Đạo tạo nhân sự nội bộ định kỳ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

0
734

Chiều qua ngày 28/08/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã tổ chức buổi đào tạo nhân sự nội bộ tại trụ sở chính Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Buổi đào tạo nội bộ định kỳ của công ty

Đào tạo nội bộ được Tập đoàn Meey Land đánh giá là một trong những hoạt động doanh nghiệp được lãnh đạo công ty ưu tiên hàng đầu. Chương trình đào tạo nhằm mục đích đảm bảo đội ngũ cán bộ nhân viên mới hiểu về vận hành, định hướng và hoạt động của công ty.

nh 1 - Đạo tạo nhân sự nội bộ định kỳ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - tin-tuc

Trong buổi đào tạo này, anh Giang Văn Bắc – Phó phòng Nhân sự đã cung cấp cho cán bộ nhân viên Meey Land những kiến thức và cách tiếp cận cơ bản để khởi đầu cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp với tổ chức, mục tiêu doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Chương trình đào tạo nội bộ tại Tập đoàn Meey Land

nh 2 - Đạo tạo nhân sự nội bộ định kỳ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - tin-tuc

Đối với các doanh nghiệp việc đào tạo nội bộ luôn là phần vô cùng quan trọng góp phần xây dựng doanh nghiệp bền vững và phát triển. Các thông tin chia sẻ về các quy định của công ty cũng như trao đổi về chính sách phúc lợi tại Tập đoàn.

nh 3 - Đạo tạo nhân sự nội bộ định kỳ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - tin-tuc

Buổi đào tạo đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, nhằm tạo sự liên kết và gắn bó hoàn hảo để doanh nghiệp Meey Land phát triển và hướng tới mục tiêu toàn cầu. Tạo nhận thức rõ vai trò của “Văn hoá doanh nghiệp” trong việc hình thành văn hoá yêu công ty – cống hiến – và dành trọn tuổi thanh xuân vì một MeeyLand vươn tầm thế giới.

CTCP Tập đoàn Meey Land được xây dựng với tầm nhìn trở thành một Tập đoàn đa quốc gia có Hệ sinh thái: Bất động sản – Công nghệ – Tài chính toàn cầu niêm yết trên sàn Nasdaq có giá trị hàng tỷ USD.

SỨ MỆNH CỦA CTCP TẬP ĐOÀN MEEY LAND

  • Dẫn đầu thị trường về công nghệ số hóa BĐS, đem đến cho Việt Nam và Thế giới một Hệ sinh thái nền tảng công nghệ 4.0 ứng dụng & hỗ trợ trong giao dịch BĐS.
  • Xác lập vị thế Bản lĩnh Việt – Trí tuệ Việt – Sản phẩm Việt trên Thế giới, nhân rộng Hệ thống khắp toàn cầu.
  • Tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh, tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập liên tục, lớn, lâu dài, 24/7 tới đối tác đồng hành.
  • Mang lại doanh thu, lợi nhuận góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế cho Nhà nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với MeeyLand:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0908 515 828 – 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo truyền thông dành cho nhân sự của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments