Hướng hợp tuổi Canh Tý sinh năm 2020 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Người sinh năm 2020 là tuổi Canh Tý. Đây là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Hãy cùng bài viết sau đưa ra lời giải về hướng hợp tuổi 2020.

Thông tin về người sinh năm 2020

 • Sinh năm 2020 là tuổi con Chuột.
 • Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tý
 • Thiên can: Canh
 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Tý Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi con chuột là người tuổi Tý nên người ta thường nói những người sinh năm Chuột nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh, họ là những người luôn mạnh mẽ, kiên định trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ biết cách kiểm soát tâm trạng tốt và ít bị ảnh hưởng. Chịu ảnh hưởng và tác động của người khác hoặc môi trường xung quanh. Những người sinh năm 2020 có một thái độ rất mạnh mẽ, họ khó bị thuyết phục bởi người khác khi họ đã đưa ra quyết định của riêng mình. Vì tính cách quyết đoán này, thường rất công bằng minh bạch giữa công và tư, rõ ràng cả trong công việc và tình cảm.

Đàn ông tuổi Tý mạnh mẽ, tôn trọng người khác, sáng tạo và biết tận dụng những cơ hội cũng như khó khăn trong cuộc sống để chinh phục những số phận cao hơn, họ cũng là những người yêu gia đình, rất nghiêm túc trong việc lựa chọn hôn nhân. Cộng sự. Nam giới sinh năm 2020 cũng rất biết cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn người khác. Họ được coi là hình mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ.

Tuy nhiên, ông chỉ ra điểm yếu của mình là các quyết định thường phi logic, đôi khi khá mềm mỏng trong một số trường hợp.Trong khi đó, phụ nữ ở độ tuổi như những cô gái truyền thống là những người phụ nữ có trách nhiệm trong gia đình. Họ thích tự mình làm mọi việc, từ nhà đến cơ quan đều tự mình lo liệu. Hóa ra phụ nữ sinh năm Tý rất trung thành với gia đình và bạn bè. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn. Do đó những cô gái sinh năm 2020 khi yêu thường rất trung thành khó 1 người khác có thể thay đổi để lấy được tình cảm của bạn.

Hướng hợp tuổi Canh Tý 2020

Hướng tốt cho người tuổi Canh Tý: Hướng hợp với nam giới tuổi canh tý Hướng Bắc: Mang đến cho gia chủ sự vẹn toàn về phúc, lộc, thọ cùng tiền tài, danh vọng tươi sáng. Hướng Đông: Mọi sự trong gia đình sẽ luôn ổn định, sức khỏe dồi dào và có thể vượt qua mọi bệnh tật. Hướng Nam: Không chỉ viên mãn trong mối quan hệ với gia đình, tình yêu mà sức khỏe còn được cải thiện đáng kể. Hướng Đông Nam: Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân bạn sẽ được củng cố tinh thần, phát triển bản thân và có cơ hội đỗ đạt trong thi cử, công danh.

huong-hop-tuoi-2020-1-1-1650005276.jpg
Hướng hợp tuổi 2020

Hướng hợp với nữ giới tuổi canh tý Hướng Tây Bắc: Mang đến cho gia chủ sức khỏe tốt, ít gặp bệnh tật và có sự ổn định trong cuộc sống. Hướng Đông Bắc: Tiền tài và công danh luôn gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống vẹn toàn về mọi mặt. Hướng Tây: Các mối quan hệ trong gia đình cũng như người yêu sẽ được viên mãn, thể chất luôn ở trạng thái khỏe mạnh. Hướng Tây Nam: Luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và củng cố tinh thần. Bản thân cũng ngày càng tiến bộ, gặt hái nhiều thành công hơn.

Hướng không hợp tuổi Canh Tý 2020

Hướng không tốt cho người tuổi Canh Tý: Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi canh Tý hợp hướng nào những người sinh năm 1960 cũng nên biết hước xấu cần tránh. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro có thể xảy ra khi xây nhà cửa, văn phòng hoặc các vật dụng trong gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới và nữ giới có các hướng xấu khác nhau. Do đó, hướng tương khắc ói các đối tượng này cũng khác biệt. Hướng xấu cần tránh với nam giới tuổi canh tý: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam.

 Những hướng này có thể mang đến rủi ro về tài chính cũng như sức khỏe cho gia chủ. Hướng xấu cần tránh với nữ giới tuổi canh tý: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Gia chủ nên tránh các hướng này để hạn chế tai nạn, bệnh hoạn, tình cảm rạn nứt. Quẻ mệnh: Đoài Kim – Ngũ hành: Mệnh Kim (Vàng trong biển) Xét theo ngũ hành âm dương, tương sinh tương khắc thì những hướng hợp và không hợp với Giáp Tý được lý giải như sau: Hướng hợp đối với Nam tuổi Giáp Tý.

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Chọn hướng này gia chủ sẽ có rất nhiều may mắn, đường quan lộ hanh thông, sáng rỡ.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mối quan hệ trong gia đình được cải thiện, anh chị em yêu thương, đùm bọc nhau.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Con đường học hành hay sự nghiệp đều sáng rực, mọi việc trong tương lai đều thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đều được cải thiện trở nên mạnh khỏe.
 • Hướng khắc đối với Nam tuổi Giáp Tý Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): hướng này không hề tốt, làm cho gia chủ vướng vào rất nhiều thị phi.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Nếu bạn kinh doanh thì khả năng tương lai sẽ bị phá sản, còn nếu làm nhân viên thì khá hơn chút đỉnh.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa): Tai họa có thể ập đến gia đình bạn bất cứ lúc nào, thậm chí bạn còn có thể bị mất tiền, bị lừa.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Các mối quan hệ bị xáo trộn, mâu thuẫn và hiểu nhầm khiến cho tình ảnh anh em, bạn bè sứt mẻ.
huong-hop-tuoi-2020-2-1-1650005286.jpg
Hướng không hợp tuổi 2020

Hướng hợp đối với nữ tuổi Giáp Tý Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Hướng này giúp sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình được cải thiện đáng kể. Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Nhờ chọn hương này công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng khởi sắc, may mắn ùn ùn kéo đến. Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Những mối quan hệ như bạn bè, người thân cũng được củng cố. Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Đây là hướng vô cùng tốt, giúp gia đình bạn có thêm tài lộc, may mắn.

Hướng khắc đối với Nữ tuổi Giáp Tý Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Đây là hướng mang đến đại họa, bạn có thể bị tán gia bại sản, mất tiền của. Hướng Đông ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Các mối quan hệ tiêu tan chỉ vì những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có. Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Hướng này không hề may mắn mà còn mang lại nhiều tai họa cho bạn. Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Công việc làm ăn không thuận lợi, sức khỏe của bạn cũng ngày càng suy giảm.

Ứng dụng việc xem hướng trong cuộc sống

Hướng đặt bàn thờ Bàn thờ là nơi bạn cần hết sức lưu ý khi đặt trong ngôi nhà của mình. Đối với người cầm tinh con giáp nên quay về hướng Bắc, hướng Sinh Khí, hướng Đông, Đông Nam. Hướng Nam của bếp Họ theo đúng nguyên tắc, đặt từ nơi cung kém đến nơi cung tốt.Có thể đặt bếp theo các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây để tạo hướng xấu cho ngôi nhà của bạn Vị trí đặt nhà vệ sinh Cũng giống như nhà bếp, bạn nên đặt nhà vệ sinh ở hướng xấu của ngôi nhà, nhưng Cửa phòng nên mở Những nơi có hướng tốt là nam, đông nam, đông và bắc.

Phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Giáp Tý hướng không gian đặt bàn thờ.Giờ Tý đặt bàn thờ hướng nào? Bàn thờ gia tiên nên đặt theo hướng Tây Bắc - sinh khí, tọa Đông Bắc - cung Phước Đức, tọa Tây Nam tứ trạch. Bếp vẫn tuân theo nguyên tắc đặt vào cung tà. Vì vậy, bếp của những người sinh năm Đinh Mão nên đặt ở hướng Bắc - Cung Hoả Hải, hướng Đông - Tuyết Mệnh, hướng Đông Nam - Lục Sát, hướng Nam - Ngũ Quỷ .Một vị trí như thế này khuyến khích việc đi sai hướng trong nhà. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý theo cung hoàng đạo sẽ giúp gia chủ đón nhận những điều may mắn, tài lộc, thuận lợi và hanh thông. ở trên Bài báo đã mang lại.

Chúc các bạn an lành từ những bức tranh phong thủy này! Trên đây là thông tin cần thiết về hướng, khắc của người tuổi Tý. Nếu bạn tuổi Tý mà vẫn chưa biết lựa chọn hướng đi nào để thay đổi cuộc đời thì hãy đọc bài viết trước. Bạn hãy đọc kỹ để trau dồi kiến thức phong thủy của bản thân. Một hướng tốt sẽ sinh ra nhiều cơ may thuận tiện trong cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ tránh áp dụng hướng khắc với vận mệnh. Hạn chế được xui rủi không may. Hướng hợp tuổi 2020 rất dễ áp dụng thành công.