Cách Chọn Kích Thước Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy

0
321
Kích thước bàn làm việc ảnh hưởng như thế nào đến công việc ( ảnh minh họa )
Không phải ngẫu nhiên mà việc lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn phong thủy lại được rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm trong thời điểm hiện nay. Bởi hơn ai hết họ hiểu được rằng ngoài mẫu mã hình thức kích thước chuẩn sẽ giúp cho họ có được sự thuận lợi về sức khỏe sẽ giúp cho họ có được một tinh thần minh mẫn sảng khoái để gia tăng năng suất lao động. 

Không phải ngẫu nhiên mà việc lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn phong thủy lại được rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm trong thời điểm hiện nay. Bởi hơn ai hết họ hiểu được rằng ngoài mẫu mã hình thức kích thước chuẩn sẽ giúp cho họ có được sự thuận lợi về sức khỏe sẽ giúp cho họ có được một tinh thần minh mẫn sảng khoái để gia tăng năng suất lao động. 

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này đừng quá lo lắng bởi những chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất

Kích thước bàn làm việc ảnh hưởng như thế nào đến công việc

Lựa chọn kích thước của bàn làm việc đúng chuẩn đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng bởi đơn giản nếu như bạn làm trên một chiếc bàn có kích thước không như ý sẽ khiến cho bạn không đảm bảo được sức khỏe. Nếu tình trạng này duy trì trong một khoảng thời gian dài dẫn tới mắc nhiều căn bệnh văn phòng phổ biến thường gặp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Kich thuoc ban lam viec phong thuy - Cách Chọn Kích Thước Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy - phong-thuy-van-phong
Ảnh 1: Kích thước bàn làm việc phong thủy.(Nguồn Internet)

Ngoài ra nếu như không lựa chọn kích thước bàn làm việc phù hợp và đúng chuẩn sẽ khiến cho việc đi lại di chuyển của bạn gặp rất nhiều những hạn chế. Đặc biệt là khiến cho không gian căn phòng trở nên chật hẹp ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí và những luồng khí tốt.

Kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Có rất nhiều những gợi ý giúp bạn lựa chọn kích thước của bàn làm việc sao cho phong thủy nhất dưới đây là một vài lời chia sẻ để bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước bàn làm việc giám đốc: Bàn làm việc giám đốc được coi như là vị trí đầu tàu chèo lái cả công ty do đó bạn nên lựa chọn cho mình những loại bàn làm việc có kích thước 1600 x 800 x 750mm (Dài x Rộng x Cao) để đảm bảo sự thoải mái
  • Kích thước của bàn làm việc nhân viên: Kích thước của bàn làm việc nhân viên ưu tiên lựa chọn là 1200 x 600 x 750mm (Dài x Rộng x Cao) điều này sẽ mang lại một sự thoải mái gia tăng năng suất lao động
Kich thuoc ban lam viec theo phong thuy 1 - Cách Chọn Kích Thước Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy - phong-thuy-van-phong
Ảnh 2: Chọn kích thước phong thủy cho bàn làm việc.(Nguồn Internet)

Lưu ý khác khi bài trí bàn làm việc chuẩn phong thủy

  • Khi bài trí bàn làm việc chuẩn phong thủy bạn không nên bài trí các vật phẩm lộn xộn  ở trên bàn sẽ gây ra cảm giác thiếu tập trung.
  • Bài trí bàn làm việc quay mặt vào tường để tránh cảm giác bất an cũng như gia tăng thêm năng suất lao động
  • Hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm và làm việc với màu sắc tương sinh với bản mệnh đề phù hợp nhất với phong thủy.

Nắm bắt được đầy đủ tất cả những tiêu chí chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy sẽ giúp bạn có được sự thuận lợi trong việc chọn kích thước bàn làm việc phù hợp bản thân. Hi vọng với những chia sẻ trong phần trên của bài viết bạn sẽ dễ dàng tìm ra được những trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Phong thủy văn phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here