bitcoin nói riêng và dành cho những người đam mê đầu tư tiền điện tử nói chung, đây cũng chính là forum đầu tiên về Crypto. Đến với diễn đàn, người dùng có thể tìm hiểu tất cả những thông tin về các loại tiền điện tử.

Người dùng khi “đến đây” sẽ phải đặt 1 đoạn chữ ký hoặc 1 hình ảnh, 1 văn bản… dưới bài viết mà mình đăng tải hoặc ngay dưới bình luận. Chữ ký của bạn dùng để quảng bá chiến dịch đến nhiều người chơi khác hơn nên các nhà đầu tư diễn đàn sẽ trả tiền cho mỗi bài đăng mà bạn tham gia cuối mỗi tháng.

Thế nhưng, điều kiện của cách kiếm tiền Bitcoin miễn phí này là đòi hỏi user phải đạt được level nhất định, trước hết bạn phải là thành viên chính thức của diễn đàn Bitcointalk. Tiếp theo là bạn phải sở hữu ít nhất 120 bài đăng. Và điều kiện cuối cùng cũng là yếu tố quyết định bạn có thể sử dụng cách kiếm miễn phí 2020 này lâu dài hay không đó là vốn Tiếng Anh và kiến thức nền tảng về tiền điện tử.

Airdrop và Bounty

Hình thức kiếm tiền này chỉ mới xuất hiện 2 năm trở lại đây và tính đến hiện tại thì Airdrop và Bounty là cách kiếm Bitcoin miễn phí 2020 phổ biến nhất, phủ sóng toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng điểm cộng của phương pháp này là số BTC bạn kiếm được vượt trội hơn những cách còn lại.

Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các nhiệm vụ góp phần quảng cáo dự án tiền điện tử bằng cách chia sẻ thông tin chiến dịch trên Telegram, Facebook, Twitter đồng thời phải trả lời các câu hỏi liên quan. Những đợt trả lương có thể bằng BTC, nhưng đôi khi lại bằng những loại tiền điện tử khác.

4 anh 4 tham gia airdrop va bounty nhan bitcoin mien phi nguon internet - Làm giàu không khó khi biết cách kiếm Bitcoin - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 4: Tham gia Airdrop và Bounty nhận Bitcoin miễn phí (Nguồn: Internet)

Viết content về Bitcoin

Điều kiện lựa chọn cách kiếm Bitcoin 2020 này là sự hiểu biết sâu rộng về bất kỳ một khía cạnh nào đó trong lĩnh vực tiền điện tử và đặc biệt là kỹ năng viết bài dễ hiểu. Không quá khó để những nhà đầu tư trẻ kiếm “vốn” bằng cách này, đơn giản nhất là dịch các bài tin tức từ những blog nước ngoài hay chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, hoặc cũng có thể là chia sẻ cách kiếm Bitcoin như thế này chẳng hạn.

Có thể bạn quan tâm: Tiền Ảo Bitcoin Là Gì? 1001 Điều Cần Biết Về Bitcoin Ra Sao?

Kiếm Bitcoin không quá khó đúng không, đặc biệt là cách kiếm tiền Bitcoin miễn phí. Quan trọng là bạn có thực sự kiên nhẫn để thực hiện những cách này không. Nhưng chắc chắn sau khi trải nghiệm những tips này, kỹ năng đầu tư của bạn cũng phát triển ít nhiều.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments