3 tuyệt chiêu đăng tin hiệu quả giúp bán chung cư nhanh tại MeeyLand

0
874

Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong lĩnh vực bất động sản, MeeyLand trở thành công cụ tốt nhất hiện nay giúp các nhà kinh doanh/ nhà môi giới giao dịch thuận lợi khi đăng tin mua bán bất động sản trên website meeyland.com. Tuy nhiên, mỗi ngày có hàng trăm ngàn tin đăng rao vặt như vậy tràn ngập trên MeeyLand, khách hàng sẽ cứ thế lướt qua tin đăng của bạn nếu như nó không thực sự nổi bật và thu hút. 

Vậy làm thế nào để có những tin đăng hiệu quả nhất, khiến người đọc quan tâm nhiều nhất? Hãy cùng theo dõi 03 “tuyệt chiêu” đăng tin hiệu quả giúp bán chung rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả được MeeyLand chia sẻ ngay dưới đây.

TUYỆT CHIÊU ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ NHẤT TRÊN MEEYLAND - 3 tuyệt chiêu đăng tin hiệu quả giúp bán chung cư nhanh tại MeeyLand - tin-tuc

Có thể bạn quan tâm: Tránh bẫy sốt ảo nhờ tính năng định giá của MeeyLand

Tiêu đề là điểm thu hút đầu tiên của bài đăng

Tiêu đề được ví như chìa khóa thành công của bài đăng. Nó góp phần quan trọng trong việc thu hút sự chú ý, khơi gợi trí tò mò để người đọc click truy cập vào bài đăng của bạn. Tiêu đề phải nổi bật, ngắn gọn và có thông tin ấn tượng. Để tạo một tiêu đề hấp dẫn, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

-Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

-Tiêu đề có nội dung gây sự chú ý, đánh trúng nhu cầu của Khách hàng.

-Tiêu đề tin đăng nên chứa tên dự án (nếu có), vị trí bất động sản, hoặc thông tin chủ đầu tư (nếu có danh tiếng).

Tiêu đề bài đăng cần nổi bật ngắn gọn và có thông tin ấn tượng - 3 tuyệt chiêu đăng tin hiệu quả giúp bán chung cư nhanh tại MeeyLand - tin-tuc

Hình 1. Tiêu đề bài đăng cần nổi bật, ngắn gọn và có thông tin ấn tượng

Ví dụ một số tiêu đề hấp dẫn:

  1. Thanh toán chỉ 800 triệu nhận ngay căn hộ trung tâm quận 5 – tặng gói nội thất lên đến 500 triệu.
  2. Hateco Hoàng Mai nhận nhà ở ngay chỉ với 30% GTCH, chiết khấu 79 triệu. Giá 18 triệu/M2 – LS 3,99%.

Nội dung mô tả bất động sản cần đầy đủ rõ ràng

Đối với mỗi tin đăng bất động sản khi mô tả thông tin về chủ đề chính cần nội dung chi tiết và rõ ràng, khoảng từ 150 ký tự trở lên. Nội dung bài đăng cần tuân theo một số yêu cầu:

-Nội dung ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ thông tin của bất động sản và chủ sở hữu/nhà đầu tư/người đăng tin.

-Bố cục nội dung mô tả nên theo thứ tự: (1) Thông tin BĐS/dự án; (2) Giá bán – Chương trình ưu đãi/khuyến mại (nếu có); (3) Tiến độ thi công (nếu có); (4) Chính sách thanh toán – hỗ trợ khác. 

Bố cục Nội dung mô tả - 3 tuyệt chiêu đăng tin hiệu quả giúp bán chung cư nhanh tại MeeyLand - tin-tuc

 Hình 2. Bố cục “Nội dung mô tả”

-Viết và kiểm tra chính tả, câu chữ chính xác.

-Nội dung có gắn các từ khóa liên quan đến dự án (nếu có).Tin đăng mẫu - 3 tuyệt chiêu đăng tin hiệu quả giúp bán chung cư nhanh tại MeeyLand - tin-tuc

Hình 3. Tin đăng mẫu

Hình ảnh chân thực, rõ nét

Để tăng thêm tính chân thực và thuyết phục cho tin đăng, bạn cần chuẩn bị nội dung đi kèm với những hình ảnh thực tế để giúp người xem dễ hình dung được bất động sản đang rao bán. Đây sẽ là thông điệp cho những tiện ích hay sự thu hút của bất động sản mà người bán muốn gửi gắm tới khách hàng. Một số lưu ý khi chọn ảnh để giúp bài đăng của bạn đạt hiệu quả nhất:

  • Bạn nên:

-Chọn tổng thể vị trí dự án đến chi tiết sản phẩm.

-Có ảnh căn hộ mẫu.

-Có ảnh tiện ích của căn hộ/dự án.

-Có tối thiểu 5 ảnh bao gồm: ảnh tổng quan bất động sản, ảnh ưu tiên góc thẩm mỹ nhất của mỗi phòng, ảnh mô tả không gian nối giữa các phòng. 

-Bạn hãy dành thời gian và bỏ chút công sức để đầu tư những bức ảnh chất lượng tốt, độ nét cao, ghi dấu sự trang trọng, gọn gàng, sạch sẽ để đăng tải.

-Đặt tên ảnh không dấu.

-Có link video thực tế của bất động sản giao dịch.

  • Bạn không nên:

-Sao chép ảnh từ các dự án khác.

-Đặt tên ảnh có dấu.

-Trên ảnh chứa logo của các website bất động sản khác (không phải MeeyLand)

Có thể bạn quan tâm: Meeyland – Những tính năng vàng khi tìm kiếm thông tin bất động sản

nh BĐS cần thể hiện được cả tổng quan và chi tiết - 3 tuyệt chiêu đăng tin hiệu quả giúp bán chung cư nhanh tại MeeyLand - tin-tuc

Hình 4. Ảnh BĐS cần thể hiện được cả tổng quan và chi tiết

Trên đây là những tuyệt chiêu để giúp bạn có được bài đăng bất động sản trên meeyland.com thật nổi bật, thu hút được người đọc hiệu quả nhất. Hãy áp dụng ngay để tiếp cận đến hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng của mình mỗi ngày với một tin đăng chuyên nghiệp nhưng không kém phần hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments