Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay?

0
99
hoc bat dong san o dau tot nhat
Ảnh 5: Khả năng làm việc độc lập cho những người làm môi giới bất động sản là phương châm đào tạo của ngôi trường đứng TOP tại khu vực miền Bắc

Học môi giới bđs ở đâu tốt? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới bắt đầu “bước chân” vào lĩnh vực này quan tâm. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những địa chỉ dạy môi giới bất động sảng uy tín nhất. Bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy thông qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu môi giới bất động sản là gì?

Để có thêm những điều cần lưu tâm trong việc chọn lựa học môi giới bđs ở đâu tốt nhất thì trước hết bạn phải hiểu môi giới bất động sản là gì?

ban co thuc su hieu bds la gi - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 1: Bạn có thực sự hiểu bđs là gì? Đừng bỏ qua các thông tin của bài viết này

Môi giới bất động sản là khái niệm mà những người có nhu cầu tìm hiểu lĩnh vực này rất quan tâm. Theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014 thì môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, cho thuê…bất động sản.

Đây là công việc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và lưu thông những sản phẩm bất động sản.

Có thể bạn quan tâm: Hoa Hồng Môi Giới Nhà Đất Và Những Điều Bạn Cần Biết!

nguoi lam moi gioi bat dong san - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 2: Người làm môi giới bất động sản giúp các giao dịch nhà đất trở nên thuận lợi hơn

Người làm môi giới bất động sản sẽ giúp các giao dịch nhà đất được thực hiện một cách thuận lợi hơn. Họ là người giúp những người có nhu cầu mua nhà, chọn được căn nhà phù hợp, giúp những người có nhu cầu bán nhà, bán ra được mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó là đảm bảo các thủ tục về mặt giấy tờ nhà đất cho các khách hàng.

Học môi giới BĐS ở đâu tốt nhất

Ở phần này của bài viết, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc: học môi giới bđs ở đâu tốt? Xét về nhiều mặt, nghề môi giới bất động sản ngày càng trở thành một nghề hot trên thị trường lao động. Vì thế, lĩnh vực này nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Chính vì “nguồn cầu” lớn nên “nguồn cung” cũng xuất hiện để đáp ứng đủ.

Hiện nay, rất nhiều các tổ chức thực hiện việc cung cấp dịch vụ đào tạo, đồng thời cấp chứng chỉ hành nghề cho những ai có nhu cầu học nghề, tổ chức đó có thể là trường học, cơ sở đào tạo, trung tâm nghề nghiệp…

chung chi hanh nghe moi gioi bat dong san - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 3: Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có giá trị được cấp bởi các cơ sở đào tạo uy tín

Mặc dù tổ chức đào tạo nào cũng có những chương trình giảng dạy về lĩnh vực môi giới bất động sản. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có uy tín và điều kiện đủ để đào tạo cũng như cấp chứng chỉ hoặc giấy phép hành nghề cho bạn. Vì thế, dưới đây sẽ là những gợi ý mà chúng tôi đưa đến cho các bạn về vấn đề học môi giới bđs ở đâu tốt nhé:

Trường kinh tế tài chính TP-HCM

Trường kinh tế tài chính TP-HCM, gọi tắt là UEF, một trong những trường Đại học dẫn đầu trong việc đào tạo nhóm ngành Kinh doanh, quan lý…Đây cũng là một trong số ít các trường được tiếp cận với các giáo trình được chuẩn hoá và cập nhật nội dung, phương pháp đào tạo theo các trường đại học tại Mỹ.

Bởi vậy, khi theo học môi giới bất động sản tại trường kinh tế tài chính TP-HCM, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với một phương pháp giảng dạy Quốc tế, song ngữ, giúp bạn năng động, tự tin để hoà nhập với ngành nghề sau nay.

dao tao trong moi truong mang tam quoc te - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 4: Đào tạo trong môi trường mang tầm quốc tế là những gì mà ngôi trường này mang lại

Bên cạnh đó, UEF còn có hệ thống kết nối rất tốt với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lớn, có uy tín trong và ngoài nước. Đây là điều kiện tốt để mỗi học viên có cơ hội tiếp xúc nghề nghiệp và cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

Đây chính là tổ chức đào tạo đầu tiên, đáp ứng cho câu hỏi học môi giới bđs ở đâu tốt nhất của bạn.

Khoa BĐS và Kinh tế tài nguyên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Bất động sản được coi là một trụ cột chính trong nền kinh tế của các quốc gia, vì vậy một ngôi trường Đại học hàng đầu, chuyên đào tạo các Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ kinh tế như trường Kinh tế Quốc dân lại không có ngành đào tạo môi giới bất động sản.

Đến với Kinh tế Quốc dân, bạn có thể yên tâm vì đây là ngôi trường thuộc hạng top đầu của khu vực miền Bắc. Học tập tại đây, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện các kỹ năng lập và thẩm định các yếu tố trong bất động sản.

kha nang lam viec doc lap - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 5: Khả năng làm việc độc lập cho những người làm môi giới bất động sản là phương châm đào tạo của ngôi trường đứng TOP tại khu vực miền Bắc

Với mục tiêu đào tạo là mong muốn học viên có tư duy khoa học, sáng tạo, có khả năng chủ động và độc lập nói chung và trong ngành môi giới bất động sản nói riêng, Khoa BĐS và Kinh tế tài nguyên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân cũng chính là địa chỉ tin cậy cho những ai đặt ra nghi vấn: học môi giới bđs ở đâu tốt?

Trường Đại Học Tây Đô

Là một ngôi trường tư, được thành lập năm 2006, Đại học Tây Đô đạt được nhiều thành tựu trong đào tạo khiến cơ sở này nhận được sự tin tưởng rất lớn.

Trường Đại học Tây Đô luôn xác định phương châm đào tạo theo hướng ứng dụng thực tiễn, chú trọng kết nối với các doanh nghiệp để cùng xây dựng, cải tiến chương trình đào tạo và mở hướng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, học viên của Tây Đô, đảm bảo học viên, sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn một cách tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn vẫn luôn hỏi rằng học môi giới bđs ở đâu tốt nhất thì sao không thử trải nghiệm ngôi trường này?

Trường Đại Học Mở 

Đại học Mở là trường Đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, vì vậy độ uy tín, tin tưởng về giá trị của chứng chỉ sau đào tạo là việc không cần bàn cãi.

Chú trọng phát triển các phương thức đào tạo đa dạng, linh hoạt về không gian và thời gian, mang đến cho người học những nền tảng kiến thức về lĩnh vực môi giới bất động sản cùng các điều kiện học tập tốt.

giup hoc vien linh hoi nhung kien thuc chuyen sau - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 6: Giúp học viên lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản

Hơn hết, cơ sở đào tạo này luôn chú trọng thúc đẩy việc giảng dạy cũng như nghiên cứu nhằm đáp ứng các yêu cầu phát sinh trong thực tiễn nghề nghiệp. Và đây là gợi ý tiếp theo của chúng tôi cho thắc mắc học môi giới bđs ở đâu tốt nhé!

Các công ty Kinh doanh bất động sản

Bên cạnh các trường đại học đào tạo lĩnh vực này, thì các công ty Kinh doanh bất động sản cũng không “ngại” đào tạo ra đội ngũ làm môi giới bất động sản chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo nhé:

cac cong ty kinh doanh bat dong san - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 7: Các công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu cũng chính là những cơ sở đào tạo uy tín trong ngành
 • Công ty Cổ phần Bất động sản thế kỷ – với chiến lược phát triển và tầm nhìn tới 2027 là duy trì vị thế nhà môi giới, tiếp thị bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 • Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land – là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản đô thị và bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với chất lượng cao.
 • Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam – được thành lập năm 2011, DKRA Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại nước ta.
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ địa ốc MGV – tính kỷ luật và tác phong chuyên nghiệp minh bạch là những gì mà doanh nghiệp này hướng tới.

Với những gợi ý này của chúng tôi, các bạn hãy sáng suốt chọn lựa xem học bất động sản ở đâu tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Khi Làm Hợp Đồng Môi Giới Bất Động Sản Cần Chú Ý Những Gì?

Những kiến thức học viên môi giới BĐS được học là gì?

Để quyết định một cách đúng đắn nhất, đừng quên đọc những thông tin cuối của bài viết này về những kiến thức về môi giới bất động sản mà bạn sẽ được học.

 • Thứ nhất, bạn được tham gia chương trình học từ cơ bản tới chuyên sâu về bất động sản và môi giới bất động sản.
 • Thứ hai, những kỹ năng marketing online, các học viên sẽ được trang bị.
hoc vien duoc trang bi kien thuc marketing online - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 8: Học viên được trang bị kiến thức Marketing online để phục vụ cho quá trình làm nghề trong thực tiễn
 • Thứ ba, học viên có điều kiện tham gia những khoá học về kỹ năng để nâng cao chất lượng làm việc sau này như: kỹ năng bán hàng, thương thuyết, thuyết phục,, làm việc nhóm, chăm sóc khách hàng…hay đơn giản là bạn sẽ chính là người đưa ra các gợi ý thuyết phục cho việc học môi giới bất động sản ở đâu tốt.
 • Thứ tư, học về các quy định của pháp luật liên quan đến ngành nghề, những thủ tục cũng như văn bản pháp quy cần có trong thực hiện các công việc, thủ tục hành chính sao cho đúng pháp luật.
 • Thứ năm, được học những môn học để có khả năng nắm được hành vi, tâm lý của khách hàng
 • Thứ sáu, hội viên lĩnh hội được những kiến thức để có khả năng phân loại thị trường hay xác định khách hàng tiềm năng.
 • Thứ bảy, liên tục được thực hành những phần công việc liên quan tới tín dụng ngân hàng hay quy trình để thực hiện một hợp đồng giao dịch bất động sản một cách thành công.

Để có thể liệt kê hết những điều các bạn có thể học được sau một khoá đào tạo về bất động sản thì không thể kể hết. Vì thế, bạn hãy tự mình chiêm nghiệm để thực sự giải đáp hợp lý nhất cho câu hỏi học môi giới bđs ở đâu tốt.

lua chon co so dao tao uy tin - Học môi giới bất động sản (bđs) ở đâu tốt nhất hiện nay? - tin-tuc
Ảnh 9: Lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín nhất để có những nền tảng tốt nhất

Chúng tôi thiết nghĩ, bất kỳ cơ sở nào như đã đề cập tới phần trên đều có thể giúp bạn có những cơ sở kiến thức, môi trường học tập và rèn luyện tốt khoa học, tất cả đều là hành trang để bạn bước đi vững chắc trong ngành nghề này.

Bài viết này của chúng tôi đã đề cập đến những vấn đề cơ bản, thông tin nhanh, ngắn gọn cho các bạn về những điều cần biết để xác định cho mình học môi giới bđs ở đâu tốt. Chúng tôi không thể khẳng định chính xác bạn nên học ở đâu, nhưng hy vọng những thông tin tại đây sẽ cho bạn cái nhìn khách quan. Hãy tự mình trải nghiệm nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments