Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

0
4481

Tuổi Nhâm Thìn 1952 có số mệnh ra sao, tình duyên có theo ý, công danh thành đạt, hậu vận phát triển không,…? Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều người sinh năm 1952 đặt ra. Nếu bạn là một trong số đó, vậy tại sao không bỏ túi ngay cho mình một vài thông tin hữu ích về năm tuổi 1952?

Tổng quan Nam|Nữ tuổi Nhâm Thìn 1952

Tu vi nguoi tuoi thin 1952 - Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952.(Nguồn Internet)

Nam nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 có số mệnh như thế nào? Câu hỏi vốn quen thuộc nhưng chưa bao giờ thôi nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng.

NỮ MẠNG: Theo tử vi thì nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 có cuộc đời gặp nhiều may mắn, sung sướng. Điều đáng lưu tâm hơn cả, từ trung vận trở đi cuộc sống ngày càng thịnh vượng, sang giàu. 

NAM MẠNG: Đối với người tuổi Nhâm Thìn nam mạng sở hữu một cuộc đời tốt đẹp về tài vận và tình cảm. Về trung vận và hậu vận cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn. Trong đó, phải kể đến công danh vô cùng rộng mở, theo ý nguyện.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Thủy
Tuổi 70
Con giáp Con rồng
Năm sinh dương lịch: Từ ngày 27/01/1952 đến ngày 13/02/1953
Cung Cung Cấn Cung Khảm
Tuổi hợp làm ăn Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất
Tuổi đại kỵ Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý
Năm khó khăn nhât Năm 19, 28 và 32 tuổi Năm tuổi 24, 28 và 32 tuổi

Tính cách người tuổi rồng 1952

Anh 4 Tinh duyen vien man neu can trong - Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Nữ mạng Nhâm Thìn mạnh mẽ, cá tính.(Nguồn Internet)

Chắc chắn rồi, người tuổi rồng sẽ có tính cách khác với các tuổi khác. Ngay cả với nữ mạng và nam mạng cũng đã có sự khác biệt nhất định. Hãy cùng tìm hiểu điều đó:

NỮ MẠNG

Nữ mạng Nhâm Thìn có nhiều nét tính cách. Trong đó có một số nét nổi bật nhất. Chính những tính cách làm cho nữ mạng Nhâm Thìn trở nên đặc biệt hơn.

Nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 luôn tràn trề sinh lực, tính cách khoan dung đại lượng. Mặc dù cả nam hay nữ Nhâm Thìn thì đối với họ cuộc sống chính là ngọn lửa mang sắc màu rực rỡ. Có thể họ cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ, có cái nhìn phiến diện, cố chấp, võ đoán,… nhưng lại luôn có những người sùng bái vây quanh. 

Nữ Nhâm Thìn làm việc gì cũng khá chắc chắn. Dường như họ chỉ đi nước cờ tiếp theo khi nắm được kết quả, phần thắng trong tay. Song song với đó là điểm yếu không kiên định. Nếu người Nhâm Thìn khắc phục được điều này có lẽ cuộc đời họ sẽ thành công hơn nữa.

NAM MẠNG 

Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn nhìn chung khá mạnh mẽ, cuốn hút về tính cách. Đối với tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng về tính cách cũng tương tự:

Nam mạng Nhâm Thìn khá thận trọng trong công việc và các mối quan hệ. Mọi đường đi nước bước của họ đều có sự tính toán kỹ lượng.

Không kiên định là tính cách chung của nam mạng tuổi Nhâm Thìn. Nhưng họ lại rất quyết đoán trong mọi quyết định. Thế nên sự nghiệp của họ rất thành công.

Đối với người tuổi thìn 1952 thì bạn đừng mong họ sẽ bộc lộ tình cảm của mình ra trước đối phương. Vì không thích thể hiện chính là bản chất của những người sinh năm 1952. Từ đó, bạn sẽ thấy rằng những người tuổi Nhâm Thìn thường kết hôn khá muộn. 

Công danh và sự nghiệp

Tính cách nổi bất của người Nhâm Thìn sinh năm 1952 là rất thận trọng và không kiên định, vậy công danh và sự nghiệp của họ như thế nào?

NỮ MẠNG: Công danh của họ thường rất thành công. Trong công việc họ luôn gặp được những thuận lợi nhất định và có quý nhân phù trợ. Cũng vì thế mà công danh sự nghiệp càng về sau lại càng thuận lợi và phát triển. 

NAM MẠNG: Nam tuổi Nhâm Thìn 1952 công danh trắc trở hơn nữ mạng. Thế nhưng không vì vậy mà nam Nhâm Thìn quá lo lắng. Bởi công danh và sự nghiệp sẽ có những sự thay đổi tích cực khi bước vào trung vận. Chỉ cần bạn thật sự cố gắng, mọi sự thành công sẽ luôn nằm trong tay bạn.

Quan niệm tình duyên

tinh yeu nguoi tuoi thin - Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Quan niệm tình duyên của người tuổi Thìn.(Nguồn Internet)

Chắc chắn rồi, là nam hay nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 đều rất quan tâm đến đường tình duyên của mình. Một đường tình duyên may mắn, êm đẹp là điều mà tất cả chúng ta đều mong ước và đối với người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 thì sao?

NỮ MẠNG

Theo tử vi nhân duyên nữ mạng Nhâm Thìn sinh năm 1952 sẽ chia thành ba trường hợp:

 • Sinh vào tháng 4, 9 và 12 ( Âm lịch): Nhân duyên của họ sẽ phải trải qua ba lần thay đổi thì mới có thể đến được hạnh phúc của riêng mình.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 ( Âm lịch): Số lần thay đổi hôn nhân sẽ là 2. Bạn sẽ phải trải qua hai lần đau khổ trong tình yêu để đến với hạnh phúc của đời mình.
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 ( Âm lịch): Họ sẽ không phải chịu bất kỳ khổ đau nào của những lần đổ vỡ trong tình yêu. Thay vào đó, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

NAM MẠNG

Tương tự với nữ mạng tuổi Thìn sinh năm 1952, nam mạng cũng chia thành 3 trường hợp:

 • Sinh vào tháng 4, 8 và 12 ( Âm lịch): Phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 ( Âm lịch): Chuyện tình duyên phải trải qua 2 lần sóng gió và thay đổi.
 • Sinh vào tháng 6, 7 và 11 ( Âm lịch): Bạn sẽ được nhiều người ngưỡng mộ. Không phải trải qua bất trắc bất kì một lần thay đổi nào.

Lựa chọn vợ chồng  

Kết hôn là chuyện cả đời. Thế nữ mạng Nhâm Thìn cần cân nhắc xem xét, để tránh những hối tiếc về sau. Vậy nam nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 nên kết hôn với những người tuổi nào? 

NỮ MẠNG

 • Tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần: Nữ Nhâm Thìn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống giàu sang, phú quý, hạnh phúc. Có thể nói đây là những năm tuổi rất hợp cho nữ mạng Nhâm Thìn.
 • Tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Kỷ Sửu: Được xem là tuổi hợp về đường tình duyên. Tuy nhiên xét về đường tài lộc thì lại không là sự lựa chọn hợp lí. Nếu bạn bén duyên với những tuổi này, cuộc sống vẫn hạnh phúc, viên mãn nhưng không được hưởng sự dư giả, giàu sang.
 • Tuổi Đinh Dậu, Tân Mão và Ất Dậu: Là những tuổi khi kết hôn sẽ mang đến sự vất vả về tình duyên và tài lộc. Do vậy, nếu bạn đang có dự định kết hôn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.
 • Những năm không nên cử hành hôn lễ: Đối với nữ mạng là 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi. Do đó bạn hãy thực sự thận trọng và xem xét thấu đáo, hãy tránh nếu có thể.

NAM MẠNG

 • Tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần: Nam Nhâm Thìn nên hướng đến hôn nhân. Đây là những năm tuổi hứa hẹn mang đến cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khi kết hôn.
 • Tuổi Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu: Là những tuổi khi kết hôn sẽ mang đến cuộc sống vừa đủ. Thế nhưng hạnh phúc, mặn nồng là điều mà những năm tuổi này mang đến. Hay nói cách khác đây là những năm tuổi hợp về đường tình duyên không hợp về đường tài lộc. 
 • Tuổi Đinh Dậu hay Tân Mão: Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ rất vất vả. Đặc biệt, đường tình duyên cũng gặp những trắc trở không đáng có. 
 • Những năm không nên kết hôn: Người tuổi Nhâm Thìn nam mạng không nên kết hôn vào năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi. Thực hiện điều này, thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ tránh được những điều không vui và không theo ý muốn.

Gia đạo

Khi xem tử vi gia đạo là một trong những điều mà tất cả chúng ta đều muốn biết. Gia đạo nữ mạng Nhâm Thìn có gì đặc biệt?

NỮ MẠNG

Gia đình chính là nơi để chúng ta quay trở về khi mệt mỏi. Vì thế gia đình luôn cần đến sự bình yên, êm ấm. Gia đạo nữ mạng Nhâm Thìn là điều mà nhiều người thèm muốn. Bởi gia đạo của họ nhận lấy là sự ấm êm, hạnh phúc. 

NAM MẠNG

Riêng với nam sinh năm 1952 thì gia đạo có phần khó khăn lận đận. Tuy nhiên về trung vận và hậu vận sẽ được thay đổi theo hướng tích cực. Vì vậy, nam mạng Nhâm Thìn không nên quá lo lắng, hãy cố gắng gia đạo sẽ ổn về sau.

Diễn biến từng năm tuổi Nhâm Thìn 1952

tuoi nham thin 1952 nu mang - Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Nữ mạng Nhâm Thìn có cuộc đời tươi đẹp.(Nguồn Internet)

Diễn biến từng năm tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ giúp bạn đoán trước được cuộc đời của mình. Từ đó, chúng ta sẽ chủ động hơn trong cuộc sống.

NỮ MẠNG

Diễn biến từng năm tuổi Nhâm Thìn sinh nam 1952 nữ mạng cụ thể như sau:

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tình cảm và tài lộc thịnh vượng, tất cả mọi điều đều như ý. Nhưng cuối năm 23 tuổi về chuyện tình cảm có một chút vấn đề nhỏ và được giải quyết ngay sau đó.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian được xem là rất thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên không vì vậy mà không chú ý, cẩn trọng vấn đề tình cảm và tiền bạc. 
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Ở những năm này bạn sẽ nắm trong tay các cơ hội về công danh và sự nghiệp. Tất nhiên, để thành công bạn cần nắm bắt cơ hội ấy chính xác và kịp thời.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Thành công sẽ mỉm cười với bạn ở những năm tuổi này. Điều có có nghĩa và may mắn và sự thuận lợi sẽ đồng hành đối với bạn.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ cần đến sự bình tĩnh và sáng suốt. Chính những điều này sẽ giúp bạn bước lên đỉnh vinh quang mà cả đời người chúng ta tìm kiếm. 
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Ở tuổi này không có những thay đổi lớn. Nhưng bạn sẽ phải chú ý đến việc xuất hành và làm ăn. 
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn hãy dành nhiều thời gian cho gia đình. Kèm theo đó, việc tiêu xài tiền bạc hợp lý là điều cần nằm trong cuộc sống của bạn. Nhờ đó, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

NAM MẠNG

Diễn biến từng năm tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng cụ thể như sau:

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Cơ hội đang rộng mở với bạn, hãy thử sức. Năm 24 và 25 lúc này bạn nên làm ăn xa xứ và sẽ mang đến tài lộc khi bạn quyết định điều này.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Lúc này, công danh và sự nghiệp của bạn đang lên như diều gặp gió. Cuộc sống luôn ẩn chứa những may mắn, tình duyên thuận lợi. 
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian giúp bạn tạo dựng sự nghiệp có nhiều thay đổi theo hướng đi lên. Vì thế bạn hãy nắm bắt các cơ hội một cách tốt nhất vào năm 31 tuổi. Với năm 32 và 33 tuổi bạn nên đề phòng tránh việc thô lỗ hao hụt tiền của. Riêng năm 34 và 35 sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu bạn lựa chọn làm ăn xa.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ đạt đỉnh cao trong sự nghiệp. Riêng năm 39, 40 tuổi sẽ có những bất lợi nhỏ cho bạn. Để cuộc sống không bị ảnh hưởng bạn hãy tránh mọi sự điều tiếng. 
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gia đạo, công danh, sự nghiệp rộng mở đối với bạn.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tiền sẽ chảy vào túi khi bạn ở năm 46. Tránh làm ăn xa năm 47 và 48 vì có thể sẽ bị hao hụt tiền của. Năm 49 và 50 mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn đối với bạn về mọi mặt.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Lúc này sức khỏe bạn sẽ có vấn đề, đau ốm, bệnh tật có thể xảy đến. Điều này cũng có nghĩa, cuộc sống của bạn sẽ có những xáo trộn.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình. Bạn cũng không nên quá mất nhiều thời gian và tiền của cho việc làm ăn bởi sẽ tiêu tốn những khoản tiền nhất định.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Như vậy chúng ta vừa trải nghiệm cuộc đời của nam, nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 theo tử vi. Chắc chắn rồi, nhưng thông tin về phong thủy theo tuổi trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống của mình.Vì thế hãy note lại, nếu bạn cảm thấy cần thiết.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments