Góc hỏi: Giá vàng hôm nay mới nhất là bao nhiêu?

0
1020
Ảnh 3: Giá vàng nhẫn 9999 hôm nay tại Hà Nội (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Giá vàng nhẫn 9999 hôm nay tại Hà Nội (Nguồn: Internet)

Bắt đầu từ cuối quý 2 năm 2020, giá vàng có sự lên xuống rất khó để lường trước. Các nhà kinh tế học đã dự đoán, giá vàng có thể tiếp tục thay đổi trong tháng 8 tới đây. Do đó, giá vàng hôm nay mới nhất luôn là chủ đề nóng hổi được nhiều người tìm kiếm. Để biết giá vàng mới nhất ngày hôm nay, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

Gia vang hom nay moi nhat - Góc hỏi: Giá vàng hôm nay mới nhất là bao nhiêu? - tin-thi-truongẢnh 1: Giá vàng hôm nay mới nhất (Nguồn: Internet)

Tình hình giá vàng hôm nay mới nhất

Cách đây chỉ vài tháng, vào đầu tháng 7, giá vàng đang có sự “tạm nghỉ”. Trong khoảng thời gian này, tỷ giá vàng trên thế giới tăng cao nhưng lại giảm ở Việt Nam. Cụ thể, giá vàng SJC ngày 2/7 chỉ còn 36,9 triệu đồng trên 1 lượng. Đến ngày 3/7 giá vàng lại tiếp tục tụt dốc xuống còn 36,3 triệu đồng 1 lượng.

Tuy nhiên, bảng giá vàng chỉ giảm trong một thời gian rất ngắn và tăng vọt trở lại từ cuối tháng 7. Thậm chí, những ngày cuối tháng 7 được liệt vào lịch sử vì giá vàng tăng với biên độ quá lớn. Cụ thể, từ ngày 18/7 giá vàng SJC tăng lên 50,35 đến 50,75 triệu đồng 1 lượng. Đối với loại vàng Doji, giá vàng cũng đã tăng cao đạt 50,45 – 50,65 triệu đồng 1 lượng.  

Không dừng ở đó, giá vàng hôm nay mới nhất trong tháng 8 vẫn tiếp tục tăng. Cụ thể, đến ngày 29/7, giá vàng đã tăng lên khoảng 55,8-58,2 triệu đồng 1 lượng.

Các nhà kinh tế đang liên tục bàn luận về vấn đề giá vàng hôm nay mới nhất. Sau đó họ đã đưa ra dự đoán sắp tới trong tháng 8-9 giá vàng sẽ tăng lên rất cao. Đây là sẽ là một cơ hội có lời rất lớn cho những cá nhân hoặc tổ chức đang tích trữ vàng. Ngược lại, những người muốn đầu tư vào vàng sẽ không nên chọn mua chúng vào thời điểm này. 

Có thể bạn quan tâm: Giá vàng hôm nay 6/1/2021: Tăng “phi mã” vàng trong nước vượt mốc 57 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay mới nhất tại Đà Nẵng

Giá vàng hôm nay mới nhất ở các tỉnh và thành phố đều tăng nhưng không đồng nhất với nhau. Các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng luôn đứng đầu danh sách về độ tăng của giá vàng. Ngược lại, các thành nhỏ lẻ có giá vàng tăng nhưng tăng với biên độ nhỏ hơn. Ngoài ra, giá vàng bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào loại vàng ấy là gì.

Gia vang hom nay moi nhat tai Da Nang - Góc hỏi: Giá vàng hôm nay mới nhất là bao nhiêu? - tin-thi-truong
Ảnh 2: Giá vàng hôm nay mới nhất tại Đà Nẵng (Nguồn: Internet)

Giá vàng SJC Đà Nẵng hôm nay bán ra đang bằng với thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các ngân hàng tại đây đang mua vàng SJC với giá 56,83 triệu đồng 1 lượng. Trong khi đó, giá bán vàng SIC tại Đà Nẵng đang bằng Hà Nội và cao hơn Thành phố Hồ Chí Minh. Các ngân hàng đang bán ra vàng SJC với giá 58 triệu đồng 1 lượng. Như vậy, ta có thể thấy, sự chênh lệch giữa giá mua vào – bán ra của vàng SJC là 1,17 triệu đồng 1 lượng. 

Giá vàng hôm nay mới nhất tại Đà Nẵng – Vàng PNJ

Giá vàng SJC hôm nay tại Đà Nẵng của công ty PNJ có sự khác biệt so với vàng SJC. Hiện nay, các ngân hàng đang thực hiện giá mua vàng PNJ là 56,8 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá bán là 57 triệu đồng 1 lượng. Như vậy, sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của vàng PNJ tại Đà Nẵng chỉ có 200.000 đồng trên 1 lượng.

Giá vàng hôm nay mới nhất tại Hà Nội

Hiện nay, dân cư tại thủ đô Hà Nội những ngày đầu tháng 8 đang rất sốt sắng với giá vàng. Thông thường, nguồn cung giá vàng tại thành phố này luôn luôn cao. Trong khi đó giá vàng liên tục tăng và chưa có dấu hiệu giảm. Điều này làm cho rất nhiều người đang lo lắng và khổ sở. 

Giá vàng SJC tại Hà Nội

Theo bảng giá vàng SJC hôm nay, giá bán ra tại Hà Nội là 58 triệu đồng 1 lượng. Trong khi đó, giá mua vào là 56,83 triệu đồng 1 lượng. Sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của vàng SJC tại Hà Nội là 1,17 triệu đồng trên 1 lượng. Ta có thể thấy những chỉ số giá vàng ngày hôm nay bao nhiêu hoàn toàn giống với giá vàng tại Đà Nẵng.

Giá vàng nhẫn 9999 hôm nay tại Hà Nội

Gia vang nhan 9999 hom nay tai Ha Noi - Góc hỏi: Giá vàng hôm nay mới nhất là bao nhiêu? - tin-thi-truong
Ảnh 3: Giá vàng nhẫn 9999 hôm nay tại Hà Nội (Nguồn: Internet)

Đối với những cặp đôi sắp cưới, việc mua vàng trong thời điểm này quả là một điều khó khăn. Giá thành của nhẫn sẽ tùy thuộc vào lượng vàng trên 1 chiếc nhẫn. Có rất nhiều loại nhẫn như nhẫn 10K, 18K, 25K,… Ngoài ra, giá thành của vàng 9999 còn tùy thuộc vào cách thiết kế và phụ kiện trang trí đi kèm. Các thông tin về giá vàng nhẫn 9999 tại Hà Nội dưới đây sẽ áp dụng cho các sản phẩm đơn giản, không gắn nhiều phụ kiện. 

Hiện nay, nhẫn vàng SJC 9999 tại Hà Nội rơi vào khoảng 3-5,5 triệu đồng/ chiếc. Chênh lệch khá cao so với hồi tháng 7/2020, giá một chiếc nhẫn 9999 tại Hà Nội chỉ nằm trong khoảng 2-4 triệu/chiếc.

Như vậy, ta có thể thấy giá vàng hôm nay mới nhất đang khá cao. Chuyên mục thị trường tài chính dự đoán sắp tới giá vàng trong nước và thế giới vẫn tiếp tục tăng. Do đó, những người cần mua vàng nên tính toán thật kỹ trước khi mua chúng. Ngược lại, đối với những người đang tích trữ vàng, đây là cơ hội rất tốt để họ bán ra và thu lại lợi nhuận. 

Có thể bạn quan tâm: Tìm Hiểu Thị Trường Vàng Trong Nước Với Giá Vàng Sjc Hôm Nay

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trong cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments