Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công

9917

Sự hiện diện của mỗi đứa trẻ trên cuộc đời đều mang một số phận khác nhau. Số phận của mỗi người một phần được quyết định bởi giờ sinh và ngày sinh ra đời. Đứa trẻ sinh vào giờ đẹp sẽ có một cuộc đời suôn sẻ. Và ngược lại, những đứa trẻ sinh vào giờ hung thường xuyên sẽ đau ốm và bệnh tật. Vì thế mà việc chọn ngày sinh mổ cho con được may mắn trong cuộc sống là điều vô cùng quan trọng.

Có thể bạn quan tâm: Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Giúp Cải Thiện Tài Vận

Nên chọn ngày sinh mổ vào giai đoạn nào của thai kỳ?

Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công - Nên lựa chọn sinh mổ vào giai đoạn nào của thai kỳ?
Ảnh 1: Nên lựa chọn sinh mổ vào giai đoạn nào của thai kỳ?

Điều quan trọng nhất khi mẹ quyết định sinh mổ đó chính là thai kỳ phải đảm bảo được đủ ngày và đủ tháng. Nếu muốn con may mắn và làm nên sự nghiệp trong cuộc đời thì bước đầu tiên con phải có được sức khoẻ thật tốt ngay từ khi chào đời.

Nếu thai nhi đã bước vào thai kỳ tuần thứ 39 trở đi, lúc này bố mẹ đã có thể suy nghĩ và cân nhắc tới chuyện sinh mổ. Bởi vì, từ tuần thứ 39, bé hầu như đã hoàn thiện cả về cấu trúc lẫn hình thể, sẵn sàng chào đời. Tuy nhiên, để có được lựa chọn tốt nhất thì bố mẹ vẫn nên nghe theo tư vấn của bác sĩ để đón con sinh ra.

Thông thường, từ tuần thứ 39 đến 41, trẻ đã sẵn sàng để chào đời. Vì thế, cha mẹ có tầm 14 ngày để cân nhắc xem nên chọn ngày sinh mổ như thế nào là hợp lý nhất. Đôi khi, trong vài trường hợp, bé muốn ra ngoài sớm, nên bố mẹ không thể nào can thiệp sinh mổ vào được. Vì vậy các cụ mới có câu: “số mệnh tại trời”, “người tính không bằng trời tính”.

Xem thêm: Tham khảo các loại hình bất động sản hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường tại mục MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Lưu ý chọn ngày giờ sinh mổ trong lá số tử vi

Theo phong thuỷ, lá số tử vi của một đời người được xác định dựa trên 4 yếu tố: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Vì thế nên để con có được một cuộc sống như ý muốn về sau thì cha mẹ nên xem xét đủ cả 4 yếu tố trên.

Theo quy luật tự nhiên, điều tốt luôn song hành cùng điều xấu trong cuộc sống. Trong năm xấu chắc chắn sẽ có tháng tốt, tháng xấu chắc chắn sẽ có ngày tốt, ngày xấu chắc chắn sẽ có giờ tốt và ngược lại.

Bố mẹ chỉ cần cân nhắc cộng hưởng những điều tốt lại với nhau chắc chắn số phận của bé sẽ được an nhàn trọn đời. Thông thường mỗi tháng sẽ có 30 ngày, mỗi ngày sẽ có đủ 12 giờ âm lịch. Như vậy, phong thuỷ sẽ lập được tất cả 360 lá số tử vi cho đời người.

Trong 360 lá đó sẽ bao gồm: lá số tình duyên, lá số sức khoẻ, lá số may mắn, lá số phát đạt, lá số quý nhân phù trợ, lá số phù trợ công danh,…

Tuy nhiên, sẽ không có lá số nào chứa đầy đủ những ý nghĩa tốt đẹp đã nêu. Con người có mặt trước mặt sau, không ai hoàn hảo thì lá số cũng vậy. Vì thế mà bố mẹ không phải lăn tăn khi thay con quyết định số phận sau này, bởi được cái này thì sẽ mất cái kia. Ông trời không cho không ai bất cứ thứ gì.

Chọn được lá số phù hợp tức là phải tương hợp với ngũ hành, thiên can, địa chi với lá số của những người thân trong gia đình nữa. Đây chính là điều khó khăn nhất trong việc can thiệp vào lựa chọn số phận sau này của con.

Nếu không phải là người có kiến thức chuyên sâu về xem lá số tử vi thì chắc chắn việc cố ý can thiệp vào thời gian sinh con ra đời là điều vô ích.

Bảng tra tuổi đẻ con năm 2020 tháng, ngày và giờ đẹp 

Để chọn ngày giờ sinh mổ 2020 các cặp vợ chồng cần lưu ý chọn đúng tháng và giờ tốt để bé có thể chào đời ở thời điểm đẹp nhất. Việc xác trước tháng và giờ sinh cũng giúp vợ chồng bạn đủ thời gian để kế hoạch sinh nở từ trước.

Tháng tốt sinh con năm 2020

Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công - Bảng tra cứu tháng sinh em bé đẹp nhất 2020
Ảnh 2: Bảng tra cứu tháng sinh em bé đẹp nhất 2020 (Nguồn: Internet)

Từ bảng trên có thể thấy rằng em bé sinh vào tháng 4, 5, 6, 9 và 12 sẽ có vận số may mắn hơn các bé sinh vào tháng còn lại. Đó là tháng rơi vào thời điểm tứ quý, thời điểm vàng trong năm.

Tuy nhiên, việc xác định tháng sinh cho bé chỉ mang tính tương đối. Vì cũng chẳng ai biết rằng đứa bé sinh vào tháng đó lớn lên có trở thành người thành công hay người tốt không.

Con cái là lộc trời cho chính vì vậy, cha mẹ không nên đặt nặng quá thời điểm sinh nở. Nếu có thể, mọi người hãy chỉ xem chúng là nguồn thông tin tham khảo để có kế hoạch hóa chuẩn bị tốt hơn mà thôi.

Giờ tốt sinh con năm 2020 

Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công - Chọn ngày giờ sinh mổ 2020
Ảnh 4: Chọn ngày giờ sinh mổ 2020 (Nguồn: Internet)

Trong một ngày có 24 tiếng. Trong đó mỗi mốc thời gian lại có sự xung khắc nhất định. Vậy làm thế nào để chọn và xem giờ sinh mổ đẹp nhất? Hãy theo dõi phần bật mí chọn giờ sinh mổ chuẩn chuyên gia dưới đây nhé!

 • Sinh vào giờ Tý (từ 23h đến 1h sáng): Em bé sinh vào giờ Tý được dự đoán sẽ có cuộc khá viên mãn nếu như kết hôn sớm. Ngược nếu sau này kết hôn muộn, đường con cái có thể không gặp thuận lợi.
 • Sinh vào giờ Sửu (từ 1h đến 3h sáng): Đứa bé sinh vào giờ này là người có tài cao, hiểu rộng, tương đối đào hoa. Thế nhưng, bé lại dễ vướng vào vấn đề kiện tụng, tranh chấp.
 • Sinh vào giờ Dậu (từ 3h đến 5h): Là người có sự nghiệp thành công, cho dù có gặp điều không may mắn cũng dễ dàng được hóa giải. Người này hợp nam và không hợp nữ.
 • Sinh vào giờ Mão (từ 5h đến 7h sáng): Người có lòng can đảm, dũng cảm nhưng sự nghiệp lại không may mắn cho lắm. Tuy vậy người này lại luôn nhận được sự kính trọng của người khác.
 • Sinh vào giờ Thìn (từ 7h đến 9h): Người này sau này phải sống xa quê nhưng cả sự nghiệp lẫn cuộc sống đều khá viên mãn.
 • Sinh vào giờ Tỵ (từ 9h đến 11h): Là người thiếu kiên định, không gặp may mắn trong cuộc sống. Người này sẽ đi nhiều nhưng cả công việc và cuộc sống đều không thực sự thành công.
 • Sinh vào giờ Ngọ (từ 11h đến 13h): Thường là người có số hưởng, cuộc sống khá an nhàn không phải lo nghĩ gì nhiều. Tuy nhiên, người này lại dễ vạ miệng và mang tiếng oan.
 • Sinh vào giờ Mùi (từ 13h đến 15h): Đây là người thông minh và rất hoạt bát. Cuộc sẽ có nhiều thăng trầm, lúc thành công lúc thất bại lúc thành công.
 • Sinh vào giờ Thân (từ 15h đến 17h): Cuộc sống của người này diễn ra khá thuận lợi. Mặc dù có lúc tài sản bị tổn hại nhưng cuộc sống vẫn an nhàn.
 • Sinh vào giờ Dậu (từ 17h đến 19h): Người có số hưởng, cuộc sống ấm êm.
 • Sinh vào giờ Tuất (từ 19h đến 21h): Người không gặp may mắn và không giỏi trong chuyện giao tiếp. Nhưng nếu biết kiên nhẫn chịu đựng và cố gắng thì thời cơ sẽ đến.
 • Sinh vào giờ Hợi (từ 21h đến 23h): Em bé khi lớn lên sẽ trở thành người nắm quyền thế trong tay. Mặc dù có quyền chức nhưng đôi khi vẫn gặp phải điều không may mắn. Mối quan hệ với mọi người xung quanh khá phức tạp, cần phải giữ gìn thân thể để phòng điều không may.

Chọn ngày sinh mổ có quyết định đến cả cuộc đời con sau này?

Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công -
Ảnh 4: Chọn giờ sinh có quyết định tới cuộc đời sau này của con? (Nguồn: Internet)

Cuộc đời của con sau này không hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố phong thuỷ, mà nó còn phụ thuộc vào sự nuôi dạy thành người của bậc làm cha mẹ. Tình cảm gia đình và sự giáo dục mới thực sự quyết định đến tương lai và nhân cách của mỗi người.

Nếu đứa trẻ không được giáo dục tử tế, không sống trong ngôi nhà có tình yêu thương của cha mẹ thì việc chọn ngày giờ đẹp để sinh là điều vô ích. Ngược lại, với những đứa trẻ mặc dù sinh vào ngày giờ không được may mắn, nhưng lại được giáo dục và nuôi dưỡng trong gia đình gia giáo, chắc chắn tương lai con sau này sẽ thành công.

Tuy nhiên, những đứa trẻ đó đôi lúc sẽ gặp khó khăn, không may mắn bằng những đứa trẻ khác trong cuộc đời bởi ngày giờ sinh xấu.

Như thế, việc lựa chọn ngày giờ sinh mổ sao cho phù hợp và việc xác định lá số tử vi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điều này không đơn thuần chỉ dừng lại việc đọc sách báo cách chọn giờ sinh, mà nó còn phụ thuộc vào sự nghiên cứu và hiểu biết về phong thuỷ.

Chính vì vậy mà trước khi thay con lựa chọn số phận tương lai thì bố mẹ cần cân nhắc tìm những người uy tín giúp cho con có được lá số tử vi đẹp trước bước đường đời sau này.

Có thể bạn quan tâm: Cách nuôi rùa phong thủy trong nhà hợp tuổi & mệnh nhất

Trên đây, Meey Land đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn về cách chọn ngày sinh mổ cho con được may mắn và thành công. Hy vọng với những chia sẻ của chuyên mục tư vấn phong thủy trên đã giúp cho các bạn có thêm hiểu biết về lá số tử vi cuộc đời. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận