Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho công danh sự nghiệp

0
322

Đối với con đường công danh sự nghiệp, công việc thì mọi người nên tin vào Phong thủy vì sẽ tác động tích cực lẫn tiêu cực không hề nhỏ tí nào. Và tốt nhất luôn phải sở hữu những món vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nhưng phải có sự lựa chọn hợp lý nhé. Nếu bạn chưa biết nên mua, bày trí món đồ nào, ngay trong bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý đúng chuẩn, linh ứng hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Quả cầu đá phong thủy – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nên có

Món vật phẩm phong thủy để bàn làm việc đầu tiên, tốt cho chủ nhận về đường công danh sự nghiệp, chính là quả cầu đá phong thủy. Nếu sở hữu món đồ vật này, bạn sẽ được thông tuệ, đầu óc minh mẫn, sáng suốt trong công việc, đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn. Thông thông quả cầu đá có thể được làm từ đá mắt mèo, thạch anh, ngọc bích, đá mặt trăng, huyết thạch,…

Nếu bạn chưa biết gì đá phong thủy có tác dụng vô cùng tốt cho vận mệnh của nhân về mọi mặt. Bởi loại tài nguyên này có khả năng thu hút và quy tụ tất cả các luồng khí tốt như vận khí, dương khí, vượng khí, tài lộc,… Đảm bảo trong cuộc sống lẫn công việc của mọi người sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết, “đánh đâu, thắng đó”.

1 anh 1 vat pham phong thuy de ban lam viec nguon internet - Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho công danh sự nghiệp - phong-thuy
Ảnh 1: vật phẩm phong thủy để bàn làm việc (nguồn: internet)

Tượng linh vật

Một trong những vật dụng cần thiết trên bàn làm việc không thể nào thiếu nữa, đó là tượng của các loại linh vật. Mỗi linh vật đều sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nhưng thường sẽ giúp cho chủ sở hữu cải thiện về đường công danh sự nghiệp, tiền bạc,… Có thể kể đến một vài ví dụ điển hình như sau:

Mèo thần tài

Tượng mèo thần tài vào những thập kỷ trước đây gần như không được biết đến tại Việt Nam, mãi cho đến sau này do sự hội nhập quốc tế, nên món vật phẩm phong thủy may mắn này mới được du nhập từ Nhật Bản, Trung Quốc về nước ta. Theo truyền thuyết thì đây là một loài linh vật đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, cực kỳ thuận lợi trong việc kinh doanh, làm ăn, ký kết hợp đồng.

Hình tượng của loài linh vật này rất đáng yêu, với dáng vẻ của một chú mèo ú, đeo trên cổ một chiếc vòng chuông. Đồng thời, luôn luôn đưa một chiếc tay thẳng lên cao với tư thế ngoắc, vẫy gọi tài lộc, may mắn đến với chủ nhân của mình.

2 anh 2 tuong meo than tai de ban lam viec nguon internet - Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho công danh sự nghiệp - phong-thuy
Ảnh 2: tượng mèo thần tài để bàn làm việc (nguồn: internet)

Long Quy – Bá Hạ

Tượng Long Quy hiện cũng là món vật phẩm phong thủy tốt cho công việc và rất có thẩm mỹ, độc đáo. Loài linh vật này chính là sự kết hợp giữa Long với Quy – mình rùa, đầu rồng cực kỳ độc đáo.

Theo truyền thuyết Thiên long sinh cửu phẩm – 9 đứa con của rồng, Bá Hạ là đứa con thứ 9 nhưng không thể hóa thành rồng thần mà lại có dạng thân rùa, đầu rồng. Tuy nhiên, trong câu truyện cũng tương truyền rằng, nếu không thể hóa thành thiên long thì sẽ sở hữu một năng lực riêng. Và Long Quy có thể hóa giải được sát khí, vận hạn, lại còn chiêu tài cực kỳ hiệu quả.

Cho ai chưa biết, Long Quy là loài linh vật vô cùng linh ứng, đem lại nhiều thuận lợi cho chủ nhân trên con đường công danh sự nghiệp, may mắn, tiền bạc “vào” vô số. Và chỉ linh ứng đứng sau thần tài và Tỳ Hưu mà thôi.

Ngoài 2 loài linh vật trên ra vẫn còn rất nhiều loài khác vô cùng linh ứng như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, cá chép,… Mọi người có thể tùy chọn dựa theo gu thẩm mỹ và ý nghĩa của từng món vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc.

Hồ cá phong thủy

Hồ cá phong thủy mini cũng thuộc nhóm vật dụng trang trí bàn làm việc hợp phong thủy, vận mệnh với gia chủ kích hoạt tài vận, may mắn cho chủ sở hữu của mình. Đồng thời, vẻ đẹp của loại vật phẩm này không thể nào chối bỏ được, cực kỳ bắt mắt, tinh tế, nếu muốn “chơi” phải vô cùng kỳ công, tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, đánh đối lại chính là sự linh ứng, hiệu nghiệm đến kinh ngạc.

Lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Trong việc lựa chọn, mua, bày trí đồ vật để trên bàn làm việc như đã nêu bên trên thì mọi người phải hết sức lưu ý những điều sau đây:

Chọn vật liệu hợp tuổi

Nếu muốn bày trí trí các món đồ phong thủy trên bàn làm việc, mọi người cũng phải để ý đến việc lựa chọn vật liệu sao cho hợp với vận mệnh, tuổi tác của bản thân. Nhằm tránh gây ra sự xung khắc ngũ hành dẫn đến nhiều đại hạn, sự dữ cực kỳ nguy hiểm. Ví dụ như một số loại vật liệu sẽ tương ứng với ngũ hành sau đây:

  • Gỗ – hành Mộc.
  • Nước, thủy tinh – hành Thủy.
  • Kim loại – hành Kim.
  • Đá phong thủy – hành Thổ.

Chọn màu sắc

Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc của món vật phẩm quan trọng không kém vì cũng có thể tượng trưng cho một mệnh ngũ hành nào đó. Nếu bỏ qua khâu này, chủ nhân cũng rất dễ bị xung khắc, gặp nhiều điềm dữ. Hãy tự tra cứu màu theo bản mệnh bằng bảng dưới đây:

3 anh 3 tra cuu mau sac theo menh nguon internet - Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho công danh sự nghiệp - phong-thuy
Ảnh 3: tra cứu màu sắc theo mệnh (nguồn: internet)

Bên trên chính là top 3 những món vật phẩm phong thủy để bàn làm việc đem lại thuận lợi trong công việc, kinh doanh, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn,… Chúc mọi người tìm ra được một món ưng ý và thành công trong sự nghiệp. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here