Tuổi Tuất hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân để gặp nhiều may mắn

Trần Thị Ánh Dương

Tuổi Tuất hợp tuổi nào là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Theo phong thủy, tuổi Tuất nằm trong “Tuất - Sửu - Thìn - Mùi tứ hành xung”. Để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn

Tuổi Tuất là người làm việc khá chăm chỉ, giỏi đối nhân xử thế, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều khuyết điểm. Vậy trong làm ăn, kinh doanh người tuổi Tuất nên hợp tác với những tuổi nào để có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển sự nghiệp?

1.Trong làm ăn nam, nữ tuổi Tuất hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, những người tuổi Tuất nên hợp tác với tuổi nào để có việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều thành công.

Tuổi Tuất -  tuổi Mão 

Người tuổi Mão vốn thông minh, nhanh nhẹn và rất khách quan cộng thêm sự chăm chỉ, trung thành của người tuổi Tuất sẽ có một kết quả thành công rực rỡ.

Tuổi Tuất - tuổi Ngọ

Khi hai người này kết hợp làm ăn với nhau họ rất coi trọng năng suất, hiệu quả, họ hợp tác trong hòa bình và luôn cùng nhau giúp đỡ những thiết sót.

Tuổi Tuất - tuổi Thân

Hai người này có thể hợp tác cùng nhau, nhưng người tuổi Tuất nên cẩn thận bởi khi có người thành công hơn mình, người tuổi Thân thường hay nảy sinh đố kỵ, ganh ghét.

Tuổi Tuất - tuổi Hợi

Khi hai người này kết hợp với nhau có thể gặt hái được nhiều thành công, tuy nhiên người tuổi Tuất thường quá khảng khái khiến cho người tuổi Hợi cảm thấy không thoải mái.

tuoi-tuat-1-1649855883.jpg

Người tuổi Tuất hợp với người tuổi Mão, Ngọ, Thân, Hợi

2. Trong làm ăn nam, nữ tuổi Tuất kỵ tuổi nào?

Tuổi Tuất - tuổi Tý

Hai người này tính cách không quá xung khắc, tuy nhiên khi hợp tác, tuổi Tuất thường lý tưởng hóa mọi thứ khiến cho chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Tuất - tuổi Sửu

Người người này tính cách quá khác biệt, mục tiêu và chiến lược kinh doanh cũng khác nhau nên việc hợp tác gặp nhiều trở ngại, khó thành công.

Tuổi Tuất - tuổi Dần

Khi hợp tác với nhau, hai người tuổi này thường xảy ra cãi vã, mâu thuẫn về vấn đề vật chất nên công việc dễ đổ bể.

Tuổi Tuất - tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có lòng tự đại quá lớn, dễ bị tổn thương nên rất khó đi lâu dài cùng nhau, dễ bỏ cuộc giữa đường.

Tuổi Tuất - tuổi Tỵ 

Tính cách hai người tuổi này có thể bù trừ, giúp đỡ lẫn nhau, tuy nhiên hợp tác trong việc làm ăn không phải là lựa chọn lý tưởng.

Tuổi Tuất - tuổi Mùi 

Hai người này không có chung quan điểm trong vẫn về kinh doanh, người tuổi Mùi thường chạy theo phong cách nghệ thuật nên hai người này không nên kết hợp trong làm ăn và kinh doanh.

Tuổi Tuất - tuổi Dậu 

Hai người này không nên hợp tác bởi cho dù hợp tác với nhau trên thực tế nhưng sâu bên trong không ngừng đấu đá nhau.

Tuổi Tuất - tuổi Tuất

Hai người này khi hợp tác với nhau rất dễ nhàm chán, bỏ dở dẫn đến thất bại. Họ không có định hướng rõ ràng cho tương lai khi phát triển sự nghiệp.

tuoi-tuat-2-1649855883.jpg

Người tuổi Tuất hạn chế hợp tác với người tuổi Dậu

Trong hôn nhân nam, nữ tuổi Tuất hợp tuổi nào?

Hôn nhân là một trong những câu chuyện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi mỗi người. Vậy người tuổi Tuất nên tìm hiểu, kết hôn với những người tuổi nào để có một hạnh phúc trọn vẹn.

1. Nam tuổi Tuất hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Tuất - nữ tuổi Mão

Hai người này kết hợp với nhau là Lục hợp. Nữ tuổi Mão đem đến cho nam tuổi Tuất sự chăm sóc tận tâm, tỉ mỉ, điều đó khiến cho cả hai đều cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống.

Nam tuổi Tuất - nữ tuổi Ngọ

Hai người này khi đến với nhau là Tam hợp. Hai vợ chồng biết quan tâm, chia sẻ, chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, trong làm ăn cần cố gắng nhiều hơn mới có thể có nhiều thành công.

Nam tuổi Tuất - nữ tuổi Dần

Hai tuổi này khi về chung nhà là Tam hợp. Cả hai người đều trung thực và thành thật với nhau, nên mối quan hệ của họ rất bền vững. Sự nghiệp sau khi kết hôn cũng ngày càng phát triển, thuận lợi. 

tuoi-tuat-3-1649855884.jpg

Nam tuổi Tuất hợp với nữ tuổi Mão, Ngọ, Dần 

2. Nữ tuổi Tuất hợp nam tuổi nào?

Nữ tuổi Tuất hợp nam tuổi Mão

Tuổi kết hợp của hai người này là Lục hợp. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của hai người luôn tràn ngập tiếng cười, sự vui vẻ và lạc quan. Họ ít xảy ra cãi vã, sự nghiệp ngày càng thăng hoa.

Nữ tuổi Tuất - nam tuổi Dần

Khi hai người này kết hợp với nhau là Tam hợp. Hai người này có nhiều điểm tương đồng với nhau. Họ luôn tin tưởng và cảm thấy an toàn, hạnh phúc khi ở cạnh đối phương.

Nữ tuổi Tuất - nam tuổi Ngọ 

Sự kết hợp của hai người này là Tam hợp. Họ không xung khắc, cũng không quá là hợp nhau. Tính cách của hai người khá hòa hợp, ít xảy ra cãi vã. Con đường công danh khi về chung một nhà sẽ gặp được nhiều may mắn. 

tuoi-tuat-4-1649855883.jpg

Nữ tuổi Tuất nên kết hôn với nam tuổi Mão, Dần, Ngọ 

Lời kết: 

Như vậy, bài viết trên đã đem đến cái nhìn chi tiết về tuổi Tuất hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh và hôn nhân. Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích.