Giải Mã Giấc Mơ Chó Đuổi Theo Quan Niệm Phong Thủy

0
5531
Trong văn hóa tâm linh

Chó là loài động vật khá quen thuộc với đời sống của mỗi chúng ta, là con vật nuôi trong nhà, là người bạn thân thiết. Vậy đã có bao giờ bạn nằm mơ thấy chúng trong giấc mơ chưa? Chắc hẳn nhiều người đã từng mơ một lần bị chó đuổi hay lần bị chó cắn rồi. Nhưng đằng sau giấc mơ đó có ẩn chứa điều gì không? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ về chó đuổi theo luật phong thủy nhé.

Mo thay cho duoi bao dieu gi - Giải Mã Giấc Mơ Chó Đuổi Theo Quan Niệm Phong Thủy - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Mơ thấy chó đuổi báo điều gì?

Ý nghĩa của con chó trong thuật phong thủy

Theo quan niệm văn hóa Phương Đông, chó hay có tên gọi thành kính hơn là Thạch Cẩu là con vật trong bảng 12 con giáp và đã có nơi có tục thờ chó từ xa xưa đến nay. Vậy ý nghĩa của con vật này trong thuật phong thủy cũng như cuộc sống con người là như thế nào?

Cho la con vat co y nghia quan trong trong thuat phong thuy - Giải Mã Giấc Mơ Chó Đuổi Theo Quan Niệm Phong Thủy - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Chó là con vật có ý nghĩa quan trọng trong thuật phong thủy

Ý nghĩa về văn hóa

Chó theo quan niệm của người việt là con vật mang đến nhiều niềm vui và may mắn, đặc biệt nếu được con vật này vào xông đất đầu năm mới thì gia đình sẽ chào đón một năm mới tài lộc, may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Bản chất của chó có sự tiến hóa vượt bậc hơn so với những con vật còn lại, vì vậy mà nó sống khá tình cảm và có linh tính.

Do vậy, con người vẫn xem loài chó là bạn, người bạn này sẽ dẫn đường, trông nhà , có thể chăm sóc các loài động vật khác cũng như cứu tính mạng của chủ nhân.

Trong văn hóa tâm linh

Trong văn hóa tâm linh thì bạn sẽ bắt gặp được tượng chó phong thủy bằng đá tại cửa ở những ngôi nhà cổ.

Những tượng đá Thạch Cẩu này được coi như một vị thần trông coi nhà cửa, đất cát, gia trang. Ngoài ra, chúng còn được đặt trên các bề thờ và được người dân thờ như một vị thần, vị thánh nhằm cầu may mắn, bình an, hạnh phúc, tài lộc.

Giấc mơ bị chó đuổi báo điềm gì?

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã gặp giấc mơ có liên quan đến loài chó, có thể là giấc mơ bị chó đuổi, mơ thấy chó chết, mơ thấy chó đẻ hay mơ rằng bản thân bị chó cắn.

Mỗi giấc mơ đến với bạn không phải một cách tự nhiên, bình thường mà nó đang là một dấu hiệu, một điềm báo trước tương lai cho bạn.

Mo thay bi cho duoi cho can - Giải Mã Giấc Mơ Chó Đuổi Theo Quan Niệm Phong Thủy - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Mơ thấy bị chó đuổi, chó cắn

Các chuyên gia về phong thủy, đặc biệt là chuyên gia chuyên đi giải mã giấc mơ nhận định rằng tất cả giấc mơ thấy hình ảnh chó thường là những giấc mơ mang lại điềm tốt, điềm lành, điềm may mắn.

Và chỉ thực sự bạn là người tốt, sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với mọi người thì mới có thể mơ và bắt gặp thường xuyên hình ảnh chú chó trong giấc mơ của mình.

Theo nhiều chuyên gia chuyên về lĩnh vực giải mã giấc mơ, mơ thấy chó thường sẽ mang điềm tốt, cho biết rằng những người bạn của bạn đều rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Đồng thời, cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn vì gặp khá nhiều may mắn.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy được một chú chó bị ốm thì chứng tỏ bạn sắp gặp được người đã lâu không gặp, không liên lạc hoặc gặp người mình muốn cắt đứt liên lạc.

Nếu giấc mơ bạn gặp một chú chó to, dữ tợn và đang có ý định sẽ đuổi theo bạn thì bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ bạn bè vì nó báo hiệu bạn sắp xảy ra các cuộc xô xát với bạn bè mà bản thân không mong muốn. 

Thường thì giấc mơ sẽ không có thật. Có những giấc mơ rất đẹp giúp cho tâm trạng con người cảm thấy sảng khoái, vui vẻ sau đó nhưng cũng có những giấc mơ với nội dung khủng khiếp làm cho con người sợ hãi.

Giải mã giấc mơ chó đuổi

Vậy nếu chiêm bao thấy chó đuổi thì giấc mơ đó được giải mã như thế nào? Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Giai ma giac mo thay cho - Giải Mã Giấc Mơ Chó Đuổi Theo Quan Niệm Phong Thủy - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Giải mã giấc mơ thấy chó

Thì theo các chuyên gia phân tích giấc mơ, nếu giấc mơ của bạn nhìn thấy một con chó to, cao đang có rượt đuổi theo bạn, còn bạn thì đang cố gắng chạy thục mạng để khỏi bị cắn thì chứng tỏ bạn đang thiếu tự tin vào bản thân mình, bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt cho bản thân thăng tiến sự nghiệp và lựa chọn tình cảm.

Từ đó, có thể nhận định rằng danh vị, vị trí, tiếng tăm của bạn chỉ ở mức bình trung, chưa được nhiều người biết đến, chưa được người khác xem trọng.

Bên cạnh đó, thông qua giấc mơ này, chứng tỏ bạn còn là con người thiếu sự tự tin trong giao tiếp, bạn không giỏi đàm phán, thương lượng.

Chính vì những điểm yếu đó mà bạn đã bỏ lỡ nhất nhiều cơ hội thăng tiến để khẳng định bản thân trên con đường công danh, cũng như trên con đường tình cảm.

Cũng tương tự như chiêm bao thấy chó đuổi, bạn chiêm bao thấy một con chó sủa bạn dữ dội tì chứng tỏ bạn kiểm soát rất tốt cuộc sống của bạn thân, dù rất nhiều tình huống xấu bất ngờ đến với bạn.

Chó sủa dữ dội nhưng bạn vẫn đứng yên, nhìn và đối diện nó chứng tỏ bạn là con người dứt khoát, mạnh mẽ, gan dạ và đầy sáng tạo.

Tuy nhiên, giấc mơ này còn cảnh báo cho bạn nên đề cao, cẩn thận các mối quan hệ xã giao, không thân thiện sẽ ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

Còn bạn chiêm bao thấy chó sói đuổi và cắn bạn liên tục thì bạn đừng lo lắng bản thân sẽ gặp điều không may trong thời gian tới.

Mà ngược lại, bạn hãy vui vẻ cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để chào đón công danh sự nghiệp của bạn sắp chạm tới thành công rực rỡ.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chuẩn đoán được bạn là người có khả năng bảo vệ tình yêu, người thân của mình khá tốt, giúp họ có được cuộc sống bình yên, tránh điều xui xẻo trong cuộc sống.

Tóm lại, giấc mơ chó đuổi mang đến cho bạn rất nhiều điềm báo. Chuyên gia tư vấn phong thủy giải mã chính xác một giấc mơ phải dựa vào rất nhiều yếu tố, từ sự vật xung quanh cho đến đối tượng và hoạt động trong giấc mơ. Do vậy, hãy cứ tin tưởng rằng nếu bạn chiêm bao thấy chó đuổi hay chiêm bao thấy các hoạt động khác của chó thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng đón điềm lành cho bản thân nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments