Ý nghĩa phong thuỷ liên quan đến các bức tượng cá chép hóa rồng

0
1964

Mỗi vật phẩm phong thuỷ sẽ có những ý nghĩa riêng. Nhưng hầu hết đều mang những ý nghĩa tích cực và hơn hết là đảm bảo được sự cân bằng phong thuỷ trong không gian sống và làm việc. Nếu bạn là người quan tâm đến ngũ hành cũng như các vấn đề phong thuỷ trong không gian sống thì không thể bỏ qua các biểu tượng này. Đặc biệt là tượng cá chép hóa rồng. Để tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách bố trí tượng cá chép phong thuỷ, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau.

Có thể bạn quan tâm: Top 9 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt cho sự nghiệp

Ý nghĩa biểu tượng cá chép hóa rồng trong phong thuỷ được hiểu như thế nào?

Cá chép hóa rồng có ý nghĩa gì? Khi nói đến biểu tượng cá chép hóa rồng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những nguồn sức mạnh dồi dào cũng như lòng dũng cảm. Kèm theo đó là những hoài bão cao đẹp, giàu sang và thành đạt.

Cá Chép hoá rồng còn được biết đến với sự dũng cảm trong truyền thuyết khi bơi chống lại dòng chảy xiết và do đó là chúng cũng mang biểu tượng của sự kiên trì, và thành công trong sự nghiệp. Theo một số người, con cá chép đã hóa rồng thành công khi thực hiện bước nhảy cuối cùng lên mặt nước. Do đó, chúng được xem là một biểu tượng cao quý về mặt phong thuỷ. Giữ tượng cá chép hóa rồng Phong thủy sẽ mang lại may mắn về học tập cho sinh viên và may mắn sự nghiệp cho những người đi làm.

Bên cạnh những ý nghĩa cá chép hóa rồng nêu trên, nhiều người cũng lựa chọn nuôi cá chép trong nhà với mong muốn những con cá này sẽ hấp thụ mọi năng lượng xấu, tiêu cực và mang lại tài lộc dồi dào cho gia đình. Một bể cá chép phong thuỷ thường sẽ bao gồm 9 con cá (8 con màu đỏ và một con màu đen)

1 anh 1 giu tuong ca chep hoa rong phong thuy se mang lai may man ve hoc tap cho sinh vien va may man su nghiep cho nhung nguoi di lam nguon internet - Ý nghĩa phong thuỷ liên quan đến các bức tượng cá chép hóa rồng - phong-thuy
Ảnh 1: Giữ tượng cá chép hóa rồng phong thủy sẽ mang lại may mắn về học tập cho sinh viên và may mắn sự nghiệp cho những người đi làm (Nguồn: Internet)

Phong thủy cá chép hóa rồng trong việc hỗ trợ các vấn đề học tập và sự nghiệp

Theo văn hóa Trung Quốc, biểu tượng cá chép ở đây thường sẽ biểu hiện rất nhiều phẩm chất khác nhau. Và một trong số đó sẽ mang đến những sự hỗ trợ rất lớn cho con đường học tập cũng như sự nghiệp. Như đã chia sẻ ở trên, những bức tượng này xét về mặt phong thuỷ được xem là mang đến rất nhiều nguồn năng lượng tốt. Do đó, học sinh có thể để cá chép hóa rồng trên bàn học hoặc ở góc Đông Bắc phòng học để đạt điểm cao.

Bên cạnh đó, chúng cũng giúp trau dồi thêm các đức tính tốt đẹp và giúp cho con đường học vấn được mở rộng hơn trong tương lai. Nếu gia đình bạn có trẻ em đang còn ở độ tuổi đến trường thì nên đặt tượng cá chép trong khu vực học tập của chúng.

Ngoài ra, đặt Biểu tượng này trên bàn làm việc trong văn phòng của bạn hoặc ở góc Bắc của bàn làm việc giúp thăng tiến trong nấc thang sự nghiệp. Cá chép hoá rồng với đầu hướng thẳng lên trời tượng trưng cho những khát vọng lớn lao. Nhất là những khát vọng dẫn đến thành công. Do đó, chúng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bất cứ ai.

2 anh 2 ca chep hoa rong voi dau huong thang len troi tuong trung cho nhung khat vong lon lao nhat la nhung khat vong dan den thanh cong nguon internet - Ý nghĩa phong thuỷ liên quan đến các bức tượng cá chép hóa rồng - phong-thuy
Ảnh 2: Cá chép hoá rồng với đầu hướng thẳng lên trời tượng trưng cho những khát vọng lớn lao. Nhất là những khát vọng dẫn đến thành công (Nguồn: Internet)

Nên đặt tượng cá chép hóa rồng ở đâu?

Sau khi đã biết được cá chép hóa rồng có ý nghĩa gì, bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là tìm kiếm những vị trí thích hợp để bố trí những bức tượng này. Nhờ đó, có thể phát huy được hết những nguồn năng lượng tốt đẹp mà chúng mang lại.

  • Một trong những hướng phong thủy hiệu quả đó chính là hướng Bắc hoặc Đông. Đây là những hướng tượng trưng cho sự nghiệp cũng như học vấn. Nên hoàn toàn thích hợp để đặt các bức tượng cá chép.
  • Đặt tượng cá chép ở lối vào của một ngôi nhà. Đồng thời bạn cũng có thể đặt chúng ở cả khu vực lối vào văn phòng hoặc bất kỳ cửa hàng hay công ty. Những bức tượng này sẽ thu hút vận may vào bên trong.
  • Đặt tượng ở bàn học và bàn làm việc. Vì những bức tượng này là hoàn hảo để cho các cá nhân phát triển tốt hơn. Cùng với đó là cải thiện sự tập trung của học sinh và mang lại sự phát triển cũng như thành công rực rõ trong con đường sự nghiệp.
  • Đặt gần hồ cá hoặc ao nhỏ / đài phun nước trong không gian sống và làm việc nếu có thể. Vì cá gần nước sẽ là tốt nhất và mang đến những vận may lớn hơn.

Tuy nhiên, cũng có những vị trí cấm kỵ mà bạn nên biết, đó là tuyệt đối không nên đặt chúng ở trong khu vực phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Không chỉ thể hiện sự thiếu tôn trọng mà khi đặt ở những vị trí này các vật phẩm phong thuỷ như tượng cá chép có thể phản tác dụng.

3 anh 3 dat tuong o ban hoc va ban lam viec vi nhung buc tuong nay la hoan hao de cho cac ca nhan phat trien tot hon nguon internet - Ý nghĩa phong thuỷ liên quan đến các bức tượng cá chép hóa rồng - phong-thuy
Ảnh 3: Đặt tượng ở bàn học và bàn làm việc. Vì những bức tượng này là hoàn hảo để cho các cá nhân phát triển tốt hơn. (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Cóc Ngậm Tiền Và 6 Vị Trí Nên Đặt Để Thu Hút Tài Lộc

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây, bạn đã lựa chọn được những vị trí thích hợp để bố trí tượng cá chép hóa rồng. Đặc biệt là để giúp mở rộng con đường học vấn cũng như sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình. Và để tìm hiểu thêm về các biểu tượng phong thuỷ liên quan, hãy tham khảo thêm tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments