Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

0
5454
Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng
Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời Nam|Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 chi tiết về công danh, sự nghiệp, chuyện tình yêu, cách chọn vợ chồng cũng diễn biến qua từng năm tuổi của người tuổi này tại bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Tổng quan Nam|Nữ Mậu Tuất sinh năm 1958

Quan niem ve tinh yeu cua Nu Mau Tuat - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng.(Nguồn Internet)

Những người sinh năm 1958 sẽ có tuổi thọ trung bình từ 78 đến 85 tuổi. Tuổi thọ của cả Nam|Nữ mạng Mậu Tuất 1958 sẽ được gia tăng thêm nếu như bạn biết sống lương thiện và tu tâm tích đức. Cụ thể:

Nữ Mậu Tuất: Đối với phụ nữ cầm tinh con Chó sẽ gặp chút vất vả ở thời tiền vận. Những sự cố gắng này sẽ được bù đắp khi bắt đầu bước vào thời trung vận. Công danh và sự nghiệp sẽ được khởi sắc và hậu vận giàu sang, vinh hoa phú quý.

Nam Mậu Tuất: Những người Nam giới sinh năm 1958 đều được nhận phúc phần từ trời cao ban xuống. Do vậy mà họ sẽ luôn có được cuộc sống phú quý, an nhàn và nhiều niềm vui đến từ mọi thứ.

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mộc
Tuổi 64 tuổi
Con giáp Con Chó
Năm sinh dương lịch: Từ ngày 18/2/1958 đến 7/2/1959
Cung  Cung Chấn Cung Tốn
Tuổi đại kỵ Quý Sửu và Tân Sửu Tân Sửu và Quý Sửu
Tuổi hợp làm ăn Quý Mão và Đinh Hợi Quý Mão – Kỷ Hợi – Ất Tỵ
Năm khó khăn nhât 24 – 27 – 29 và 31 tuổi 24 – 29 và 34 tuổi

Tính cách người tuổi chó 1958

Nam va Nu mang Mau Tuat 1958 deu phai co gang nhieu o tien van - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Tính cách người tuổi chó.(Nguồn Internet)

Vì thuộc vào tuổi cầm tinh con Chó nên tính cách của cả Nam và Nữ mạng Mậu Tuất 1958 thay đổi một cách bất chợt. Cụ thể:

Tính ôn hòa, dễ gần, có tinh thần đoàn kết: Đặc biệt bạn còn là người thường xuyên biết cách giúp đỡ người khác và giỏi giao tiếp. Chính vì thế mà cả Nam và Nữ mạng Mậu Tuất 1958 đều rất được lòng anh em, bạn bè.

Nóng nảy, chịu đựng kém, nhiều khi yếu đuối nhu nhược: Khi phải đứng trước những áp lực của cuộc sống. Những người sinh năm 1958 lại là người yếu đuối và chịu đựng kém. Lúc này, họ thực sự cần lời động viên và sự khích lệ để họ vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Cuộc sống bình dị, không nhiều tham vọng: Ở một số tuổi Mậu Tuất 1958 họ lại luôn mong muốn có cuộc sống bình dị. Vì thế họ luôn thể hiện mình là người khoan dung, biết chịu đựng và không nhiều tham vọng. Đặc biệt, họ không thích việc tranh chấp, làm mất hoà khí với người khác.

Thuộc tuýp người siêng năng, chăm chỉ, khéo tay: Đặc biệt, họ có biệt tài trong việc làm đồ thủ công, chăn nuôi, trồng cây, sửa chữa máy móc. Nếu bạn biết theo đuổi những công việc này chắc chắn bạn sẽ thành công trong cuộc sống.

Công danh và sự nghiệp

cong danh su nghiep - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Nam và Nữ mạng Mậu Tuất 1958 đều phải cố gắng nhiều ở tiền vận.(Nguồn Internet)

Nói chung về sự nghiệp của cả Nam và Nữ mạng Mậu Tuất 1958 cần phải cố gắng nhiều ở tiền vận. Về sau sự cố gắng này sẽ được bù đắp ở thời trung và hậu vận. Nội dung về đường công danh của tuổi Mậu Tuất 1958 cụ thể như sau:

NAM MẠNG

Trải qua nhiều thăng trầm nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình: Sự nghiệp của Nam mạng Mậu Tuất 1958 sẽ phải trải qua rất nhiều biến cố. Công việc lúc lên, lúc xuống, lúc thuận buồm lúc không. Về hậu vận, mọi thứ của họ chỉ dừng lại ở mức trung bình và không dư giả về tiền bạc.

NỮ MẠNG

Sự nghiệp vẹn toàn vào năm 30 tuổi: Trước đó bạn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong công việc. Mọi thứ chỉ dừng lại ở mức bình thường và không thể đi xa được nữa. Tuy nhiên, bước vào tuổi 30 sự nghiệp của bạn sẽ trở lên vẹn toàn với 1 bước tiến lớn.

Tình duyên

Nam mang khong nen ket hon voi nguoi tuoi Nham Dan va Binh Than - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Quan niệm về tình yêu của Nữ Mậu Tuất.(Nguồn Internet)

Đối với chuyện tình duyên của Nữ Mậu Tuất cầm tinh con Chó sẽ được chia ra làm 3 trường hợp. Tử vì nói rằng chuyện tình yêu của sẽ như sau:

NỮ MẠNG

Sinh vào tháng 3, 7 và 12 (Âm lịch): Nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên. Sau đó, bạn mới có được hạnh phúc viên mãn.

Sinh vào tháng 4,5,8 và 11 (Âm lịch): Khi sinh vào các tháng này thì chuyện tình duyên của bạn sẽ trải qua 2 lần thay “đò”.

Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 ( Âm lịch): Chuyện tình duyên của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và tốt đẹp. Đặc biệt, bạn sẽ không phải trải qua sự thay đổi nào về tình duyên trong cuộc đời của mình.

NAM MẠNG

Sinh vào tháng 5, 7 và 11 (Âm lịch): Nam mạng sinh vào 3 tháng này sẽ có 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 (Âm lịch): Chuyện tình duyên của bạn sẽ phải thay đổi 2 lần mới có được hạnh phúc cuối cùng.

Sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm lịch): Sẽ rất may mắn nếu bạn sinh vào 3 tháng này. Bởi vì, tình duyên của Nam mạng chỉ đến và bền vững duy nhất 1 lần.

Lựa chọn vợ chồng  

tinh duyen tuoi ty - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5: Lựa chọn vợ chồng.(Nguồn Internet)

Để chọn vợ, chọn chồng được toàn vẹn cả tài lộc lẫn tình duyên đối với những người tuổi tuất 1958. Đặc biệt là Nam mạng, bạn cần phải lưu ý nên và không nên kết hôn với những người tuổi sau:

NAM MẠNG

Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi: Khi kết hôn với những người tuổi này. Nam mạng sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và thăng tiến cả về công danh, tài lộc. Cuộc sống không cần lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.

Tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ: Nếu kết hôn với những người tuổi này thì sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, bù lại vợ chồng bạn sẽ rất hoà hợp nhau về chuyện tình cảm.

Tuổi Nhâm Dần và Bính Thân: Cuộc sống và công danh của bạn sẽ gặp nhiều ngang trái khi Nam mạng kết hôn với những người tuổi này.

Những năm không nên cử hành hôn lễ:  20, 26, 32, 38, 44, 50, 56.

NỮ MẠNG

Tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi: Nếu bạn chọn kết hôn với những Nam mạng tuổi này thì cả 2 sẽ có cuộc sống viên mãn vô cùng. Cuộc sống của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió có cả tài lẫn lộc.

Tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ: Bạn sẽ có cuộc sống hoà thuận nhưng tài lộc thì không được giàu sang, phú quý.

Tuổi Nhâm Dần và Bính Thân: Khi kết hôn với 2 tuổi này Nữ mạng sẽ không được cả về tài lộc lẫn tình duyên.

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

Gia đạo

gia dao - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 6: Gia đạo người sinh năm Mậu Tuất.(Nguồn Internet)

Nói chung về gia đạo của cả Nam và Nữ mạng Mậu Tuất 1958 khá khác nhau. Nói chung cả hai đều phải biết cách vun đắp cuộc sống của gia đình. Như vậy thì thành công và mọi thứ sẽ đến với bạn như ý muốn.

NAM MẠNG

Có sự muộn phiền vào trung vận, hậu vận vui vẻ hạnh phúc: Đây được xem như là sự bù đắp về mặt gia đạo của Nữ mạng khi về già.

NỮ MẠNG

Tốt đẹp nhờ phúc phận của vợ: Cuộc sống gia đạo của Nam mạng Mậu Tuất 1958 sẽ tốt đẹp lên rất nhiều. Tất cả điều này có được là nhờ vào phúc phận của những người mà bạn kết hôn.

Diễn biến từng năm tuổi Mậu Tuất 1958

Dien bien tung nam tuoi Mau Tuat 1958 doi voi Nu mang - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 7: Diễn biến theo từng năm người sinh năm Mậu Tuất.(Nguồn Internet)

Diễn biến qua từng năm của nam và nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1959 như thế nào? Sự nghiệp, công danh, chuyện tình cảm và gia đạo của họ có gì nổi bật?

NỮ MẠNG

Năm 20 tuổi và năm 21 tuổi: Chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều thuận lợi.

Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi: Chuyện công danh được gặp nhiều may mắn.

Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi: Bạn sẽ có được nhiều tiền tài khi thành công trong công việc. Tuy nhiên chuyện tình cảm thì chỉ dừng lại ở mức thường.

Năm 26 tuổi và năm 27 tuổi: Bạn sẽ có đầy đủ tài lộc và công danh.

Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi: Bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội để thu được thành quả lớn trong công việc.

Năm 31 tuổi và năm 32 tuổi: Cuộc sống của bạn vô cùng sung túc và đầy đủ. Tài lộc đến một cách dồi dào.

Năm 33 tuổi và năm 34 tuổi: Sự nghiệp của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn và mạnh mẽ.

Năm 35 tuổi: Nữ mạng Mậu Tuất 1958 sẽ có được tài lộc lớn và cuối năm. Cả năm gia đạo êm ấm và tình duyên tốt đẹp.

Năm 36 tuổi và năm 37 tuổi: Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái và gia đình của mình. Giai đoạn này công của bạn cũng không được thuận buồm xuôi gió.

Năm 38 tuổi và năm 39 tuổi: Công việc và cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình.

Năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Ở năm tuổi này bạn thực sự phải cẩn trọng để không bị mất mát về tiền bạc và vật chất.

Năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công danh và cuộc sống của bạn ở mức khá và gia đạo có nhiều niềm vui, nhất là con cái.

Năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đạo của bạn có phần không được sung túc và sức khỏe giảm đi trông thấy. Bạn cần phải luyện tập thể dục và đi bộ để chống lại bệnh của tuổi tác đem lại.

Năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm mà nữ mạng sẽ thường xuyên đau ốm và hạn lớn.

NAM MẠNG

Năm 20 tuổi: Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong thi cử và tài lộc đến nhiều.

Năm 21 tuổi: Tài lội bị suy yếu và mọi thứ diễn ra chỉ ở mức trung bình.

Năm 22 và năm 23 tuổi: Tai họa và những điều không may mắn có thể đến.

Năm 24 và năm 25 tuổi: Chuyện tình cảm và công danh bắt đầu có khởi sắc và tốt đẹp.

Năm 26 tuổi: Tránh đi xa để không bị hao tiền bạc và cẩn trọng trong mối quan hệ của công việc.

Năm 27 và 28 tuổi: Mọi thứ đến với bạn chỉ ở mức trung bình.

Năm 29 và 30 tuổi: Bạn đã có được danh phận và tài lộc có phần tốt đẹp lên rất nhiều.

Năm 31 tuổi: Năm tuổi giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển.

Năm 32 tuổi và năm 33 tuổi: Cần đề phòng vì sẽ có tai họa lớn đến một cách bất ngờ.

Năm 34 tuổi và năm 35 tuổi: Cuộc sống êm đềm.

Năm 36 tuổi: Vận may đến với bạn liên tục giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Năm 37 và năm 38 tuổi: Hạn nhẹ và không nên đi xa.

Năm 39 và năm 40 tuổi: Cần có cách quản lý về tiền bạc tốt hơn và chăm lo cho gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gia đạo của nam mạng mậu tuất sẽ gặp chút phiền muộn. Đồng thời trong sự nghiệp và công việc bạn cần phải thận trọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những mâu thuẫn liên tục xảy ra, nhất là trong công việc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống thuận lợi và mọi thứ đến với bạn khá dễ dàng. Nam mạng Mậu Tuất 1958 cần dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình và con cái hơn.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ xong tới bạn thông tin tử vi trọn đời cho tuổi Mậu tuất 1958. Hy vọng qua chuyên mục phong thủy theo tuổi bạn đã tìm kiếm được thông tin hữu ích nhất với mình.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments