Tổng hợp các vật phong thủy cho tuổi Thìn giúp thu hút may mắn

Hằng Nguyễn

Các vật phẩm phong thủy được mệnh danh là lá bùa mang đến nhiều vận may và tài vượng cho con người. Biết sử dụng đúng cách và lựa chọn vật phẩm phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn thu hút được nhiều may mắn và mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió hơn. Vậy vật phong thủy cho tuổi Thìn sẽ là những gì ? Nếu các bạn cũng đang thắc mắc điều tương tự thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về tuổi Thìn

Chắc hẳn mọi người đều biết Rồng là một sinh vật linh thiêng có sức mạnh cực kỳ to lớn. Tuổi Thìn chính là biểu tượng của sinh vật này và cũng là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp. Từ hình tượng của tuổi Thìn, chúng ta cũng phần nào đoán ra được tính cách của họ là như thế nào.

Những người tuổi Thìn thường là người sở hữu trí tuệ thông minh, có khả năng quyết đoán và đặc biệt là một người rất mạnh mẽ nữa. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cực kỳ năng động, họ thích hành đồng và luôn cố gắng để giành được những gì mà họ mong muốn. Cũng chính bởi tính cách như vậy đã khiến họ ghét sự thất bại. Dù là việc gì tuổi Thìn cũng mong muốn được đứng ở vị trí đầu tiên.

Bạn sẽ có được những tính cách đặc trưng của tuổi Thìn nếu bạn sinh vào những năm dưới đây :

  • Nhâm Thìn ( 1952 và 2012 )
  • Giáp Thìn ( 1965 )
  • Bính Thìn ( 1976 )
  • Mậu Thìn ( 1988 )
  • Canh Thìn ( 2000 )

Có thể bạn quan tâm: Vật Phẩm Phong Thủy Mang Đến May Mắn Cho Người Mệnh Thủy

Ảnh 1 : Tổng quan về tuổi Thìn ( Nguồn : Internet )
Ảnh 1 : Tổng quan về tuổi Thìn ( Nguồn : Internet )

Dựa vào năm sinh của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của mình. Nếu bạn muốn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống thì chắc chắn sẽ không thể nào mà bỏ qua được những vật phẩm phong thủy cho tuổi Thìn ở dưới đây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Tổng hợp các vật phong thủy cho tuổi thìn vượng tài vượng lộc

Con người khi sinh ra đều có một vận mệnh khác nhau. Vì thế, xác định được vận mệnh của mình là gì sẽ giúp cho bản thân hiểu ra được nhiều điều. Đặc biệt sẽ biết được đâu là vật phù hợp với mệnh của mình, đâu là vật gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới mình.

Để giúp các bạn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một số vật phẩm phong thủy tuổi Thìn giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn ở dưới đây.

Tượng Rồng phong thủy

Từ xa xưa, Rồng đã được coi là một sinh vật linh thiêng và có sức mạnh lay chuyển cả trời đất. Chính vì thế, khi nhắc tới Rồng là nhắc tới quyền lực, sức mạnh và phú quý cát tường. Người tuổi Thìn nếu sở hữu cho mình một bức tượng Rồng phong thủy sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn ở nhiều mặt khác nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bài trí tượng Rồng phong thủy ở trong nhà hoặc nơi làm việc để có thể sinh ra vượng khí và chế ngự sát khí.

Ảnh 2 : Sở hữu một bức tượng Rồng phong thủy sẽ giúp cho người tuổi Thìn thu hút được nhiều tài lộc và may mắn đến với cuộc sống của mình ( Nguồn : Internet )
Ảnh 2 : Sở hữu một bức tượng Rồng phong thủy sẽ giúp cho người tuổi Thìn thu hút được nhiều tài lộc và may mắn đến với cuộc sống của mình ( Nguồn : Internet )

Tranh sứ phong cảnh

Như thông tin chúng tôi đã đề cập với các bạn ở trên, người tuổi Thìn có tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ luôn cho mình là đúng và rất ngoan cố, không chịu nghe theo lời khuyên của ai. Chính vì thế, để giúp hạn chế được tính tình nóng nảy và giúp tâm tĩnh lặng hơn, lựa chọn một bức tranh sứ phong cảnh sẽ rất phù hợp dành cho tuổi Thìn đó nhé.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những bức tranh có thiết kế tinh xảo có hình thù khác nhau để giúp cho không gian của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

Ảnh 3 : Tranh sứ phong thủy sẽ giúp hạn chế được tính nóng nảy của người tuổi Thìn và giúp mang lại sự bình yên đến với tâm hồn của họ ( Nguồn : Internet )
Ảnh 3 : Tranh sứ phong thủy sẽ giúp hạn chế được tính nóng nảy của người tuổi Thìn và giúp mang lại sự bình yên đến với tâm hồn của họ ( Nguồn : Internet )

Các bức tranh sứ như : Kim Ngọc Mãn, Sen Ngọc Đắp Nổi, Tứ Bình Cổ,.... không chỉ phù hợp với tuổi Thìn mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc chắc chắn sẽ giúp cho mọi chuyện xảy ra thuận buồm xuôi gió hơn.

Tượng Cóc Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

Có thể nói tượng Cóc ba chân ( Cóc Thiềm Thừ ) ngậm tiền vàng là một vật phẩm không thể nào thiếu được trong danh sách những vật phẩm chiêu tài tốt nhất cho gia chủ. Trong phong thủy, Cóc Thiềm Thừ là biểu tượng của sự may mắn vì chúng có thể đem lại phú quý, giàu sang cho gia đình.

Ảnh 4 : Tượng Cóc Thiềm Thừ là vật phong thủy cho tuổi Thìn giúp chiêu tài lộc và may mắn đến cho gia chủ ( Nguồn : Internet )
Ảnh 4 : Tượng Cóc Thiềm Thừ là vật phong thủy cho tuổi Thìn giúp chiêu tài lộc và may mắn đến cho gia chủ ( Nguồn : Internet )

Nếu đặt tượng Cóc Thiềm Thừ hướng vào trong cửa hàng hay nhà ở thì chắc chắn những người tuổi Thìn sẽ luôn nhận được nhiều may mắn và tài lộc ở trong cuộc sống. Không chỉ thế, Cóc ba chân còn là biểu tượng cho sự yên lành. Vì vậy, gia chủ sẽ còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, luôn bình yên và yêu thương lẫn nhau.

Có thể bạn quan tâm: Cách Hóa Giải Xung Khắc Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Kim

Trên đây là toàn bộ các vật phong thủy cho tuổi Thìn giúp chiêu tài lộc, thu hút nhiều may mắn và sự bình yên. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin về các vật phẩm phong thủy cho tuổi Thìn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hơn nữa tại chuyên mục phong thủy theo tuổi. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi !