Thế Giới Phong Thủy Đầy Mới Mẻ giúp con người thấu hiểu

0
198
Phong thủy dựa trên những kiến thức hiểu biết của con người

Vạn vật trên trái đất phát triển không ngừng theo cách riêng, có những thứ vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng có những thứ, những điều lại luôn tạo cảm giác lo lắng, bất an. Bên ngoài có thể nhìn thể chạm vào vạn vật nhưng ẩn sâu bên trong không thể chạm tới thế giới quan của tâm linh, đó có thể gọi chung chung là thế giới phong thủy đầy mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài điều thú vị mà có thể bạn đọc quan tâm tới.

Thế giới phong thủy mới mẻ , không ngừng thay đổi

Tong hop the gioi phong thuy day moi me 1 - Thế Giới Phong Thủy Đầy Mới Mẻ giúp con người thấu hiểu - phong-thuy-toan-canh
Ảnh 1: Thế giới phong thủy đầy mới mẻ không ngừng thay đổi.(Nguồn Internet)

Không hề có một lối bài trí lý tưởng độc nhất nào cho mọi nhà. Mỗi gia đình và mọi người trong nhà đều có ảnh hưởng đến sự tiến bộ chung. Những gì hôm nay là hoàn hảo thì ngày mai có thể sẽ trở thành lạc hậu. Cuộc sống của chúng ta không ngừng tiến hóa, ta khó cảm nhận được và đôi khi ta cũng không thể liên kết những thay đổi nhất là với thực tại trong cuộc sống. Chúng ta phải hết sức nhạy cảm với những thay đổi kỳ diệu trong cuộc sống và liên tục thích ứng cuộc sống riêng của mình với thế giới cho phù hợp.

Việc thu lượm các thành quả của thuyết phong thủy không dành đặc quyền của những người nghiên cứu nó. Các khái niệm chứa đựng trong học thuyết này rất đơn giản và nằm ngay trong sự nhận thức của mỗi người bình thường trong chúng ta. Các cảm xúc thuần túy hài hòa với các khái niệm cơ bản ta thường gặp trong phong thủy.

Cảm giác hài lòng thoải mái thường không chỉ xuất phát từ tất cả những thành tựu chúng ta đã đạt được mà còn từ sự cấp bách của từng phần công việc riêng nữa. Sự tập trung, chú ý để cải thiện một lĩnh vực chuyên biệt nào trong cuộc sống của ta cũng dẫn đến sự trọn vẹn.

Hãy coi phong thủy như một môn khoa học

Hãy sử dụng môn phong thủy làm kim chỉ nam đế điều chỉnh một khu vực, một căn phòng hoặc nguyên cả tòa nhà lớn. Bạn không nhất thiết phải thay đổi toàn thế giới quan của mình chỉ trong chốc lát. Cũng giống như khi học một tiếng nước ngoài, bạn càng luyện tập lâu bền thì sẽ càng nhận thấy phong thủy này dễ tiếp thu hơn.

hay coi phong thuy nhu mot mon hoc - Thế Giới Phong Thủy Đầy Mới Mẻ giúp con người thấu hiểu - phong-thuy-toan-canh
Ảnh 2: Hãy coi phong thủy như một môn khoa học.(Nguồn Internet)

Hàn Phong thủy còn cho bạn cơ hội để thực hiện các thay đổi theo chiều hướng tích cực qua những điều chỉnh tinh tế nho nhỏ như các nếp gấp trên quần áo bạn mặc có thể chuyển đổi đổi một chất liệu thông tục thành một bộ y phục sang trọng, với những đường nét và kiểu dáng thật hợp nhãn. Những điều chỉnh tinh tế sẽ uốn nắn các sai lệch về hình thức. Cũng vậy, thay đổi không gian sinh hoạt sẽ kích hoạt đời sống tích cực hơn.

Khi còn là một đứa trẻ, chúng ta thường có những giấc mơ đẹp đến độ hảo huyền. Chúng ta tưởng tượng mình là chúa tể của mọi người, có quyền an bài hoặc sắp xếp cuộc sống cho toàn dân như đám mây bồng bềnh trong óc chúng ta hiện giờ.

Khi có thần dân nào vi phạm một luật lệ nào đó, chúng ta sẽ lập tức trục xuất người đó khỏi thành phố mây mù kia và đày hắn ta đến làm lao dịch suốt đời trong một nhà ngục. Sự cô độc chính là hình phạt nặng nề nhất dành cho những kẻ như vậy. Trong phòng ăn sang trọng, thênh thang của tòa lâu đài mình ngự trị, chúng ta thường ngồi ở đầu bàn dài, rộng. Chúng ta cũng có một ngai vàng đầy quyền uy ở vương quốc trên mây, mỗi phòng trong lâu đài đều rực ánh mặt trời và màu sắc của những phòng đó thay đổi theo mùa.

Các phòng mùa hạ có tường màu xám, trong khi những ngày rét mướt của mùa đông được thể hiện các gam màu ấm của sắc đỏ tía và xanh lá. Giờ đây mỗi khi có dịp nhìn lại những giấc mơ ban ngày của thời thơ dại là chúng ta lại thấy rằng mình đã hiểu được cách vận dụng môi trường chung quanh một cách khéo léo theo ý mình, để tạo dựng một thế giới trong mơ.

Phong thủy dựa trên những kiến thức hiểu biết của con người

the gioi phong thuy day moi me moi nhat - Thế Giới Phong Thủy Đầy Mới Mẻ giúp con người thấu hiểu - phong-thuy-toan-canh
Ảnh 3: Phong thủy dựa trên những kiến thức hiểu biết của con người.(Nguồn Internet)

Sự hiểu biết không gian quanh ta có tác động rất lớn đến con người, chúng bắt nguồn từ nền tảng cơ bản của môn phong thủy, việc duy nhất chúng ta cần làm là vén bức màn bí ẩn đang bao phủ lên bản năng tiềm tàng của mình và áp dụng chúng vào thực tế cuộc sống mà thôi.

Hãy để cho dòng sự thật chảy qua người bạn, hãy chấp nhận những điều bổ ích của nó khi nó đi qua. Chính bạn là người cần hấp thụ những điều đó để tự làm mình hoàn hảo hơn. Các giấc mơ không phải là điều không thể thực hiện được mà chúng là những con đường mới lạ mà ta cảm thấy ngại khi phải bước chân vào.

Hãy hướng những khát vọng của bạn về ánh sáng, sao cho bạn không bao giờ phải thất bại mà không tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề. Nên biết rằng bạn luôn luôn có đủ khả năng tự tạo dựng hạnh phúc cho bản thân mình.

>>> Xem thêm bài viết liên quan : https://meeyland.com/phong-thuy/nhung-bien-phap-de-khac-phuc-cac-sai-lam-trong-phong-thuy/

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về thế giới phong thủy đầy mới mẻ để giúp bạn hiểu hơn về thế giới quan của con người. Nếu bạn đọc cảm thấy yêu thích các bài viết của chúng tôi thì có thể theo dõi chuyên mục phong thủy toàn cảnh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here