“Chiêu Hút Tài Lộc” bằng cách đặt tỳ hưu trong phòng khách

0
5377
Ảnh 3: Đặt Tỳ Hưu tại kệ tủ, kệ tivi trong phòng khách ( Nguồn: Internet)

Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng và đem lại nhiều may mắn về mặt tiền tài cho gia chủ. Vì thế, hiện nay nhiều người thường sử dụng đặt Tỳ Hưu trong nhà. Đặc biệt là họ bố trí Tỳ Hưu tại chính phòng khách của gia đình mình. Với hy vọng tài lộc, may mắn, vinh hoa phú quý sẽ được đóng vào nhà mình. Vậy thì, cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách sao cho hợp lý? Đây chính là nội dung bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc.

chieu hut tai loc” bang cach dat ty huu trong phong khach - “Chiêu Hút Tài Lộc” bằng cách đặt tỳ hưu trong phòng khách - phong-thuy-phong-khach
Ảnh 1: “Chiêu hút tài lộc” bằng cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách ( Nguồn: Internet)

Để có thể hiểu được vì sao Tỳ Hưu lại là linh vật được nhiều người sử dụng đến vậy. Trước tiên, chúng tôi muốn bạn đọc biết về nguồn gốc sự xuất hiện của Tỳ Hưu. Cụ thể:

  • Theo như tương truyền kể lại rằng, Tỳ Hưu được xuất hiện lần đầu tại Trung Quốc. Lúc này, vua Minh Thái Tổ đang là người nắm quyền hành và điều hành đất nước. Nhưng vào thời kỳ này, ông gặp phải muôn vàn những khó khăn khi đất nước nghèo đói. Chính nguyên nhân này khiến cho nhà vua lúc nào cũng cảm thấy bất an và lo lắng.
  • Sau đó, trong một giấc mơ kỳ là, nhà vua đã nhìn thấy con vật Tỳ Hưu. Con vật này đang đứng trước cung điện và nuốt những thỏi vàng của nhà vua. Do vậy, chính nơi mà con vật Tỳ Hưu đã đứng trong giấc mơ của ông. Nhà vua Minh Thái Tổ đã xây dựng một cổng thành trên trục Bắc Nam. Trục này dẫn đến Tử Cấm Thành lúc bấy giờ.
  • Sự xuất hiện của Tỳ Hưu đã làm cho tình hình đất nước được cải tiến rất nhiều. Đời sống người dân sung túc và ngân khố nhà nước luôn đầy đủ. Đây là lý do vì sao mà thời Vua Minh Thái Tổ luôn được đánh giá là thịnh vượng nhất. Về sau này, nhà vua còn sử dụng phỉ thúy để đúc tượng Tỳ Hưu. Sau đó, tượng Tỳ Hưu này được đặt tại vị trí cao nhất khu “Tài Môn”.

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Chọn Hoa Trang Trí Phòng Khách Đẹp Nhất

Tại sao Tỳ Hưu đặt phòng khách lại mang lại may mắn

Ngày nay, việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách không là điều xa lạ đối với gia chủ. Bởi vì, điều này sẽ đem tới những may mắn và điềm lành cho cả gia đình.

Tỳ Hưu là loại linh vật mang ý nghĩa là thu hút tiền tài. Bởi vì, Tỳ Hưu chỉ thích và chỉ ăn được Vàng bạc châu báu. Hơn thế nữa, phần thân và mông khá to có thể chứa được rất nhiều thức ăn. Thậm chí, Tỳ Hưu không có hậu môn. Điều này mang ý nghĩa là vàng bạc đã đến thì sẽ không bao giờ bị thoát ra.

Gia chủ khi sử dụng Tỳ Hưu trong phòng khách sẽ luôn được suôn sẻ trong làm ăn. Công việc dễ dàng thăng tiến và tài lộc được vào nhà dồi dào. Sinh khí, sức khỏe và vận may của gia đình cũng từ đó mà đi lên. Đặc biệt, những người làm kinh doanh việc đặt Tỳ Hưu trong nhà là cực tốt.

Chúng ta đều biết rằng phòng khách là nơi mà cả thành viên trong gia đình sinh hoạt. Do đó, việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách còn mang một ý nghĩa khác nữa. Đó chính là sự may mắn và thành công sẽ tới với tất cả thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, phòng khách là nơi thoáng mát và trang trọng. Tỳ Hưu được đặt ở đây là điều hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên, không phải vị trí nào trong phòng khách bạn đều có thể đặt được Tỳ Hưu. 

dat ty huu tai vi tri ban tho o phong khach - “Chiêu Hút Tài Lộc” bằng cách đặt tỳ hưu trong phòng khách - phong-thuy-phong-khach
Ảnh 2: Đặt Tỳ Hưu tại vị trí bàn thờ ở phòng khách ( Nguồn: Internet)

Việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách đúng vị trí mới đem lại tác dụng như ý muốn. Vì thế, nếu bạn đang có ý định đặt Tỳ Hưu ở phòng khách. Bạn nên tham gia cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo hướng dẫn sau đây.

Đặt Tỳ Hưu tại vị trí bàn thờ ở phòng khách

Nếu phòng khách của gia đình bàn có sử dụng bàn thờ thần tài. Thì đây chính là một nơi thích hợp mà bạn nên đặt Tỳ Hưu để đem lại sự may mắn. Bởi vì:

Đặt Tỳ Hưu tại vị trí bàn thờ ở phòng khách

  • Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo cách này sẽ giúp linh khí trong nhà tăng lên.
  • Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp tài chính được ổn định và vượng khí được thúc đẩy.
  • Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài sẽ làm hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát.

Ngoài ra, khi đặt Tỳ Hưu trên bàn thời thần tài bạn nên đặt hướng ra phía cửa chính. Vị trí này sẽ giúp cho Tỳ Hưu hút tài lộc và của cải vào trong gia đình.

Đặt Tỳ Hưu tại kệ tủ, kệ tivi trong phòng khách

dat ty huu tai ke tu ke tivi trong phong khach - “Chiêu Hút Tài Lộc” bằng cách đặt tỳ hưu trong phòng khách - phong-thuy-phong-khach
Ảnh 3: Đặt Tỳ Hưu tại kệ tủ, kệ tivi trong phòng khách ( Nguồn: Internet)

Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách này ngoài mang ý nghĩa là trang trí ra. Thì điều này cũng đem tới sinh khí tốt trong không gian phòng khách. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đặt Tỳ Hưu trong tủ kính. Điều này mang ý nghĩa là “nhốt” lại sự may mắn và tài lộc tại gia đình mình. Ngoài ra, cách đặt này sẽ khiến Tỳ Hưu trở nên huyền ảo và đẹp hơn. Một cách đặt Tỳ Hưu được nhiều gia chủ áp dụng để đem tài lộc vào nhà.

Những kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách

Ngoài ra, cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo hướng dẫn trên. Bạn cũng cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong cách lựa chọn vị trí đặt Tỳ Hưu. Đó chính là, các vị trí đặt Tỳ Hưu tại phòng khách mà bạn nên tránh:

nhung kieng ky khi dat ty huu trong phong khach - “Chiêu Hút Tài Lộc” bằng cách đặt tỳ hưu trong phòng khách - phong-thuy-phong-khach
Ảnh 4: Những kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách ( Nguồn: Internet)
  • Không nên đặt quay đầu vào trong và để phần mông quay ra ngoài.
  • Không nên đặt Tỳ Hưu tại các vị trí có gương, đặc biệt là để quay đầu vào gương. Bởi vì, Tỳ Hưu rất kỵ với quang sát. Vì thế, bạn nên tránh cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách gần vị trí này nhé.
  • Tuyệt đối không nên để Tỳ Hưu tại vị trí giường Ngủ. Được biệt là hướng quay đầu linh vật vào giường ngủ. Vì điều này sẽ làm tổn hại sức khỏe của gia đình. Nếu phòng ngủ có két sắt thì bạn có thể đặt Tỳ Hưu tại vị trí này.

Có thể bạn quan tâm: Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh

Đó chính là toàn bộ chia sẻ về cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách mà chuyên mục tư vấn phong thủy mang đến cho bạn. Tỳ Hưu là loại linh vật mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Vì thế, bạn đừng đem Tỳ Hưu để làm quà tặng nhé. Cách làm này sẽ khiến tài lộc trong gia đình cứ thế mà theo đi. Hãy sử dụng Tỳ Hưu đúng cách để bảo vệ con đường công danh và sự nghiệp của bạn nha.

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trong cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments