Chuyển bại thành thắng trong đầu tư bất động sản

Trọng Phan - Phòng SEO

Áp dụng kiến thức đã học được vào công việc kinh doanh. Từ không tìm được một ai thuê trong suốt hơn nửa tháng, cuối cùng thì tôi cũng bắt đầu có (được những khách hàng thuê đầu tiên, rồi lần lượt những người khách thứ hai, thứ ba xuất hiện. Và (điều kỳ diệu là chỉ trong vòng mười ngày sau đó, tôi (là lấp đầy toàn bộ các căn phòng trong nhà mình.

Có thể bạn quan tâm: Bài toán lựa chọn sản phẩm cho người mới đầu tư bất động sản

Câu chuyện mất hàng triệu đồng tiền nhà

Quay trở lại câu chuyện, sau hơn nửa tháng trôi qua, mất hàng triệu đồng tiền nhà.

Tôi đã nhận ra một điều rằng tôi thất bại vì bắt đầu kinh doanh mà không có một chút kiến thức nào về kinh doanh bất động sản.

Thế là sau khi không tìm được những chương trình nào trực tiếp dạy về Bất động sản cho thuê. Tôi đã phải tự tìm tòi và chọn lọc kiến thức từ hơn 10 cuốn sách khác nhau về Bất động sản của tỷ phú Bất động sản người Mỹ Donald Trump - Một trong những người thầy mà tôi vô cùng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, những thương vụ của ông Trump là những toà nhà chọc trời ở Mỹ nên nhiều kiến thức chưa phù hợp với Việt Nam. Thế là tôi tiếp tục đăng ký học tất cả các khoá học về Môi giới Bất động sản, Định giá và Quản lý sàn giao dịch Bất động sản.

Thời điểm đó, khi chỉ là một sinh viên mà tôi đã có trong tay đầy đủ các chứng chỉ Môi giới, Định giá và Quản lý sàn. Sau khi thu nạp nhiều kiến thức kết hợp với việc ứng dụng liên tục vào công việc kinh doanh thực tế.

Tôi đã có những kinh nghiệm thực tế giá trị cho thương vụ kinh doanh đầu tay của mình. Và từ đó, những kết quả thành công bắt đầu xuất hiện.

Áp dụng kiến thức đã học được vào công việc kinh doanh
Áp dụng kiến thức đã học được vào công việc kinh doanh

Ngay từ lúc bắt đầu thực hiện thương vụ này, tôi chỉ có một mong muốn là sau khi lấp đầy những căn phòng này, tiền phòng thu được của tất cả các khách hàng sẽ đủ chi trả toàn bộ chi phí và tôi sẽ được ở miễn phí căn phòng của mình.

Áp dụng các chiến thuật cải tạo tăng giá

Tuy nhiên, điều tuyệt vời là sau khi áp dụng các chiến thuật cải tạo tăng giá, makerting đích, bán hàng hiệu quả đã học được thì tôi không những được ở miễn phí một căn phòng mà tổng số tiền thu được bao gồm tiền phòng và tiền các dịch vụ mà khách hàng sử dụng sau khi trừ đi tiền nhà và chi phí thì tôi còn lại được một số tiền là 5 triệu đồng một tháng.

Khi có được số tiền này tôi bắt đầu biết đến một cảm giác thú vị, cảm giác của một nguồn thu nhập mà trước giờ tôi chưa bao giờ được biết. Đó chính là Thu nhập thụ động.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡ