Chợ bất động sản trực tuyến – bí quyết “đẩy hàng” mùa dịch cho dân môi giới

0
785

Theo các chuyên gia, các tính năng công nghệ hiện đại của các chợ bất động sản sản trực tuyến không chỉ mang tới sự thuận tiện cho người mua mà còn góp phần làm giảm chi phí quảng cáo, thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận khách hàng của nhân viên môi giới.

 

1 - Chợ bất động sản trực tuyến - bí quyết “đẩy hàng” mùa dịch cho dân môi giới - tai-chinh-chung-khoan-bds

Bí quyết bán hàng qua chợ bất động sản online trong mùa dịch

MeeyLand.com là một trong những chợ bất động sản online lớn nhất hiện nay.

Giao dịch bất động sản trực tuyến đang là xu hướng tất yếu trong thời gian tới của thị trường khi các nền tảng đã tích hợp nhiều công nghệ, dữ liệu nhằm kết nối người bán, người mua, quản lý Nhà nước, ngân hàng, thuế… Những tác động tiêu cực của dịch Covid-19 một lần nữa tái định hình thị trường và đưa giao dịch bất động sản trực tuyến đứng trước những cơ hội mới. Với ưu điểm về công nghệ và đảm bảo giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc đông nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, chợ bất động sản online là nơi nhiều khách hàng lựa chọn thay vì các sàn bất động sản truyền thống. 

Vì thế, không ngạc nhiên khi ngoài các startup, các công ty công nghệ và một số gương mặt quen thuộc trong giới bất động sản, nhiều doanh nghiệp có hệ sinh thái tốt cũng chủ động đầu tư công nghệ cho các chợ nhà đất online. Công ty CP Tập đoàn Meey Land là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong xu thế này với nhiều sản phẩm đã ra mắt và được khách hàng đón nhận. Trong đó, web Meeyland.com là một trong những “chợ” bất động sản trực tuyến lớn nhất hiện nay với hàng trăm tin tức được kiểm chứng và đăng tải mỗi ngày. Hoạt động trên chợ bất động sản trực tuyến Meeyland.com cũng sôi nổi bậc nhất thị trường với hàng chục ngàn lượt khách hàng truy cập, tìm kiếm và giao dịch. 

Với giao diện hiện đại, dễ nhìn, tích hợp nhiều tiện ích, qua web MeeyLand, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm từ thông tin mua bán đến cho thuê nhà đất; sang nhượng hay cho thuê mặt bằng kinh doanh… Đặc biệt, với sự hỗ trợ của nền tảng cách mạng công nghệ 4.0, nhà môi giới có thể dễ dàng giới thiệu cụ thể, chi tiết về tình trạng của bất động sản với khách hàng ở trong và ngoài nước thông qua ứng dụng thực tế ảo. 

Nắm bắt xu thế này, MeeyLand đang tập trung mọi nguồn lực để phát triển ứng dụng các thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghệ lần thứ 4 như trí tuệ nhân tạo (AI); công nghệ và phân tích dữ liệu lớn (Big Data) để tối ưu hiệu quả giao dịch và môi giới, trong đó tập trung cho ứng dụng MeeyChat.

Có thể bạn quan tâm: Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác, môi giới bất động sản tìm hướng đi mới

safe image.php  - Chợ bất động sản trực tuyến - bí quyết “đẩy hàng” mùa dịch cho dân môi giới - tai-chinh-chung-khoan-bds

MeeyChat là ứng dụng được nhiều môi giới bất động sản lựa chọn để tiếp cận khách hàng 

Với MeeyChat, MeeyLand mang tới một công cụ tuyệt vời để nhân viên môi giới kết nối với chủ bất động sản và trực tiếp thuyết phục khách hàng. Một số tính năng khách của MeeyChat như tạo cuộc nói chuyện riêng hoặc theo nhóm; tính năng đặt, nhắc lịch hẹn; Gửi địa vị trí và địa điểm cuộc hẹn…, giúp nhà môi giới tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí để tìm kiếm và kết nối các khách hàng có nhu cầu bất động sản và đảm bảo các giao dịch được diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Những tính năng ưu việt này cho thấy, MeeyLand đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong tích hợp tính năng chat trực tiếp giải quyết những rào cản kết nối giữa người có nhu cầu bán và mua Bất động sản. 

Hệ sinh thái Bất động sản MeeyLand vẫn luôn tiếp tục nâng cấp và cải tiến sản phẩm mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng khi trải nghiệm, sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm: Cách Xử Lý Mọi Lời Từ Chối Trong Mua Bán Bất Động Sản

Khách hàng có thể trải nghiệm tìm kiếm, giao dịch trên chợ bất động sản trực tuyến qua Meeyland.com và MeeyLand App tại: 

Hệ điều hành Android: https://bit.ly/MeeyLand_Android

Hệ điều hành iOS: https://bit.ly/MeeyLand_IOS

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments