Những lưu ý khi đeo hồ ly cần phải biết để tránh phạm đại kỵ

0
3731

Mặc dù đá phong thủy cực kỳ nổi tiếng, mang lại nhiều tác dụng tâm linh hết sức hiệu quả, tích cực, tuy nhiên mọi người vẫn phải nắm rõ một vài lưu ý khi đeo hồ ly. Đừng tưởng bở nhé, đây là một món đồ vật hết sức linh thiêng, có thể tác động đến cuộc sống con người rất mạnh mẽ đấy. Chính vì vậy, bạn cần phải biết rõ hơn về điều này nhằm tránh việc xúc phạm, làm mất lòng, phạm đại kỵ sẽ chẳng nên tí nào.

Có thể bạn quan tâm: Góc hỏi: Con cóc vào nhà là điềm gì bạn đã biết chưa?

Những yếu tố cần lưu ý khi đeo hồ ly

Chất liệu

Điều đầu tiên nhất mà mọi người cần phải lưu ý khi đeo hồ ly, đó chính là phần vật liệu. Cụ thể hơn như sau:

  • Vật phẩm mang hình dáng hồ ly tuy là rất linh thiêng, đúng với sức mạnh của loài linh vật nhiệm màu này. Tuy nhiên, để có thể linh ứng, tượng/mắt nhẫn, dây chuyền này cần phải được làm từ đá tự nhiên, nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm, đã hấp thụ tinh hoa trời đất thì mới linh ứng được.
  • Còn đối với các mặt hàng được làm từ nhựa trong suốt, thủy, chất liệu nhân tạo,… đều chỉ mang hình thức đẹp mắt bên ngoài mà thôi, chứ không hề linh ứng một tí nào cả.
1 anh 1 luu y khi deo ho ly nguon internet - Những lưu ý khi đeo hồ ly cần phải biết để tránh phạm đại kỵ - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: lưu ý khi đeo hồ ly (nguồn: internet)

Hình dáng đá hồ ly

Chắc khá nhiều người cũng biết rằng, một Hồ Ly khi tu thành tinh rồi thì sẽ sở hữu 9 cái đuôi nên được gọi là Cửu Vĩ. Đây là một điểm đáng chú ý trong những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy. Mọi người có thể tìm mua mặt hàng được điêu khắc giống hệt như mô tả, mắt híp, mặt nhọn, đuôi cong và phồng là được. Không cần phải quá quan tâm số đuôi đâu nhé, vì chúng ta chỉ đeo vì tính chất phong thủy chứ không phải vì tính mạng.

Chọn màu hợp mệnh

Việc chọn một màu sắc không hợp với vận mệnh bản thân sẽ là một trong những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly cần phải cân nhắc, hiểu biết nhất. Bởi dù sao đi nữa thì đây cũng là một món vật phẩm phong thủy, vẫn bị tác động rất nhiều bởi tính chất phong thủy. Điển hình như mọi người có thể tìm mua theo tiêu chí như sau:

  • Hành Kim hợp với màu trắng và vàng ánh kim nên có thể chọn mặt đá hồ ly bằng thạch anh vàng, mắt hổ.
  • Hành Thủy hợp với màu xanh lam và đen nên có thể chọn mặt đá hồ ly bằng thạch anh trong suốt, khói đục hoặc đen.
  • Hành Mộc hợp với màu xanh lục hoặc màu của hành Thủy nên có thể chọn mặt đá hồ ly bằng ngọc bích, Obsidian, thạch anh,….
  • Hành Hỏa hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím và màu của hành Mộc nên có thể chọn mặt đá hồ ly bằng ngọc bích, mã não, thạch anh hồng, tím,…
2 anh 2 nen chon mau hop menh voi ban than nguon internet - Những lưu ý khi đeo hồ ly cần phải biết để tránh phạm đại kỵ - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: nên chọn màu hợp mệnh với bản thân (nguồn: internet)

Thỉnh thầy rước về

Mặt đá Hồ ly cũng không hề đơn giản, thông thường loài linh vật này tượng trưng cho sự mưu mẹo, độc ác thế nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ, đại họa có thể ập đến với cuộc đời bạn. Chính vì vậy, hãy cứ mời thầy về coi xem mệnh của mọi người có phù hợp để sử dụng món trang sức phong thủy này hay không nhé.

Kiểu vật hồ ly 9 đuôi và điều cần làm

Thông thường, đá Hồ ly 9 đuôi sẽ được biến thể thành 2 loại vật phẩm chính gồm mặt dây chuyền hoặc nhẫn. Mọi người có thể đeo ở bất kỳ đâu thấy thuận tiện là được. Tuy nhiên, do là một vật phẩm phong thủy nên sẽ khiến cơ thể con người chúng ta hơi “nặng nề” một tí, nếu cần thiết thì hãy gỡ món đồ này ra để ngủ được yên giấc hơn.

Đồng thời, Hồ ly luôn được truyền lại là một linh vật ranh ma, có phần xấu xa, thích hại người. Chính vì thế, nếu có thời gian, mọi người hãy thường xuyên đi chùa đem theo mặt đá Hồ lý phong thủy để giúp vật phẩm được cải tà, quy chánh, đón nhận theo nhiều tinh hoa trời đất, hơi ấm con người hơn.

Công dụng của đá hồ ly

Thông qua phim ảnh, mọi người chắc cũng biết được 1 phần nào công dụng của đá hồ ly, cũng như sức mạnh của loài linh vật này. Cụ thể hơn chính là khả năng mê hoặc, thu hút tình yêu từ một đối tượng nào đó.

Hay nói đơn giản hơn, món vật phẩm này có công dựng cực kỳ hiệu quả đối với đường tình duyên của con người chúng ta. Đảm bảo khi hợp mệnh, đeo trong thời gian dài thì chuyện “trai gái” sẽ cải thiện hơn rất nhiều”.

3 anh 3 cong dung cua ho ly la gi nguon internet - Những lưu ý khi đeo hồ ly cần phải biết để tránh phạm đại kỵ - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: công dụng của hồ ly là gì (nguồn: internet)

Ai nên đeo đá hồ ly?

Thật chất thì bất kỳ ai cũng có thể đeo được đá hồ ly phong thủy cả, từ nam cho tới nữ, từ già đến trẻ.

  • Những ai còn đang cô đơn thì sẽ sớm tìm được 1 nửa của đời mình.
  • Anh chị nào đã nên chồng nên vợ thì sẽ giúp chuyện gia đạo bình yên, tình yêu luôn cao vời vợi, thương yêu lẫn nhau.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về đồng tiền âm dương Việt Nam chi tiết nhất

Vậy đó chính là những điều cần phải hết sức lưu ý khi đeo hồ ly, hãy cẩn thận tìm hiểu thật kỹ hơn nữa để tránh phạm phải những đại kỵ. Loại vật phẩm phong thủy này không chỉ tác động đến đường tình duyên mà còn cả đường công danh sự nghiệp, làm ăn, kinh doanh,… Nên hãy thật cẩn thận, tránh gây ra nhiều ảnh hưởng xấu. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.  Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục Tư vấn phong thủy.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments