Hệ sinh thái Meey Land – Nền tảng số hàng đầu về giao dịch địa ốc

0
1449

Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, với công nghệ Internet of Things (Internet kết nối vạn vật) làm nền tảng cho ra đời nhiều ứng dụng, giải pháp tiên tiến. Điều này đã và đang tạo ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có bất động sản. Hệ sinh thái bất động sản Meey Land – nền tảng số hàng đầu được ra mắt và giới thiệu tới người dùng với mục tiêu “số hóa” thị trường bất động sản…

he sinh thai bat dong san meeyland 01 - Hệ sinh thái Meey Land - Nền tảng số hàng đầu về giao dịch địa ốc - tin-tuc

Theo thống kê sơ bộ, 43% người có nhu cầu giao dịch bất động sản bắt đầu bằng tìm kiếm trực tuyến trên Internet. Hơn 90% người giao dịch bất động sản thường xuyên sử dụng Internet. 50% người có nhu cầu mua, bán sản phẩm dự án sử dụng điện thoại di động tìm kiếm thông tin về bất động sản.

91% môi giới bất động sản, một nhân tố quan trọng của thị trường sử dụng thuần thục Internet và mạng xã hội. Sự thay đổi thói quen sử dụng Internet của những người tham gia là dấu hiệu cho một sự khởi đầu của quá trình “số hóa” thị trường bất động sản.

Trí tuệ nhân tạo (AI) hay học máy (machine learning) là công nghệ máy tính tự hướng dẫn người dùng cách cải thiện khả năng thực hiện nhiệm vụ nhờ những kinh nghiệm hoặc thông qua nhận dạng mẫu. Hệ thống AI có thể được các công ty công nghệ bất động sản sử dụng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như kiểm soát hiệu quả hoạt động, giảm thiểu chi phí. Việc máy tính có khả năng tiếp nhận, thấu hiểu mong muốn của người dùng qua thao tác tìm kiếm có thể giúp nâng cao tỷ lệ kết nối thành công giữa người bán (môi giới) với người mua bất động sản.

Một trong những ứng dụng AI phổ biến hiện nay là Chatbot, tự động trả lời các câu hỏi thường gặp, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7. Robot chat vừa thu thập vừa học những hành vi của người dùng để có thể nâng cao sự chính xác từng ngày.

Thực tế, nhiều doanh nghiệp bất động sản thu thập rất nhiều dữ liệu người dùng nhưng chỉ để trong kho lưu trữ mà không thể đưa ra bất cứ phân tích nào để hiểu, tìm ra xu hướng mới hơn cho khách hàng. Đến giờ, với công nghệ Big Data (dữ liệu lớn), khai thác dữ liệu trở thành một công cụ vô cùng giá trị giúp doanh nghiệp hiểu rõ khách hàng.

Điều này không chỉ giúp người bán tìm hiểu, lựa chọn, mà ngay cả người mua cũng rút ngắn thời gian giao dịch khi những sản phẩm bất động sản được giới thiệu ngày càng rõ ràng, sát với nhu cầu, sở thích khách hàng.

Các chuyên gia về công nghệ và bất động sản nhận định, sự thay đổi trong lĩnh vực sẽ được kích hoạt bởi công nghệ và người dẫn đầu sẽ là những cá nhân hay tổ chức sớm nắm bắt được điều đó.

Hiểu rõ xu hướng của thị trường bất động sản trong những năm tới, Hệ sinh thái Meey Land, một nền tảng số hàng đầu về giao dịch bất động sản được ra mắt nhằm giải quyết những vấn đề yếu kém mà thị trường đang gặp phải.

Hệ sinh thái Meey Land là mô hình kết hợp giữa Công nghệ – Bất động sản – Tài chính, nhằm cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động với tiêu chí: “Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả”.

Trung tâm của nền tảng số đặc biệt này là website meeyland.com cùng Meey Land App (ứng dụng trên điện thoại di động). Ngoài những tính năng giúp người dùng đăng tin và tìm kiếm mua bán, cho thuê bất động sản, Meey Land áp dụng công nghệ AI, Big Data tiên tiến, sở hữu nhiều tính năng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng như: tự động gợi ý thông tin bất động sản theo hành vi người dùng, bộ lọc sâu thông minh, tính năng bản đồ, so sánh bất động sản, tính năng chat trực tiếp…

Người dùng khi tham khảo các sản phẩm từ Meey Land còn được cung cấp thêm thông tin bất động sản nhờ công cụ định giá bằng AI. Hệ thống máy tính sẽ tự động so sánh giá bất động sản tương đương trong cùng khu vực để đề xuất một mức giá tham chiếu.

Tất cả nhằm giúp người có nhu cầu giao dịch bất động sản có thể tìm thấy sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Ngoài meeyland.com và Meey Land App, hệ sinh thái bất động sản còn nhiều sản phẩm khác như: Meey Ads – Công cụ tối ưu hóa quảng cáo Google, Meey Page – Nền tảng tạo landing page tự động nhằm phục vụ người dùng là các nhà môi giới bất động sản.

Trong tương lai, với công nghệ làm bệ phóng, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch cho thuê, mua bán nhà đất, tạo ra một phương thức tiếp cận hoàn toàn mới trong giao dịch bất động sản.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 4- 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0908 515 828 – 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here