Khám Phá Những Bí Mật Về Tử Vi Trọn Đời

0
4309
Bói tử vi trọn đời bằng cách xem tử vi theo ngày tháng năm sinh

Ông cha ta từ xa xưa đã có thể xem tử vi trọn đời thông qua nghệ thuật bói toán và bói toán là hình thức để biết được những chuyện trong quá khứ, hiện tại thậm chí là cả tương lai. Đến giờ hình thức này vẫn còn tồn tại, tuy nhiên người ta chỉ dựa vào đó để xem  chứ không hề mê tín dị đoan như trước. Vậy tử vi là như thế nào mà ai ai cũng đều khám phá tử vi cả cuộc đời của mình?

Có thể bạn quan tâm: Tứ Tượng Phong Thủy Là Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết

Tổng quan về tử vi trọn đời

Từ trước tới nay, chưa hề có khái niệm nào rõ ràng về tử vi cả, chúng chỉ được hiểu thành một khái niệm từ kiến thức của nhiều người. Do đó, các bạn hãy lấy những thông tin khách quan nhất mà chúng tôi đưa ra để hiểu được tử vi là gì nhé.

Tử vi là gì ?

Tử vi hay còn có tên gọi khác là Tử vi đẩu số là một bộ môn huyền học có các công năng chính như luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về những điều may mắn, xui xẻo xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Có thể nói tóm tắt cho dễ hiểu là xem tử vi là xem vận mệnh cuộc đời của một con người.

tu vi la gi - Khám Phá Những Bí Mật Về Tử Vi Trọn Đời - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Tử vi là gì?

Lá số tử vi

Lá số tử vi được bày trên Thiên bàn, Địa bàn. Thiên bàn ở giữa rồi chung quanh là Địa bàn với 12 cung. 

Tại Thiên bàn sẽ phải ghi năm, tháng, ngày giờ sinh, giới tính, mệnh và cục.

Địa bàn sẽ gồm 12 cung cố định được đặt tên theo 12 địa chi. Mỗi cung sẽ phản ánh một lĩnh vực khác nhau như đời sống, công danh, tiền bạc,… 

12 cung tử vi gồm có : 

 • Cung Mệnh và Thân.
 • Cung Phụ Mẫu
 • Cung Phúc Đức
 • Cung Điền Trạch
 • Cung Quan Lộc
 • Cung Nô Bộc
 • Cung Thiên Di
 • Cung Tật Ách
 • Cung Tài Bách
 • Cung Tử Tức
 • Cung Phu Thê
 • Cung Huynh Đệ

Mỗi cung đều có những ý nghĩa khác nhau, dựa vào đó chúng ta sẽ biết được những điều liên quan tới các mối quan hệ xung quanh, đường công danh, tài lộc,…

Lý do nên khám phá tử vi trọn đời của mình

Để biết được lý do tại sao chúng ta nên chấm tử vi thì các bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Ý nghĩa

Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh chính là để luận giải chi tiết cuộc đời của mỗi con người dựa vào ngày sinh của họ. Theo như các quan niệm từ thời xa xưa cho rằng, cuộc đời của mỗi con người từ khi sinh ra đã phải gắn liền với một vận số được định sẵn. 

boi tu vi tron doi bang cach xem tu vi theo ngay thang nam sinh - Khám Phá Những Bí Mật Về Tử Vi Trọn Đời - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Bói tử vi trọn đời bằng cách xem tử vi theo ngày tháng năm sinh

Vậy nên xem bói tử vi trọn đời sẽ giúp chúng ta nắm bắt và tự thay đổi vận mạng của mình. Còn có những trường hợp xem tử vi xong thấy số mệnh đã an bài như vậy liền bỏ hết công việc và đợi tài lộc đến với mình.

Như vậy là không được đâu nhé. Dựa vào tử vi, chúng ta phải cố gắng hết sức để trở thành một phiên bản tốt nhất của mình chứ không dựa vào đó để tin rằng mình chắc chắn sẽ giàu hay có cuộc sống sung sướng mà không cần phải làm gì.

Tác dụng

Khi xem tử vi theo ngày tháng năm sinh thì chúng ta sẽ nắm được phần nào cơ huyền của cuộc sống. Đây là những thông tin mang tính chất của riêng mỗi người và khác nhau. Nhờ vậy, tử vi ngày sinh sẽ giúp bạn nắm bắt được cuộc đời, số mệnh của bản thân và từ đó mỗi ngày đều phát triển bản thân hơn để đạt được thành công gần nhất. 

Bói tử vi trọn đời cung cấp những thông tin gì?

Tử vi cũng là một bộ môn rất thú vị. Tuy nhiên bạn phải nhìn nhận chúng một cách khách quan, lấy những thông tin phù hợp với mình nhất nhé.

Tử vi tướng số trọn đời

Khi xem bói tử vi ngày tháng năm sinh, bạn sẽ biết được phần nào tử vi tướng số trọn đời của mình về các vấn đề như tình duyên, công danh, tiền tài, cuộc sống, tuổi hợp,… 

Chỉ cần bạn đưa ra họ tên, giờ sinh, ngày sinh theo âm lịch hoặc dương linh là đã có thể chấm tử vi trọn đời của mình rồi. Kết quả của phép bói toán sẽ được đưa ra bởi những chuyên gia phân tích và tổng hợp từ Âm dương, Ngũ hành, Can chi,…  được lưu truyền từ thời xa xưa tới nay.

Điều này dẫn đến bói tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh sẽ được bình giải một cách chính xác nhất. 

Vận hạn cuộc đời

Dựa vào những phép bói toán trên, tử vi ngày sinh sẽ giúp bạn xem được vận hạn của cuộc đời từ phần tổng quát đại hạn cho đến phần chi tiết tử vi của từng năm của cuộc đời con người. 

dua vao tu vi ban se biet duoc nhung dieu gi - Khám Phá Những Bí Mật Về Tử Vi Trọn Đời - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Dựa vào tử vi bạn sẽ biết được những điều gì?

Sẽ có năm bạn gặp nhiều may mắn, cũng sẽ có năm bạn gặp nhiều điều xui xẻo. Vì thế, hãy dựa vào kết quả tử vi mà mình xem được rồi hãy cẩn thận nhé.

Lý giải được các phương diện trong cuộc sống

Điều đặc biệt của xem tử vi ngày tháng năm sinh trọn đời chính là chúng có thể giúp chúng ta lý giải được các phương diện trong cuộc sống. Đó chính là về : 

 • Cuộc sống : Giúp khai phá những đặc điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn, kể cả đặc điểm không tốt lẫn đặc điểm tốt.
 • Tình duyên : Khi xem tử vi, các bạn sẽ được hé lộ nhiều thông tin về tình duyên của mình, người nào hợp tuổi về tình duyên, người nào cưới sẽ mang đến nhiều tài lộc và hạnh phúc,…
 • Công danh : Tất cả những điều liên quan tới công danh và sự nghiệp sẽ đều được bật mí khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh.
 • Chọn vợ chồng, tuổi đại kỵ, tuổi kết hôn : Đây cũng là phần được hé lộ trong chấm tử vi. Bạn sẽ biết được nên chọn người chồng như nào thì sẽ hợp với vận mệnh của mình, tuổi đại kỵ kết hôn của mình là bao nhiêu, tuổi kết hôn của mình là bao nhiêu.
 • Diễn biến từng năm : Chi tiết từng năm của cuộc đời bạn sẽ được hé lộ trong tử vi theo ngày tháng năm sinh.

Có thể bạn quan tâm: Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tử vi để xem việc xây nhà vào năm nào thì hợp tuổi hay các vấn đề liên quan khác tại chuyên mục TƯ VẤN PHONG THỦY

Qua bài viết này, MeeyLand hy vọng đã giúp ích được cho các bạn về việc tìm hiểu tử vi trọn đời. Mong rằng sau bài viết này các bạn đã nắm rõ hết toàn bộ thông tin về tử vi của mình. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài chia sẻ sau.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments