Các cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi theo phong thuỷ

0
412
cach-hoa-giai-cho-huong-nha-khong-hop-tuoi-la-giam-thieu-viec-su-dung-cua-truoc-bang-cach-su-dung-cac-cua-khac-de-di-chuyen-ra-vao-nha-hang-ngay-nguon-internet
Cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi là giảm thiểu việc sử dụng cửa trước bằng cách sử dụng các cửa khác để di chuyển

Không gian sống là bức tranh phản ánh cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể bạn đang phải gánh chịu một vài tác động tiêu cực do hướng nhà không hợp tuổi. Vậy đâu sẽ là cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi để tạo ra sự cân bằng và mang lại nhiều may mắn, hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

Các cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi

Có ba phương pháp và cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi mà bạn có thể tham khảo để hạn chế được những nguồn năng lượng tiêu cực và mang đến nhiều vận may cho gia đình.

Sử dụng cửa phụ để di chuyển

Cách tiếp cận truyền thống để đối phó với hướng nhà không thuận lợi. Đầu tiên là giảm thiểu việc sử dụng cửa trước bằng cách sử dụng các cửa khác để di chuyển ra vào nhà hàng ngày. Thường thì đây là một thay đổi dễ dàng, hoặc có thể đã là thói quen của bạn.

Nhiều người vào nhà bằng ga ra hoặc cửa sau, vì vậy cửa trước để lại chủ yếu mang ý nghĩa tượng trưng. Nếu cửa trước của bạn có hướng phong thủy không may mắn, việc ít được sử dụng thường xuyên, năng lượng tiêu cực sẽ không được kích hoạt hoặc kích hoạt.

1 anh 1 dau tien la giam thieu viec su dung cua truoc bang cach su dung cac cua khac de di chuyen ra vao nha hang ngay nguon internet - Các cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi theo phong thuỷ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1: Cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi là giảm thiểu việc sử dụng cửa trước bằng cách sử dụng các cửa khác để di chuyển (Nguồn: Internet)

Sử dụng các biểu tượng phong thuỷ

Thứ hai, cố gắng hết sức để tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh hướng chính vào nhà. Bạn không cần treo gương Bát quái, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm thích hợp nào khác để mang lại năng lượng phong thủy và sức mạnh của sự bảo vệ ở khu vực cửa trước và cửa chính của ngôi nhà.

Một số phương pháp và biểu tượng phong thủy truyền thống là điêu khắc hoặc sử dụng hình ảnh của Quan Âm. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bất cứ biểu tượng nào liên quan đến lòng thương xót và từ bi

Các biện pháp khắc phục cụ thể

Thứ ba, bạn có thể sử dụng các biện pháp khắc phục yếu tố phong thủy của hướng không may mắn của ngôi nhà. Ví dụ, nếu cửa trước của bạn quay về hướng Bắc – và hướng Bắc là hướng không may mắn và không hợp tuổi với bạn – bạn có thể làm suy yếu yếu tố phong thủy Thủy của hướng Bắc bằng cách sử dụng các tính năng trang trí phong thủy thuộc hành Thổ.

Tuy nhiên, điều này phải được thực hiện một cách rất tinh tế vì bạn vẫn muốn khu vực Bát quái này hoạt động và duy trì được những nguồn năng lượng tích cực trong khi không gây ra bất cứ cản trở nào trong cuộc sống. Đồng thời giúp cho năng lượng sự nghiệp kết nối với khu vực phía Bắc được lưu chuyển một cách hài hòa.

2 anh 2 huong nha tot nhat trong phong thuy la quay ve huong nam la huong tot de lay sang hut khi va giup gia dinh hoa thuan nguon internet - Các cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi theo phong thuỷ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2: Hướng nhà tốt nhất trong phong thủy là quay về hướng Nam, là hướng tốt để lấy sáng, hút khí và giúp gia đình hòa thuận (Nguồn: Internet)

Một số quy tắc phong thuỷ trong thiết kế và xây dựng nhà ở

Vị trí nhà ở phong thuỷ

  • Không nên xây nhà trên sườn núi, vách đá, cửa sông, cạnh cầu, đường cao tốc, ngã tư. Tránh đất dốc phía sau nhà.
  • Hướng nhà tốt nhất trong phong thủy là quay về hướng Nam, là hướng tốt để lấy sáng, hút khí và giúp gia đình hòa thuận.
  • Chọn một ngôi nhà có tầm nhìn tốt từ cửa trước và kết nối với một con đường thông thoáng. Hãy tìm một ngôi nhà nằm vuông vức trên lô đất sao cho mặt tiền của ngôi nhà song song với đường.
  • Cây cối hoặc cột điện không nên thẳng hàng với cửa trước.
  • Hãy xem xét hướng của các yếu tố cảnh quan để tối đa hóa năng lượng và tạo ra sự hài hòa và cân bằng. Ví dụ, hướng bắc được liên kết với nguyên tố nước, đại diện cho sự nghiệp hoặc con đường cuộc sống của bạn. Đài phun nước rất phổ biến trong phong thủy vì nước gắn liền với sự giàu có và một đài phun nước sẽ giúp mang lại tiền tài.

Khu vực cửa trước

Sử dụng la bàn để tìm hướng cửa trước của bạn. Sau đó chọn màu cửa hợp phong thủy và yếu tố chất liệu cho hướng của chúng để thu hút vượng khí và may mắn. Bạn có thể nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia phong thủy trước khi sơn (hoặc sơn lại) cửa, nhưng nhìn chung: màu đen cho hướng Bắc, vàng cho hướng Đông Bắc và Tây Nam, xanh lục cho hướng Đông và Đông Nam, đỏ cho hướng Nam và màu kim loại cho hướng Tây và Tây Bắc.

Phong thuỷ bên trong

  • Phong thủy là tất cả về việc tạo ra một luồng năng lượng cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà của bạn, có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí của các phòng và sơ đồ mặt bằng tổng thể của bạn.
  • Nếu lối vào phía trước của bạn có một bức tường vững chắc trong vòng sáu feet tính từ cửa ra vào, bạn có thể đang cản trở năng lượng tích cực lưu thông hoặc di chuyển vào nhà.
  • Phòng ngủ chính và nhà bếp đều nên quay về phía nửa sau của ngôi nhà. Tránh đặt bếp hoặc phòng tắm đối diện với cửa trước.
  • Tránh cửa trước hướng thẳng với cửa sau. Bạn không muốn tất cả các năng lượng phong thủy tốt vào nhà của bạn thoát qua cửa sau mà không lưu thông và lan tỏa trong ngôi nhà của bạn.
3 anh 3 tranh cua truoc huong thang voi cua sau neu ban khong muon tat ca cac nang luong phong thuy tot vao nha cua ban thoat qua cua sau nguon internet - Các cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi theo phong thuỷ - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3: Tránh cửa trước hướng thẳng với cửa sau nếu bạn không muốn tất cả các năng lượng phong thủy tốt vào nhà của bạn thoát qua cửa sau (Nguồn: Internet)

Trên đây là một vài cách hóa giải cho hướng nhà không hợp tuổi mà bạn có thể tham khảo. Hãy coi các công cụ phong thủy như những yếu tố bổ trợ để tạo ra năng lượng sống động cho không gian sống. Những quy luật phong thuỷ này có thể giúp bạn kết nối với ngôi nhà của mình một cách lành mạnh và phong phú hơn. Để biết thêm thông tin về chủ đề phong thủy liên quan đến tuổi tác bạn đọc có thể tham khảo chuyên mục phong thủy theo tuổi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here