Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát

0
11878
cong-danh-su-nghiep-cua-nguoi-co-tuong-long-may-chu-bat
Công danh sự nghiệp của người có tướng lông mày chữ bát

Theo người xưa quan niệm, nhân tướng học có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và vận mệnh cuộc đời của con người. Những đặc điểm trên khuôn mặt sẽ giúp người đối diện có thể phần nào đoán biết được con người thực sự của bạn để có thể dễ dàng kiểm soát mối quan hệ trong cuộc sống. Vậy người có lông mày chữ bát sẽ có tính cách như thế nào, vận mệnh cuộc đời tốt hay đẹp? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Tướng lông mày chữ bát là gì?

Lông mày là một trong những bộ phận quan trọng quyết định nhân tướng của khuôn mặt. Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị thì bộ phận này có tướng là Bảo thọ quan. Tướng lông mày sẽ thể hiện được vận mệnh cát hung của bản thân, bố mẹ, anh chi em.

Lông mày chữ bát là có phần đầu bình thường nhưng phần cuối sẽ được chia làm hai nhánh:

Một nhánh sẽ có dáng hất lên và các sợi lông mày cũng có hướng đi theo.Nhánh con lại sẽ rẽ xuống và sợi lông mày cũng đi xuôi.

Hai nhánh của lông mày sẽ có chiều hướng khác nhau, một hướng thuận một hướng nghịch. Lông mày kiểu này thường dài, có phần đầu cao nhưng càng về sau thì nó có xu hướng thấp dần. Thông thường phần đầu lông mày sẽ đậm hơn và thưa dần về phía đuôi.  Nếu kết hợp đôi lông mày trái, phải sẽ tạo thành chữ bát.

Nguoi co tuong long may chu bat - Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Người có tướng lông mày chữ bát ( Nguồn Internet)

Xem tướng lông mày chữ bát ở đàn ông, phụ nữ

Có rất nhiều cách xem nhân tướng học khác nhau trên bộ phận con người để biết được phương diện: tính cách, sự nghiệp, tình yêu,.. Tuy nhiên lông mày kết hợp các biểu cảm, cử chỉ với tâm trạng khác nhau sẽ diễn tả chân thực hơn.

Vậy người lông mày hình chữ bát sẽ có tính cách, vận mệnh ra sao?. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Tính cách của người có lông mày chữ bát

Tính cách của những người có đặc điểm này cũng rất đặc biệt. Trong cuộc sống mặc dù có năng lực làm việc và rất dễ tiến xa, tài lộc đuề huề tuy nhiên lại có tính tình cô độc, tự cao tự đại. Tương tự như người có chân đi chữ bát sẽ rất thông minh, nắm bắt cơ hội thăng tiến nhưng lại cứng đầu, cố chấp.

Tuy nhiên nếu là người thân thiết sẽ hiểu con người này thực tế lại rất chính trực và thẳng thắn và không cố chấp câu nệ trong công việc. Chính vì thế mặc dù bên ngoài những người này có vẻ rất khó gần nhưng thực chất lại thân thiện, hòa đồng và rất tốt bụng.

Nguoi co tuong long may nay thuong co ve kho gan nhung lai rat hoa dong than thien - Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Người có tướng lông mày này thường có vẻ khó gần nhưng lại rất hòa đồng, thân thiện ( Nguồn Internet)

Làm bạn với những người có tướng lông mày này bạn chắc chắn sẽ có một nơi tin cậy để tâm sự. Họ cũng là một người rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt nên làm bạn với họ bạn sẽ rất yên tâm. Những cũng chính vì quá hào phóng họ có thể phải rất vất vả và làm việc nhiều hơn những người khác.

Mặc dù có đặc điểm tương tự nhau nhưng tướng lông mày của nhiều người cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn như những người có tướng lông mày rủ xuống, nhạt, mảnh thì sẽ có tính cách bảo thủ, rụt rè. Còn những người có phần đuôi lông mày rủ thấp nếu có thêm khóe miệng trễ nữa thì sẽ gặp trắc trở trong cuộc sống.

Tình duyên, hôn nhân 

Điều tốt ở đây, do người sở hữu dáng lông mày chữ bát có tính cách ôn hòa, rộng lượng nên cuộc sống hôn nhân ngày càng an yên, ít gặp sóng gió cuộc đời. Người đàn ông thì suốt đời chung thủy, ân cần, biết yêu thương nửa đời còn lại. Còn người phụ nữ thì luôn đảm đang, biết chau chuốt cho tình cảm lứa đôi, dịu dàng chuẩn mực.

Nếu như trường hợp lông mày người này đứt đoạn thì chứng tỏ người này khá độc lập, cứng lòng, nhưng một khi đã yêu thì luôn lao tâm đâm đầu vào tình cảm hôn, khó dứt bỏ. Điều này cũng khá trắc trở nếu như nửa đời còn lại không yêu thương mình nhưng vẫn cứ đâm đầu lao đến thì có thể khổ tâm một mình một đời.

Con đường công danh, sự nghiệp 

Trong sự nghiệp, người có dáng lông mày chữ bát được đánh giá là rất thông minh, nhanh tài, nhanh trí, khả năng nhạy bén, luôn đạt đến sự cao của tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên người này với tấm lòng khá hào phóng nên số tiền kiếm được cũng tan biến sớm cho nên việc của họ làm bấy giờ chính là nâng cao việc quản lý tài sản tốt để không ảnh hưởng đến cuộc sống no đủ, an yên về sau.

anh 1 cong danh su nghiep cua nguoi co tuong long may chu bat 1 - Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Công danh sự nghiệp của người có tướng lông mày chữ bát ( Nguồn Internet)

Nhược điểm ở đây, nếu lông mày chữ bát sở hữu đuôi ngắn hơn đuôi mắt thì người này có tính tình không được ôn hòa, thiếu lòng kiên nhẫn, nóng nảy trong mọi chuyện, tính khá vội vàng, không biết lắng nghe. 

Do luôn vội vàng trong mọi chuyện, không chịu lên kế hoạch trước, tất nhiên sẽ dẫn đến tình trạng bối rối, bị động trước mọi việc, sự nghiệp sau này khá trắc trở. Người này cần thay đổi trước khi cuộc sống sau này trở nên thiếu thốn, khó khăn.

Có tướng lông mày giống nhau tuy nhiên nam nữ lại có số phận cuộc đời có đôi chút khác biệt. Dù là nam hay nữ thì những người có lông mày tướng này đều cho người đối diện cảm giác khó gần, ủ rũ.

Nam giới có tướng lông mày này sẽ có tướng làm quan. Tiếp xúc lần đầu tiên họ cho cảm giác khó gần nhưng nếu những người này chủ động làm quen thì sẽ dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp.

Nhung nguoi co long may nay co to chat tro thanh nguoi lanh dao - Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Những người có lông mày này có tố chất trở thành người lãnh đạo ( Nguồn Internet)

Vận mệnh người có tướng lông mày chữ bát phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nếu chỉ nhìn vào hình dáng lông mày thì khó đánh giá được toàn diện vận mệnh của một người nào đó. Bạn phải có cái nhìn tổng quan hơn dựa vào các yếu tố khác đó là mắt, mũi, tai, miệng:

Tướng mắt

  • Mắt tốt thật sự thì cần phải có thần, ánh mắt long lanh, thu hút ánh nhìn, kích thước đều nhau, lòng đen – lòng trắng minh bạch rõ ràng, lòng đen sáng to. Người sở hữu đôi mắt này thường cực kỳ lạc quan, tích cực trong cuộc sống, sức khỏe luôn dồi dào, khả năng chú ý tốt. 
  • Mắt xấu thường là mắt lõm hoặc lồi, trong mắt có chứa tia máu đó, ánh mắt luôn đờ đẫn trông có vẻ mệt mỏi kèm theo lòng trắng nhiều. Người này tất nhiên sẽ có khả năng gặp nhiều tai họa, nên cẩn thận.

Tướng miệng

  • Miệng tốt là miệng màu sắc luôn hồng hào, cân xứng đều nhau, khóe miệng hướng lên, nhìn trông rất thiện cảm. Người sở hữu miệng tốt thường giao tiếp giỏi, ân cần, nhân hậu, biết cảm thông đối với mọi người xung quanh.
  • Ngược lại với miệng tốt là miệng lệch, màu môi hơi thâm, khóe miệng thì trễ xuống. Người miệng xấu cả đời không được an yên, tính cách kém ngay thẳng.
anh 2 tuong mieng tot 1 - Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát - tu-van-phong-thuy
Ảnh 5: Tướng miệng

Tướng mũi

  • Mũi tốt là mũi luôn thẳng, cao, cánh mũi dày, chóp mũi tròn. Người này có tính tình tốt, ngay thẳng, khả năng dễ dàng đạt đỉnh cao trong sự nghiệp.
  • Mũi xấu thì nhìn khá vẹo, cong, gồ ghề. Tính cách sẽ hơi nham hiểm, luôn đặt lợi ích cá nhân nhiều hết mức có thể, không có khả năng kiếm tiền giỏi.
anh 3 tuong mui tot 1 - Luận Tướng Học Và Đoán Biết Vận Mệnh Của Người Lông Mày Chữ Bát - tu-van-phong-thuy
Ảnh 6: Tướng mũi tốt

Tướng tai

  • Tai tốt là tai áp đầu, dái tai dày, cao hơn mắt, da dẻ trắng hơn khuôn mặt,..Người này thường thông minh, khí chất rạng ngời, phú quý luôn ngập tràn.
  • Người có lỗ tai hẹp, thấp hơn mắt thì thường hay soi mói người khác, không minh bạch, kém hiểu biết.

Mục tư vấn phong thủy đã chia sẻ với mọi người về tử vi của những người có lông mày chữ bát mong rằng bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về những người có lông mày chữ bát. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments