Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy

0
958
Xem hướng nhà theo tuổi

Xem hướng nhà chuẩn phong thủy là việc làm đầu tiên mà gia chủ cần phải thực hiện trước khi xây dựng và thiết kế nhà ở của mình. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, công danh sự nghiệp, tiền đồ, vận mệnh của cả một gia đình.

Chính vì vậy mà trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể nắm bắt được cách xem hướng nhà tốt nhất.

Tại sao nên xem hướng nhà theo tuổi

Trong phong thủy việc xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố quan trọng được rất nhiều người quan tâm thậm chí là không thể bỏ qua. Hướng nhà sẽ quyết định trực tiếp các luồng khí vận hành và trong nhà, ảnh hưởng đến rất nhiều khía cạnh sức khỏe tiền bạc tài lộc công danh sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra việc xem hướng nhà hợp tuổi có giúp gia chủ lựa chọn cho mình những hương tương sinh với bản mệnh, giúp cho công việc trở nên hanh thông, thuận buồm xuôi gió nhất.

Luu y khi xem huong nha theo tuoi 2 - Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy - phong-thuy-nha-o, phong-thuy
Ảnh 1: Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi.(Nguồn Internet)

Cách xem hướng nhà hợp tuổi 

Về cơ bản thì việc xem hướng nhà hợp tuổi trong thời điểm hiện tại tại không quá cầu kỳ phức tạp, các bậc thầy phong thủy thường sử dụng phong thủy bát trạch để có thể lựa chọn một hướng nhà phù hợp và đẹp nhất cho gia chủ.

Tuổi mệnh của mỗi một con người sẽ được chia thành hai nhóm một là đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh mỗi một nhóm sẽ có rất nhiều những cung mệnh khác nhau

  • Đông tứ mệnh: Khảm, Ly, Chấn, Tốn
  • Tây tứ mệnh: Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Trong cách xem hướng nhà hợp tuổi thì tương ứng đối với một cung mệnh khác nhau sẽ tương ứng với từng nhóm hướng khác nhau bao gồm:

  • Đông tứ trạch: Đông nam, Bắc, Nam, Đông
  • Tây tứ trạch Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Trong cách xem hướng nhà hợp tuổi thì đối với gia chủ có tuổi ở cung Đông tứ mệnh  phù hợp làm nhà trong hướng Đông Tứ Trạch. Còn ngược lại đối với những gia chủ Nằm ở cung Tây tứ mệnh thì có thể lựa chọn nhà theo hướng tây Tứ Trạch sẽ là phù hợp nhất.

Xem huong nha theo tuoi - Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy - phong-thuy-nha-o, phong-thuy
Ảnh 2: Xem hướng nhà theo tuổi.(Nguồn Internet)

Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi

Ngoài việc lựa chọn và xem hướng nhà theo tuổi, theo mệnh trạch thì còn rất nhiều những lưu ý quan trọng khác mà gia chủ cần phải quan tâm:

  • Hướng nhà trong giao tiếp: Gia chủ nên ưu tiên lựa chọn những ngôi nhà có vị trí thuận lợi hướng về những nơi phù hợp trong giao tiếp, tránh hướng nhà quay vào những nơi không tốt ảnh hưởng đến Vượng khí

Hướng nhà theo khí hậu: Cách xem hướng nhà theo khí hậu cũng được đánh giá là rất quan trọng, nếu ngôi nhà lựa chọn hướng Tây sẽ phải chịu rất nhiều bức xạ của mặt trời mang lại cảm giác nóng bức cho ngôi nhà anh hưởng tới sức khỏe và gây ra sự khó chịu cho gia chủ.

Nắm bắt được cách xem hướng nhà chuẩn phong thủy sẽ giúp cho gia chủ tìm ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất. Đừng quên quay trở lại website của chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những kiến thức hữu ích khác tại chuyên mục phong thủy nhà ở  xem hướng nhà.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments