Kinh ngạc 8 đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà

0
102
Cô dương độc âm sát nên tránh hướng ban công

Phong thủy ban công là một trong những điều có tác động cực kỳ quan trọng tới phong thủy của ngôi nhà. Đặc biệt là đối với việc thu năng lượng cũng như bôi dưỡng khí. Khi thiết kế ban công nếu như không chú ý đến phong thủy nó sẽ có những tác hại cực kỳ nghiêm trọng đối với gia chủ. Dưới đây là những đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà mà bạn nên đặc biệt tránh khi thiết kế xây nhà nhé! 

Trảm đao sát – đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà

Tram dao sat dai ky thiet ke ban cong khien sat khi day nha - Kinh ngạc 8 đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà - tu-van-noi-ngoai-that, ngoai-that
Ảnh 1: Trảm đao sát – đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà (Nguồn: Internet)

Đây là một trong những thiết kế ban công gây sát khí đầy nhà nghiêm trọng. Thiết kế ban công có 2 tòa nhà cao tầng. Trong phong thủy nó giống như con dao sắc chia cắt tòa nhà từ gây ra hướng sát phóng thẳng đến ban công của tòa nhà. 

Phạm đại kỵ hạc giữa bầy gà

Trong phong thủy, hướng trảm đao sát chính là hướng đem đến họa huyết quang vô cùng nguy hiểm. Nó là hướng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gia chủ và thành viên trong gia đình. Không những thế, nó còn dẫn đến những nguy hiểm tính mạng như tai nạn và những rủi ro nguy hiểm đến những người trong gia đình. 

Ở thế này của ban công là trước sau và trái phải đều không có chỗ dựa, nó bị thế hạc giữa bầy gà không thể thoát khí. Chính vì thế nó làm cho gia đình gặp phải nhiều điều không may mắn đồng thời còn ảnh hưởng nhiều đến con cái cũng như làm cho gia đình gặp phải nhiều điều nguy hiểm liên quan đến tính mạng. 

Cầu vượt vây quanh – đại kỵ tuyệt mệnh

co duong doc am sat tranh huong ban cong 1 - Kinh ngạc 8 đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà - tu-van-noi-ngoai-that, ngoai-that
Ảnh 2: Cầu vượt vây quanh – đại kỵ tuyệt mệnh (Nguồn: Internet)

 

Với kiểu ban công này không đón được gió và khí tốt. Không những thế nó còn khiến cho gia chủ luôn rơi vào thế gặp phải tài vận kém cỏi đồng thời có thể dẫn đến tình trạng bị che lấp, bị áp chế nguy hiểm, ngăn cách gông cùm vô cùng. 

Đường lớn xông tới – điều nên tránh 

Đây là kiểu thiết kế ban công sát thân, làm cho bệnh tật triền miên không những thế còn có thể khiến cho gia đình dễ gặp phải những tai nạn, bị hãm hại và đau ốm liên miên. Không những thế, nó còn khiến cho người trong nhà không làm ăn được và gặp phải nhiều trắc trở nữa. 

Bạch Hổ động thổ đem lại điềm dữ

Đối với kiểu phong thủy của ban công này, nó phạm vào lỗi phong thủy Bạch Hổ. Đây là hướng động thổ, nó đem lại hung hiểm và khiến cho mọi người rơi vào thế họa huyết quang khiến dịch bệnh liên miên. 

Cô dương độc âm sát nên tránh hướng ban công

co duong doc am sat tranh huong ban cong 2 - Kinh ngạc 8 đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà - tu-van-noi-ngoai-that, ngoai-that
Ảnh 3: Cô dương độc âm sát nên tránh hướng ban công (Nguồn: Internet)

Cô dương sát chính là hướng ẩn sinh, đây là hướng gần các trạm xăng dầu hoặc những trạm biến thế. Nó đem lại những sinh bất hòa dễ dẫn đến thiệt mạng. Không những thế còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Không những thế, những nơi vệ sinh công cộng hay bãi rác đối diện ban công còn khiến gia chủ rước họa vào nhà nữa. 

Tiêm đao sát

Đây là hướng giống như lưỡi dao đêm vào ngôi nhà bởi vì nó có các góc tường, những vật sắc nhọn xung quanh đem đến hung họa. Đồng thời nó cũng hướng tiêm đao sát khá nhiều dẫn đến việc bị ảnh hưởng đến khí huyết của những người trong gia đình. 

Phản cung sát đại kỵ 

Đây là hướng cung tên chĩa thẳng vào ban công và nó tạo ra cung phản sát. Hướng này cực kỳ bất lợi với phong thủy đồng thời cũng khiến cho tài lộc thất thoát và bị quấy phá cũng như bị hãm hại và không tốt cho sức khỏe. 

phan cong sat dai ky - Kinh ngạc 8 đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà - tu-van-noi-ngoai-that, ngoai-that
Ảnh 4: Phản công sát đại kỵ (Nguồn: Internet)

Trong phong thủy, đại sát khí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến việc làm ăn, tài lộc trong nhà. Những hướng phong thủy xấu với ban công ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, tài lộc cũng như sức khỏe và tình cảm của nhiều người. Đó chính là lý do tại sao cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh được những điều đại kỵ nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia chủ nhất. 

Trong trường hợp chẳng may như bạn vi phạm phải những lỗi nguy hiểm này, có thể sửa bằng cách hạn chế mở cửa của ban công hoặc dùng rèm ban công để chắn bớt sát khí. Như thế sẽ giúp tránh được những hiểm họa. Hơn nữa, ở ban công cũng nên bài trí thêm cây cối để đảm bảo đem lại khí tốt cho không gian của ban công nhé!

Những hướng đại kỵ này không chỉ đối với ban công mà với bất cứ một không gian, phương hướng nhà, phòng nào cũng nên hạn chế và tuyệt đối nên tránh để tránh để lại những nguy hiểm cũng như những ảnh hưởng đến cuộc sống nhé!

Trên đây là những đại kỵ thiết kế ban công khiến sát khí đầy nhà thực sự không nên phạm phải nếu không sẽ có những đại họa không thể lường trước. Ban công hay bất cứ một hướng phòng, nhà nào cũng cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy thực sự tỉ mỉ, và cẩn trọng bởi nó ảnh hưởng đến gia chủ cũng như cả gia đình đó! Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn trong việc xem xét phong thủy ban công nhé!

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here