Tư vấn phong thủy cần điều gì để láng giềng hòa hợp

0
891
Cần điều gì để láng giềng hòa hợp

Trong cuộc sống, phong thủy luôn gắn liền với chúng ta ví như phong thủy về tuổi, vận mệnh, nhà ở, tình yêu,…tuy nhiên bài viết này sẽ tư vấn phong thủy cần điều gì để giúp láng giềng hòa hợp điều đó sẽ giúp bạn sống tích cực và nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Những điều cần chú ý để phong thủy giúp láng giềng hòa hợp

Có một câu cách ngôn trong giới địa ốc thực dụng nói rằng “Hãy mua căn nhà tệ nhất trong khu dân cư tốt nhất”. Câu nói đầy hàm ý điều vụng về tồi tệ nhất của một người khiêm tốn cũng có thể lột xác thành một cái quý giá khi nó được đặt vào một môi trường thích hợp để phát huy thế mạnh của nó.

Sự xuất sắc tiềm ẩn trong người chúng ta đã thúc đẩy chúng ta không ngừng vươn lên để đạt đến mức độ cao hơn, hoàn hảo hơn và trong thực tế thì chính những gì bao quanh và hình thành nên cuộc sống của bạn đã tự mình ngày càng nới rộng các ranh giới của chúng.

chu y phong thuy de lang gieng hoa hop - Tư vấn phong thủy cần điều gì để láng giềng hòa hợp - phong-thuy-toan-canh
Ảnh 1: Những điều cần chú ý để phong thủy giúp láng giềng hòa hợp.(Nguồn Internet)

Các trại giam, xí nghiệp, công trường, các trung tâm giải trí đông vui nhộn nhịp, các nơi thờ cúng và trong một vài trường hợp hạn hữu, cả các trường học cũng cho ta thấy một nguồn năng lượng chưa hoàn chỉnh hỗ trợ cho cuộc sống gia đình.

Nguồn năng lượng phát ra từ các khu này sẽ nghiêng về hai điểm một là nó sẽ lấn át và thúc đẩy nhịp điệu thích hợp cho cuộc sống gia đình còn không thì nó sẽ đưa ra một nguồn năng lượng tiêu cực đến hội nhập vào trong khu vực ta đang sống.

Mua nhà hãy chú ý đến các cơ sở vật chất xung quanh

Hãy chú ý đến hình thế cũng như các điều kiện hoạt động của các công trình xây dựng ở khu phụ cận, nơi ta đang sống. Các tòa nhà cao ốc trùm lên nhà bạn sẽ có tác động đáng sợ, có thể làm tổn hại năng lượng tích cực sẵn có trong nhà bạn.

 Một ống khói cao nghều nghệu liên tục nhả khói và phun tro bụi vào không trung thì chẳng khác gì một que diêm đang cháy bùng, sẵn sàng bén lửa hay hủy diệt mọi thứ quanh nó.

Chiếc bóng độ dài của một tòa nhà cao lớn, vĩ đại đè lên khuôn viên nhà bạn thì cũng giống như một quái vật vĩnh cửu mà không thể gạt bỏ được. Tệ hơn nữa, có một số trường hợp các tòa nhà cao tầng kia hoàn toàn che khuất ánh nắng mặt trời rọi vào nhà bạn, khiến cho bạn luôn phải sống trong bóng. đen dù là giữa ban ngày.

can dieu gi de lang gieng hoa hop - Tư vấn phong thủy cần điều gì để láng giềng hòa hợp - phong-thuy-toan-canh
Ảnh 2: Cần điều gì để láng giềng hòa hợp.(Nguồn Internet)

Ở khu gần bờ biển, hầu hết nhà cửa đều xây kiểu đơn giản một tầng và không phô trương lòe loẹt.

Tuy nhiên, gần đây khuynh hướng phát triển du lịch ở những khu vực này được quy hoạch lại nên các gia đình khá giả đã bắt đầu xây dựng những tòa nhà lớn kiên cố để thay cho cái mà họ gọi là “những túp lều ọp ẹp” trước đây và chú trọng đến khoảng sân thượng của những nhà mới này.

Vươn lên như muốn chạm lên bầu trời đến mức mà chủ nhân của chúng có thế. Chúng ta sẽ mất cảm giác yên bình khi đứng nhìn những ngôi nhà mới, cao đối diện đó trùm bóng âm u và một bầu không khí ngột ngạt, ảm đạm lên các ngôi nhà cũ và lên cuộc đời của những người còn đang sống trong đó.

Bạn đọc xem thêm bài viết : Thế Giới Phong Thủy Đầy Mới Mẻ

CHỈ DẪN VIỆC CHỌN NƠI SỐNG

Tích cực: – Nơi thoáng đãng hài hòa chiếu anh sáng mặt trời.

-Nơi mà căn nhà bạn giữ được tính độc lập riêng biệt

Tiêu cực: – Nơi các công trình kiến trúc làm ảnh hưởng sự độc lập của căn nhà bạn

Nơi các kiến trúc che khuất sáng mặt trời 

Nơi các công trình kiến trúc mà các hoạt động của nó tạo ra năng lượng thải hồi.

Lẫn lộn trong một đống than vụn thì ngay cả một viên kim cương vô giá cũng mang dáng vẻ lem luốc thấp hèn trong khi một mẫu than đá được đặt vào phòng dát vàng vẫn trông có vẻ vô cùng rực rỡ. Ngôi nhà bạn ở không bao giờ tồn tại lơ lửng giữa khoảng không được.

Tốt nhất là bạn nên tự chọn lấy một khu vực cư trú nào mà có thể phản ảnh tất cả những nét gì tốt đẹp nhất của nó lên cuộc sống gia đình bạn.

huong dan viec chon noi song - Tư vấn phong thủy cần điều gì để láng giềng hòa hợp - phong-thuy-toan-canh
Ảnh 3: Chỉ dẫn bạn chọn nơi sống tốt nhất nam 2020.(Nguồn Internet)

“Hàng xóm dù tốt đến đâu thì hàng rào chắc chắn vẫn tốt hơn nhiều” câu nói nổi danh ngày của Robot Ecsot đã phản ánh một cách tích cực các nguyên tắc cơ bản của phong thủy.

Ở Trung Hoa, hầu như chủ nhà nào cũng có cống rào chắc chắn, là một phần tài sản được bảo vệ kỹ lưỡng, giữ gìn trong đó những gì có liên quan mật thiết với gia đình chủ nhà cũng như để ngăn chặn những gì mà gia chủ không ưa.

Một lằn ranh rõ ràng bao quanh một phần tài sản sẽ đỡ mối bận tâm cho chủ nhà. Hàng rào có thể làm bằng gỗ, đá, gạch, kim loại, cây lá hoặc thể hiện dưới dạng các họa tiết, hoa văn và sơn phết bằng các màu sắc phù hợp với căn nhà. Khi chúng ta lập nên một cái khung rào thì cái chính trước tiên là nhấn mạnh vào tầm quan trọng và đề cao sự hiện hữu của nó.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tư vấn phong thủy để giúp láng giềng hòa hợp. Hy vọng bạn đọc sẽ tiếp tục ủng hộ các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại chuyên mục phong thủy toàn cảnh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here