MeeyLand - Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến

Trước hết, Meeyland.com xin trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi tham khảo thông tin, tin tức về bất động sản trên Meeyland.com cũng như sử dụng các dịch vụ trên trang website, xin vui lòng đọc thật kĩ và ghi nhớ Điều khoản Thoả thuận này của chúng tôi. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website Meeyland.com sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản Thoả thuận của website Meeyland.com.

Điều khoản Thoả thuận này được ký kết bởi Meeyland.com với bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào, những người truy cập hoặc sử dụng website Meeyland.com (bao gồm Người sử dụng và Thành viên).

Meeyland.com là website được thiết kế cho phép người sử dụng tham khảo thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm cả việc đăng thông tin quảng cáo nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê/sang nhượng bất động sản do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng đó. Meeyland.com là kênh trung gian truyền tải, quảng cáo thông tin về bất động sản. Meeyland.com chứa hoặc có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là "nội dung") được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy cập tới được, gồm thông tin trên website của Meeyland.com mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng thông tin quảng cáo mua/bán/thuê/cho thuê/sang nhượng bất động sản, tải lên các tập tin đa phương tiện.

Bằng việc truy cập và sử dụng website Meeyland.com, có nghĩa là Người sử dụng và Thành viên đã đồng ý chịu ràng buộc về mặt pháp lý theo các Điều Khoản Thoả Thuận và chúng tôi có thể được sửa đổi tùy từng thời điểm. Bằng cách tiếp tục sử dụng và truy cập vào website bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn có năng lực pháp lý để chấp nhận các Điều Khoản Thoả Thuận này và chịu ràng buộc theo các Điều Khoản Thoả Thuận. bạn đã đọc và đồng ý chịu ràng buộc theo các Điều Khoản Sử Dụng này.

Chúng tôi, cơ quan chủ quản của website Meeyland.com có quyền sửa đổi các Điều Khoản Thoả Thuận bất cứ lúc nào và cho bất kỳ mục đích nào mà không cần thông báo trước. Người sử dụng nên thường xuyên truy cập vào các Điều Khoản Thoả Thuận trên website để biết các Điều Khoản Thoả Thuận mới nhất, vì việc  tiếp tục truy cập hoặc sử dụng dịch vụ website sẽ được xem là chấp nhận các Điều Khoản Thoả Thuận mới nhất.

Người sử dụng đồng ý chỉ truy cập và dùng website Meeyland.com với các mục đích hợp pháp đó là tìm kiếm thông tin, tin tức về bất động sản.

Khi người sử dụng đăng ký trở thành Thành viên của Meeyland.com đồng ý, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tài khoản online để tiến hành đăng tin về mua/bán/thuê/cho thuê/sang nhượng bất động sản trên website Meeyland.com. Thành viên có trách nhiệm về việc hiểu biết và tuân thủ mọi điều luật, các quy chế, quy tắc và các quy định điều khoản của Meeyland.com.

1. Quyền lợi và nghĩa vụ của Thành viên
1.1. Quyền lợi của Thành viên

a. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác trên website Meeyland.com.

 b. Thành viên sẽ được nhân viên của Meeyland.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website Meeyland.com.

c. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Meeyland.com trong quá trình hoạt động. Mọi ý kiến đóng góp tích cực trên tinh thần xây dựng đều được ghi nhận.

d. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Meeyland.com hay đối tác thứ ba cung cấp trên Meeyland.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

1.2. Nghĩa vụ của Thành viên

a. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website Meeyland.com vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

b. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Meeyland.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của chúng tôi trong bản Quy chế này.

c. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website Meeyland.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website.

d. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website Meeyland.com và những thông tin đăng tải lên website Meeyland.com là chính xác, trung thực.

e. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Meeyland.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

f. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp, thông tin cá nhân và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên website Meeyland.com.

2. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA WEBSITE MEEYLAND.COM

2.1. Quyền của website meeyland.com

a. Website Meeyland.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Meeyland.com nêu ra.

b. Website Meeyland.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên website. Các chính sách này sẽ được công bố chính thức trên website Meeyland.com.

c. Website Meeyland.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website Meeyland.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website Meeyland.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Meeyland.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

d. Website Meeyland.com có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên trong trường hợp Thành viên vi phạm các Quy chế của website Meeyland.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website Meeyland.com.

e. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho website Meeyland.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website Meeyland.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

f. Website Meeyland.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền Thành viên của Thành viên nếu Thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website Meeyland.com liên tục trong thời gian dài. Nếu muốn tiếp tục trở Thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Meeyland.com.

g. Trong trường hợp chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

h. Website Meeyland.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website Meeyland.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website Meeyland.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

i. Website Meeyland.com có quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ, hình thức quảng cáo và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho Thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website Meeyland.com.

2.2. Nghĩa vụ của Website Meeyland.com

a. Website Meeyland.com chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Meeyland.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

b. Website Meeyland.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website Meeyland.com.

c. Website Meeyland.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Website Meeyland.com.

d. Website Meeyland.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Meeyland.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm Thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các Thành viên tham gia website Meeyland.com.

e. Website Meeyland.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website Meeyland.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho Thành viên thì website Meeyland.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Meeyland.com!