4 lợi ích tuyệt vời khách hàng nhận được khi sử dụng MeeyPage

0
512

Khởi tạo landing page chuyên biệt về bất động sản tự động và miễn phí là một trong những lợi ích tuyệt vời mà nền tảng MeeyPage đem lại cho người dùng. Với MeeyPage, nhà môi giới có thể tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng cũng như khó khăn trong việc khởi tạo landing page của môi giới bất động sản, CTCP Tập đoàn Meey Land đã cho ra mắt MeeyPage – nền tảng thiết kế landing page chuyên về bất động sản một cách tự động và hoàn toàn miễn phí. 

unnamed 2 - 4 lợi ích tuyệt vời khách hàng nhận được khi sử dụng MeeyPage - tin-tuc

(Landing page với background động được tạo bởi MeeyPage)

Với MeeyPage, môi giới bất động sản sẽ có cho riêng mình một trang đích đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật nhằm tối ưu khả năng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.

  • 100+ điểm tối ưu tốc độ Google Speed Insight theo tiêu chuẩn của Google;
  • Tối ưu cho việc chuyển đổi;
  • SEO web đạt điểm cao;
  • Tính năng bảo mật thông tin khách hàng.

Đây là 04 lợi ích tuyệt vời mà MeeyPage đem lại cho người dùng. Theo chia sẻ từ Trung tâm Công nghệ của CTCP Tập đoàn MeeyLand, ưu điểm của MeeyPage là nền tảng được xây dựng riêng cho sản phẩm bất động sản. Mỗi landing page được thiết kế cho mỗi sản phẩm bất động sản khác nhau từ dự án chung cư, shophouse, liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng…

Sự thấu hiểu về bất động sản giúp chuyên gia công nghệ của MeeyPage phát triển ra những template (mẫu) vừa đáp ứng yếu tố kỹ thuật, tính năng vừa có tính thẩm mỹ cao.

unnamed 1 1 - 4 lợi ích tuyệt vời khách hàng nhận được khi sử dụng MeeyPage - tin-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here