Chia sẻ về khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản

0
494

Hiện nay, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản ngày một phát triển. Để đạt được điều đó, ngoài quan tâm đến khách hàng, họ còn đầu tư đào tạo chất lượng nhân viên. Các khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản là những bài học cần được trang bị trước khi bắt đầu với công việc. Vậy khóa học này mang lại lợi ích gì cho học viên? Để biết rõ hơn, các bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tại sao nên tham gia học pháp luật trong kinh doanh bất động sản

Không chỉ nhân viên mà khách hàng cũng nên tham gia khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản. Bởi lẽ, trên thị trường hiện có rất nhiều công ty bất động sản trá hình xuất hiện và hàng loạt vụ lừa đảo xảy ra. Tuy nhiên, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ít, giúp bạn dễ dàng nhận ra những điều khoản trong hợp đồng giao dịch có hợp pháp hay không.

1 phap luat trong kinh doanh bat dong san - Chia sẻ về khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 1: Pháp luật trong kinh doanh bất động sản Nguồn: Internet
Có thể bạn quan tâm: Đón đầu cơ hội trên thị trường sau dịch với công nghệ 4.0

Một số bạn thắc mắc không biết khóa học này mang lại những lợi ích gì cho học viên? Thực tế, khóa học bao gồm nhiều nội dung được phân chia thành các chương tương ứng. Vì thế, học viên hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng đào tạo. Cụ thể khi tham gia khóa học này bạn sẽ được:

 • Chia sẻ tường tận về một số khái niệm có liên quan đến lĩnh vực bất động sản, điển hình như kinh doanh dịch vụ bất động sản, giá đất, kinh doanh hàng hóa bất động sản,v.v.
 • Cung cấp đầy đủ các điều kiện cần có để các giao dịch kinh doanh bất động sản được hoạt động hợp pháp.
 • Hướng dẫn cách tìm kiếm các nguồn tin về bất động sản chính thống, đáng tin tưởng.
 • Nắm bắt rõ các đoàn thể được thực hiện giao dịch liên quan đến bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời, cung cấp các hình thức giao dịch về nhà ở và đất đai.
 • Hiểu rõ các nguyên tắc cần phải thực hiện khi ký kết các hợp đồng.
 • Hiểu biết về các quy định liên quan đến phí, thuế trong các giao dịch. Điển hình như lệ phí trước bạ, lệ phí công chứng,v.v.

Ngoài những mục tiêu trên, bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ về cách thức chơi trong bất động sản để đạt được kết quả như ý muốn. Do đó, khóa học này thực sự cần thiết đối với những ai đã, đang hoặc có kế hoạch tham gia các giao dịch liên quan đến bất động sản.

Các nội dung trong khóa học

Khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản online giúp bạn dễ dàng tiếp cận tài liệu một cách dễ dàng và linh hoạt về thời gian, phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài các bài giảng được quay lại thành từng video riêng lẻ tương ứng với mỗi bài giảng thì học viên còn được bổ sung thêm bài tập để thực hành. Về nội dung, khóa học sẽ cung cấp cho bạn 5 chương, số lượng bài giảng ở mỗi chương có sự khác nhau. Cụ thể như:

 • Ở chương I: nói về các điều luật trong hoạt động kinh doanh bất động sản (gồm 7 video bài giảng và 1 bài tập).
 • Ở chương II: hướng dẫn các quy định trong giao dịch bất động sản liên quan đến đất đai và một số văn bản chi tiết về quy định thi hành (gồm 4 video bài giảng và 1 bài tập).
2 cac giao dich trong kinh doanh bat dong san - Chia sẻ về khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 2: Các giao dịch trong kinh doanh bất động sản Nguồn: Internet
 • Chương III: cung cấp thông tin về các quy định trong giao dịch nhà ở và các văn bản cụ thể liên quan đến thi hành (gồm 3 video bài giảng và 1 bài tập).
 • Chương IV: tìm hiểu về các quy định phải nắm chắc trong các giao dịch bất động sản do bộ luật dân sự đề ra ( gồm 3 video bài giảng và 1 bài tập).
 • Chương V: làm sáng tỏ trách nhiệm đóng thuế, phí khi thực hiện các giao dịch liên quan đến bất động sản (gồm 1 video bài giảng và 1 bài tập).

Pháp luật về kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai

Ngoài những kiến thức được cung cấp từ khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản, mọi người cần thường xuyên cập nhật những quy định mới có giá trị theo từng năm. Hầu hết các điều khoản của pháp luật luôn có sự thay đổi phù hợp với bối cảnh phát triển của đất nước. Điển hình như các điều luật được quy định trong giao dịch bất động sản sẽ được thay đổi theo thời gian. So với bộ luật cũ, những quy định được áp dụng hiện tại có sự thay đổi như:

 • Đối với loại hình bất động sản được đưa vào kinh doanh: mọi hoạt động giao dịch đều được thực thi theo quyền lợi của chủ đầu tư. Tuy nhiên, trong giao dịch buôn bán, cần có sự chấp nhận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Về phía chủ thể kinh doanh: chủ đầu tư các dự án bất động sản được mở rộng quyền thực hiện các hoạt động cho thuê, bán nhà. Phạm vi được mở rộng từ những dự án có sẵn thành các công trình kể cả trong tương lai.
3 mo rong quyen loi cua chu the kinh doanh - Chia sẻ về khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản - tai-chinh-chung-khoan-bds
Ảnh 3: Mở rộng quyền lợi của chủ thể kinh doanh Nguồn: Internet
 • Đối với việc chuyển nhượng hợp đồng cho thuê hoặc mua bán nhà xây dựng trong tương lai: cho phép người mua hoặc thuê nhà ở có kế hoạch xây dựng trong tương lai được chuyển nhượng hợp đồng này sang tên người khác.

Có thể bạn quan tâm: Công nghệ 5G tại Việt Nam và những ứng dụng trong bất động sản

Trên đây là một số thông tin về khóa học pháp luật trong kinh doanh bất động sản hỗ trợ mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề xoay quanh lĩnh vực này. Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ về một số điều luật trong việc kinh doanh bất động sản hình thành ở tương lai.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments