Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn

0
4331
Ảnh 4: Đặt Hồ lô bát tiên ở bàn học hay bàn làm việc ( Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Đặt Hồ lô bát tiên ở bàn học hay bàn làm việc ( Nguồn: Internet)

Hồ lô bát tiên là đồ vật phong thủy được khá nhiều người biết đến. Họ thường sử dụng Hồ lô với mục đích đem đến sự may mắn và trường thọ. Vậy, khi bạn đang có một vật Hồ lô bát tiên trong tay. Bạn sẽ phải sắp đặt tại vị trí nào để Hồ lô phát huy được công dụng của mình. Bài viết sau, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra gợi ý về vị trí đặt Hồ lô bát tiên. Trước tiên, bạn nên tìm hiểu về Hồ lô bát tiên nghĩa là gì?

Ý nghĩa của Hồ lô bát tiên

Hồ lô bát tiên là một hình ảnh khá thân thuộc đối với những ban thờ tổ tiên của gia đình Việt. Với nhiều ý nghĩa quan trọng, chúng đã trở thành chỗ giữa về niềm tin cho con người trong cuộc sống từ trước đến nay. Vậy Hồ lô bát tiên có ý nghĩa gì, cách đặt Hồ lô bát tiên như thế nào là đúng với ý nghĩa?

ho lo bat tien 001 - Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn - phong-thuy
Ảnh 1: Ý nghĩa và vị trí đặt Hồ lô bát tiên (Nguồn: internet)

Thu hút tà khí, xua đuổi điều xui xẻo

Những Hồ lô bát tiên thường được làm bằng đồng hoặc vàng, chúng có tác dụng thu hút những tà khí vây quanh căn nhà cũng như gia chủ để thực hiện việc hóa giải, đuổi đi những điềm xấu và xui xẻo. Đồng thời, Hồ lô bát tiên còn có ý nghĩa trong việc thu hút các vượng khí từ đất trời về với ngôi nhà của bạn. Nhờ đó, gia đình của bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, vượng khí ngập tràn, gia đình sung túc, ấm no và hạnh phúc.

4 vi tri dat ho lo bat tien de hoa giai van han ma ban khong nen bo qua - Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn - phong-thuy
Ảnh 2: Hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn mà bạn không nên bỏ qua ( Nguồn: Internet)

Vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe

Nhắc đến sức khỏe và sự trường thọ, hình ảnh vị thần tiên mà người ta hay nghĩ đến chính là ông Thọ. Ngoài ra, theo phong thủy, hồ lô chính là sự tượng trưng cho sức khỏe và bình an của con người. Có thể thấy rõ, những bức tượng ông thọ tay chống gậy, tay cầm hồ lô chính là một minh chứng rõ nhất. Khi bạn đặt tượng Hồ lô ở bên trong ban thờ hoặc nhà của mình, chúng sẽ cải thiện rõ rệt những vận khí xấu, đem lại sức khỏe và tăng cường tuổi thọ cho gia đình. Đối với những đền chùa lớn, người ta hay đặt thờ tượng ông thọ, còn với không gian bàn thờ của mỗi gia đình, việc đặt Hồ lô bát tiên cầu sức khỏe là vô cùng hợp lý.

Hồ lô phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn

Khi lựa chọn Hồ lô bát tiên, người ta thường quan tâm đến những hồ lô có trang trí màu đỏ, kèm theo những câu đối hoặc chữ hỷ. Theo phong thủy, những Hồ lô bát tiên này sẽ chứa đựng phúc lộc và tiền tài ở bên trong, khi thờ cúng trong gia đình thì chúng sẽ lan tỏa những năng lượng tích cực này ra bên ngoài, giúp cho gia chủ cũng như gia đình gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc.

Hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên

Đối với vấn đề tình duyên, những gia đình thường có mâu thuẫn giữa vợ và chồng sẽ do tác động từ nhiều phía. Trong phong thủy, để có thể khắc phục được tình trạng vợ chồng hay xung đột, gia đình bất hòa, hãy treo Hồ lô trước cửa nhà hoặc đặt trên bàn thờ. 

Từ đó, những cãi vã xung đột sẽ được hút hết vào bên trong bình, những năng lượng tích cực và hạnh phúc theo đó lan tỏa, giúp cho cuộc sống hôn nhân được bền lâu hơn rất nhiều.

ho lo bat tien 002 - Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn - phong-thuy
Ảnh 3: Ý nghĩa của Hồ lô bát tiên trong tình duyên (Nguồn: internet)

Trên đây chỉ là một số ý nghĩa của Hồ lô bát tiên sẽ đem đến mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Trong phong thủy, Hồ lô bát tiên còn rất nhiều ý nghĩa quan trọng khác đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt, với mỗi vị trí đặt Hồ lô bát tiên, chúng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau đó nhé.

Vị trí đặt Hồ lô bát tiên theo phong thủy

Hồ lô bát tiên có tác dụng trong việc hóa giải sát khí. Đồng thời, giúp gia chủ chuyển vận và mang may mắn tới các thành viên trong gia đình. Vì thế, việc lựa chọn vị trí đặt Hồ lô bát tiên trong nhà là điều nên làm. Tuy nhiên, nên đặt Hồ lô bát tiên tại vị trí nào trong nhà.

Đặt trên bàn thờ

dat ho lo bat tien tren ban tho - Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn - phong-thuy
Ảnh 4: Đặt Hồ lô bát tiên trên bàn thờ ( Nguồn: Internet)

Đặt Hồ lô bát tiên trên bàn thờ là cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy. Với vị trí đặt Hồ lô bát tiên này sẽ làm hóa giải hướng nhà cho gia chủ. Đồng thời, Hồ lô sẽ hút và chắt lọc sát khí để giữ lại những tinh hoa, sinh khí tố. Điều này sẽ giúp cho gia chủ luôn được chuyển vận thành bình an và sức khỏe.

Treo trên thành giường hay đầu giường

Theo nghiên cứu phong thủy thì vị trí đặt Hồ lô bát tiên còn giúp hóa giải đào hoa. Đặc biệt, trong đời sống vợ chồng mà người bạn đời của bạn có vận đào hoa. Lúc này, bạn hãy hóa giải sự đào hoa của bạn đời bằng cách treo Hồ lô ở đầu giường. Ngoài ra, bạn có thể đặt tại cửa phòng ngủ, bàn trang điểm, treo thành giường…Đây chính là những vị trí đặt Hồ lô bát tiên giúp hóa giải đào hoa.

Đặc biệt, bên trong quả Hồ lô bát tiên bạn có thể đặt những kỷ vật tình yêu của 2 bạn. Tuy nhiên, khi đặt các vật kỷ niệm này vào trong Hồ lô bát tiên. Bạn tuyệt đối không được đóng nắp bình lại nhé. Bạn hãy mở nắp bình và đặt một vị trí nào trong phòng ngủ sao cho thích hợp.

Đặt ở bàn học hay bàn làm việc

Nhiều người dùng Hồ lô bát tiên như một lá bùa yểm trợ cho con đường sự nghiệp của mình. Bởi thế, họ chọn đặt Hồ lô tại những vị trí mà bạn dành nhiều thời gian ở đó nhất. Chẳng hạn như: Bàn làm việc, bàn học…Điều này sẽ giúp bạn cải vận tốt, đặc biệt là vận đen đến với bạn trong thời gian dài. Hồ lô sẽ thu lại những khí giữ và hóa giải chúng để đem lại may mắn cho bạn.

dat ho lo bat tien o ban hoc hay ban lam viec - Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn - phong-thuy
Ảnh 5: Đặt Hồ lô bát tiên ở bàn học hay bàn làm việc ( Nguồn: Internet)

Ngoài ra, vị trí đặt Hồ lô bát tiên tại bàn học hay bàn làm việc. Điều này cũng khiến cho con đường công danh, sự nghiệp của bạn sáng lạn và thành đạt hơn. Do đó, bạn đừng bỏ qua vị trí này khi tìm hiểu về việc đặt Hồ lô ở đâu nhé.

Xem thêm: Hồ Lô Phong Thủy – Ý Nghĩa, Cách Treo và Vị Trí Đặt

Đặt theo cung

Một số gia chủ muốn cho vận khí trong gia đình mình được cải thiện hơn. Đặc biệt là cải thiện trong vấn đề sức khỏe cho mọi thành viên trong nhà. Họ đã đặt Hồ lô bát tiên tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên. Đương nhiên, trường hợp này họ bắt buộc phải sử dụng đến 3 bình Hồ lô bát tiên.

Ngoài ra, khi bạn có được vị trí đặt Hồ lô bát tiên phù hợp như thế nào chăng nữa. Thì bạn cũng phải đảm bảo đó là những vị trí thông thoáng và thoáng khí. Đặc biệt, tại đó phải có gió lùa qua lùa lại. Điều này sẽ giúp Hồ lô hút lại luồng sát khí và điều hòa lại luồng sinh khí trong nhà.

Với những chia sẻ về vị trí đặt Hồ lô bát tiên theo đúng phong thủy. Bạn đã có thêm kiến thức về việc lựa chọn 1 vật phẩm giúp cải vận hạn cho chính mình. Hy vọng, bài viết  chuyên mục phong thủy đã đem tới một nguồn thông tin kiến thức bổ ích cho bạn. Đặc biệt, bạn đã biết cách đặt Hồ lô bát tiên sao cho đúng cách. Đây sẽ là cách giúp bạn hóa giải những gian nan và nguy hiểm. Sự may mắn, linh khí tốt, tài vận sẽ đến với gia đình của bạn. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments