Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng

0
2914
Ảnh 2: Hướng dẫn đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân cho nam mạng ( Nguồn: Internet)

Người xưa luôn tâm niệm rằng, phong thủy hướng làm việc có thể quyết định vận may, sự suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt với những vai trò quản lý và lãnh đạo, vấn đề này lại càng được quan tâm hơn. Hướng tốt sẽ đem lại cho các nhà lãnh đạo thêm nhiều trí tuệ, năng lực để đưa ra những quyết định tốt nhất. Hiểu được sự quan trọng đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân . Đối với những ai sinh năm 1980, hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết về tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Anh1 so luoc ve tuoi canh than - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Sơ lược về tuổi Canh Thân 1980
 • Năm sinh: Canh Thân 1980
 • Năm sinh dương lịch: 5/2/1980 đến 3/2/1981
 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim 
 • Ngũ hành: Mộc – Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
 • Quẻ mệnh:  
  • Nam: Khôn thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Tốn mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người sinh năm 1980 thường thông minh và có tài giao tiếp khéo léo. Gia chủ cầm tinh con Khỉ có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, tài vận hanh thông, lanh lẹ. Họ là những người có thiên bẩm lãnh đạo, chỉ huy, có nhiều tài năng và coi trọng danh dự.

Trong sự nghiệp, tuy những người sinh năm Canh Thân rất nóng vội. Nhưng nhờ đức tính chăm chỉ, sống biết tiết kiệm nên cuộc sống của họ luôn đủ đầy. Xem hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 sẽ giúp thu hút được may mắn về danh vọng cũng như tài lộc. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 cho nam| nữ hợp phong thuỷ

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam| Nữ tuổi Canh Thân

Untitled - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi

Việc xem hướng bàn làm việc có hợp hay không hợp đối vận mệnh hoặc tuổi của gia chủ là điều cần thiết và quan trọng trong phong thủy.

Hướng làm việc tốt đối với Nam/ Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Anh2 chon huong ban lam viec sao cho tuoi canh than gap nhieu may man trong su nghiep - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Chọn hướng bàn làm việc sao cho tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam Canh Thân là: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Hướng bàn làm việc tốt cho Nữ Canh Thân 1980 là: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể là: 

Hướng tốt Nam mạng Nữ mạng
Sinh Khí Đông Bắc Bắc
Phục Vị Tây Nam Đông Nam
Thiên Y Tây Nam
Diên Niên Tây Bắc Đông

 

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam mệnh tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là hướng Đông Bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ mệnh là hướng BắcCụ thể hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 • Sinh Khí: Nếu hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 được đặt ở vị trí này sẽ mang lại sự nở rộ về con đường tài lộc và công danh cho gia chủ. Những người tuổi Thân làm kinh doanh nên chọn đặt bàn làm việc ở hướng này.
 • Phục Vị: Nếu bạn kinh doanh mà chưa gặp được nhiều may mắn trong công việc, hãy đặt bàn làm việc theo hướng này. Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân ở khu vực này giúp gia chủ luôn phát đạt trong công việc làm ăn, các cuộc giao dịch diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.
 • Thiên Y: Tuổi Canh Thân kê bàn làm việc hướng nào? Đặt bàn làm việc hướng Thiên Y giúp gia chủ có được thọ mệnh, gia đình quay quần. Bên cạnh đó, mọi thành viên trong gia đình có cuộc sống sung túc, phú quý nhưng thư thả, yên bình.
 • Diên Niên: Tuổi Canh Thân hợp hướng bàn làm việc này sẽ giúp gia đình chủ nhà có cuộc sống gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Vợ chồng gia chủ sống gắn bó, hạnh phúc với nhau. Tài vận và vượng khí dồi dào, bệnh tật thuyên giảm mang tới một cuộc sống viên mãn. 

 Hướng bàn làm việc xấu Nam/ Nữ tuổi Canh Thân nên tránh

Anh3 huong ban lam viec tot danh cho nam tuoi canh than - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Hướng đặt bàn làm việc tốt dành cho Nam tuổi Canh Thân

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1990 xấu cho Nam là Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Hoạ Hại) 

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân Nữ mạng xấu là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại).

Hướng xấu Nam mạng Nữ mạng
Tuyệt Mệnh Bắc Đông Bắc
Lục Sát Nam Tây
Ngũ Quỷ Đông Nam Tây Nam
Họa Hại Đông  Tây Bắc 

 

Hướng bàn làm việc xấu nhất mà nam Canh Thân nên tránh là hướng Bắc. Đối với nữ Canh Thân là Đông Bắc. Cụ thể hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hải và được hiểu như sau:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Nếu chẳng may hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 đặt ở hướng này sẽ gặp phải những điều không may mắn trong công việc. Tệ nhất là có thể dẫn tới phá sản, mất công việc, mất nguồn thu nhập. Hướng Lục Sát: Nếu đặt bàn ở vị trí này, người mệnh Canh Thân dễ gặp phải thị phi, ồn ào, dẫn tới kiện tụng, thù hận lẫn nhau. Tuổi Canh Thân kê bàn làm việc hướng này sẽ gặp những tai nạn không đáng có, đời sống tình cảm bị xáo trộn, mâu thuẫn với nhau gây phiền toái.
 • Hướng Ngũ Quỷ: Hướng này sẽ làm cho công danh, sự nghiệp của gia chủ tụt dốc một cách thê thảm. Tệ nhất là mất công việc, mất nguồn thu nhập thường xuyên. Ngoài ra, gia chủ còn vấp phải những tranh chấp, cãi vã, khó làm hòa. 
 • Hướng Hoạ Hại: Hướng này đem tới những điều xúi quẩy cho gia đình chủ nhà. Những điều không may mắn liên tiếp xảy ra, sự nghiệp khó thăng tiến vượt trội. Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 không may ở vị trí này sẽ mang đến cho gia chủ những điều tai tiếng, thị phi, phiền toái, ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. 

Cách lựa chọn bàn làm việc tuổi Canh Thân hợp phong thủy 

Trong việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, bạn cần lưu ý đến một số điểm sau đây để có thể mang tới cho gia chủ một năng lượng tích cực, tài lộc dồi dào. Từ đó phát triển hơn trên con đường danh vọng và sự nghiệp.

Anh4 ban lam viec duoc lua chon hop phong thuy cho nguoi tuoi than 1 - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4: Bàn làm việc được lựa chọn hợp phong thủy cho người tuổi Thân
 • Chất liệu: Cùng với hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, gia chủ nên chọn bàn làm việc có chất liệu thuộc mệnh Mộc, điển hình ở đây là gỗ. Gỗ mang tính dương và có tác dụng lưu thông không khí. 
 • Màu sắc: Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 kết hợp thêm màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp Lựa chọn những màu sắc bản mệnh: xanh lục, xanh lá cây đậm, xanh nước biển, hoặc màu đen. Tránh các màu vàng hoặc xám.
 • Kiểu dáng: Tuổi Canh Thân hợp hướng bàn làm việc nào? Gia chủ tuổi Thân nên sử dụng bàn làm việc có dạng uốn lượn, có góc tròn. Vì đó là biểu tượng tượng trưng cho hành Thủy, theo quan niệm phong thủy thì Thủy sinh Mộc rất tốt. 

Cách bố trí bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980

Bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, chúng ta nên quan tâm tới việc bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy. Để góc làm việc trở nên đẹp mắt, ấn tượng bạn nên chọn một số vật phẩm phong thủy và tranh phong thủy phù hợp tuổi Thân để trang trí.

 • Vật phẩm phong thủy: Một số vật phẩm mang đến nhiều vận khí cho người tuổi Canh Thân: Linh vật Khỉ phong thủy mạ vàng, linh vật Rồng phong thủy, linh vật Chuột phong thủy, Thuyền buồm phong thủy mạ vàng,… Bên cạnh đó một số bức tranh phong thủy còn mang đến cho người tuổi Thân những nguồn năng lượng tốt: Tranh hoa sen mạ vàng, tranh Thuận buồm xuôi gió, tranh Đôi cá vờn trăng,…
Anh5 buc tranh thuan buom xuoi gio ma vang mang lai may man - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5: Bức tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang lại may mắn
 • Cây để bàn làm việc tuổi Canh Thân: Gia chủ tuổi Thân nên đặt trên bàn làm việc những loại cây: Cây phát tài, cây kim ngân, cây tùng, cây cẩm tú cầu,… tùy theo sở thích của từng người để lựa chọn. Không nên chọn cây màu trắng cho tuổi Canh Thân vì trắng thuộc mệnh Kim sẽ làm cho tài lộc tiêu tan, sức khỏe suy giảm. 

Những điều cấm kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thân

Anh6 nhung dieu cam ky gia chu nen biet - Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho Nam|Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 6: Những điều cấm kỵ gia chủ nên biết
 • Không đặt bàn làm việc ở nơi gần nhà vệ sinh,những góc khuất hoặc nơi cuối hành lang. Vì theo phong thủy đây là những nơi mang tới điều xấu, làm giảm đi sự may mắn của những người tuổi Canh Thân.
 • Phía trước bàn làm việc: Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 phải hướng ra cửa nhưng không được đối diện cửa ra vào. Theo người xưa, cách này giúp người làm việc luôn tỉnh táo, minh mẫn, đạt hiệu quả cao trong công việc. 
 • Phía sau bàn làm việc: Không nên có cửa sổ vì như vậy sẽ tạo cảm giác bất an, được ví như có kẻ trộm cắp đang rình rập. Không nên ngồi quay lưng ra cửa, người làm việc khi giao tiếp sẽ không gặp được người nhiệt thành, không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục.
 • Phía trên bàn làm việc: Không được có xà ngang hoặc treo đèn phía trên vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm: Những Cách Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão Theo Phong Thủy

Với những thông tin chia sẻ của chuyên mục phong thủy theo tuổi cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân sao cho tốt nhất. Hy vọng có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980. Và từ đó bạn có thể chọn được hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy giúp thu hút được nhiều điều may mắn, việc khí và tài lộc dồi dào. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments