Tuổi Thân sinh tháng nào tốt? Vận mệnh tuổi Thân theo tháng sinh âm lịch

Trần Thị Ánh Dương

Vận mệnh tuổi Thân theo tháng sinh âm lịch sẽ hé lộ những nét đặc biệt về về tính cách của những người này. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

1. Người tuổi Thân sinh tháng giêng

Người tuổi Thân sinh vào tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân. Thường có tính cách hoạt bát, năng nổ, có cơ hội nghề nghiệp, có nhiều cơ hội xuất ngoại, tiểu bệnh khó tránh.   

Xét vận mệnh Người sinh vào tháng Giêng theo âm lịch, người này có sức khỏe tốt, sinh khí dồi dào, tính tình hào sảng, phóng khoáng và cũng rất ngay thẳng. Có quý nhân nâng đỡ nhưng không thể tin cậy được.,công ơn của tổ tiên, cha mẹ, anh chị em trong gia đình không thể không phụ công nhiều, tự lập là chính.   

Người sinh trong tháng này sẽ gặp thuận lợi khi phát triển sự nghiệp ở nơi xa  hơn là khởi nghiệp tại quê nhà, mọi việc dễ thành công hơn. Đường nhân duyên của con giáp này không xấu nhưng vẫn có điềm báo hao tài tốn của, nên cẩn thận hơn để giảm thiểu thiệt hại ở mức thấp nhất.

tuoi-than-theo-thang-1-1649431086.jpg

Tuổi Thân sinh tháng 1 có tính cách hoạt bát, năng nổ

2. Người tuổi Thân sinh tháng 2

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kình Tra, người sinh vào tháng này tính tình có phần hơi bướng bỉnh, tuy được ơn mưa móc, quý nhân độ mệnh nhưng quan lộc không dài, sự nghiệp phát triển đến một ngưỡng nào đó dễ bị suy thoái.

Những người sinh năm con khỉ và sinh vào tháng 2 âm lịch có cuộc đời không mấy tốt đẹp, tháng sinh này có thông minh, tài giỏi, có năng lực và cũng được gia đình ủng hộ, nhưng quan lộc không bền, không lâu dài.

tuoi-than-theo-thang-2-1649431086.jpg

Người tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch thông minh, tài giỏi

3. Người tuổi Thân sinh tháng 3

Người tuổi Thân sinh vào tháng 3 âm lịch tính theo lịch Vạn Niên, tức tiết Thanh minh, người này thông minh hơn người, trời sinh có nhiều bạn bè giúp đỡ gia đình có của ăn nên làm ra cũng được hỗ trợ đôi chút, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, cuối đời vẫn được an nhàn, cuộc sống của người này khá êm đềm, điềm lành, gặp dữ cũng làm lành, tương lai rộng mở, hanh thông.   

Những người sinh vào tháng 3 âm lịch là những người có tài năng, kinh nghiệm và được đánh giá cao. Họ may mắn được sống một cuộc đời êm ấm, không phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn mà họ được hưởng một cuộc sống sung sướng.  

Con giáp này được nhiều người yêu quý, luôn có quý nhân ở bên, lúc nhỏ  có cha mẹ, anh chị em ủng hộ, khi lớn lên có bạn bè ủng hộ. Có thể cùng những người bạn thân hợp tác, sự nghiệp sẽ đạt được những bước tiến mới, thành công vang dội.

Tuy kinh doanh rất tốt nhưng bản mệnh nên tránh kinh doanh liên quan đến nông nghiệp, nông sản, khả năng thành công không cao.

tuoi-than-theo-thang-3-1649431086.jpg

Người tuổi Thân sinh tháng 3 âm lịch gặp nhiều may mắn

4. Người tuổi Thân sinh tháng 4

Tháng 4 âm lịch trùng vào tiết Lập Hạ, những người sinh vào tháng này luôn bận rộn và vội vàng, có tài nhưng chưa chắc đã có phúc. Bởi vì họ thông minh và tài năng, họ có thể có cuộc sống vinh quang được mọi người biết đến rộng rãi.

Tuy nhiên, hãy để tình cảm lấn át lý trí nên cát khí đan xen, may mắn có quý nhân giúp đỡ nên vận trình không đến nỗi tệ.   

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Thân sinh vào tháng 4 âm lịch có sức khỏe tốt, ít khi ốm đau, tuy nhiên người này có phúc khí kém, không được  gia đình nâng đỡ nhiều. Có trí tuệ, luôn làm việc chăm chỉ nhưng chưa chắc đã xứng với mệnh trời, làm nên nghiệp lớn khó thành.

tuoi-than-theo-thang-4-1649431087.jpg

Người tuổi Thân sinh tháng 4 có trí tuệ nhưng cần chăm chỉ để thành công

5. Người tuổi Thân sinh tháng 5

Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng. Người tuổi Thân sinh vào tháng 5 âm lịch phải chịu nhiều khó khăn trong cuộc sống và cũng trải qua nhiều biến cố lớn.

Họ giàu nghị lực, có ý chí chiến đấu, nhưng con đường đến với hạnh phúc hơi âm u, đôi khi cũng vướng vào chuyện hao tài, tốn của. Người này tự lập, không phụ thuộc vào người khác để tự nuôi  mình.   

Con giáp này sinh vào tháng 5 âm lịch không được thừa kế tài sản từ cha  cũng như không được gia đình hỗ trợ  nhiều, phải chịu nhiều vất vả, xuất thân lao động sớm và họ cũng kết hôn khá sớm.

Thời  trẻ  khá vất vả nhưng người này không hề suy nghĩ bi quan vì thế mà sống lạc quan, tốt tính, khiêm tốn, ham học hỏi và thường giúp đỡ mọi người.

6. Người tuổi Thân sinh tháng 6

Người tuổi Thân sinh vào tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Thử, tính tình thoải mái, vui vẻ, không lo nghĩ nhiều mà suy nghĩ tích cực, cuộc đời cát lợi, có hỷ sự, hạnh phúc đan xen, và hôn nhân viên mãn, hậu thế vinh quang và sung túc.   

Tham khảo lịch vạn niên, sinh vào tháng 6 âm lịch, cung hoàng đạo này sống  tự do tự tại, không lo toan tính trong ngày, bản mệnh được cha mẹ phù trợ, được anh chị em thương yêu.

Người này không quá tham vọng, không đặt cao lý tưởng, biết sống vừa đủ cho bản thân nên có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống ổn định, không phải gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Gia đình, con cái thân thiện.

7. Người tuổi Thân sinh tháng 7

Người tuổi Thân sinh vào tháng 7 trùng với tiết hội, mùa thu hoạch nên có thể sống cuộc sống tự do, tự tại, không có nhiều lo toan. Sinh vào tháng này, năm Thân được hưởng cuộc sống, được gia đình nâng đỡ và giúp đỡ rất nhiều, sự nghiệp tuy không có nhiều thành tựu nổi bật nhưng cũng không thiếu thốn. 

8. Người tuổi Thân sinh tháng 8

Tháng 8 âm lịch rơi vào tiết Bạch Lộ, người sinh vào tháng này sự nghiệp vượng phát, có thể làm nên nghiệp lớn, tương lai vô cùng rộng mở, phúc khí không giới hạn, nếu không giàu có cũng sẽ thành vinh hiển.  

Người sinh năm Thân vào tháng 8 âm lịch có phúc tướng, cuộc đời sung sướng không nhiều lo toan, được gia đình hỗ trợ nhiều, có Thiên tử tương ngộ, có quý nhân phù trợ, có nhiều phẩm chất và là một người trung thực và khiêm tốn.   

Người sinh tháng 8 tuổi Bính Thân sự nghiệp được quý nhân phù trợ, bạn bè nâng đỡ nên dễ thành công, có thể đạt được những chức vụ cao, danh lợi đầy đủ. Cuộc sống gia đình viên mãn, có người bạn đời thấu hiểu và cảm thông, hỗ trợ nhiều để phát triển nghề nghiệp, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

9. Người tuổi Thân sinh tháng 9

Tháng 9 âm lịch trùng với tiết Hàn Lộ, người sinh tháng 9 âm lịch là người tài giỏi, tự lập, có lòng tự trọng cao, muốn tự lập, không tin tưởng ai. Sự nghiệp của người này gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Dù đang trên đà thành công nhưng vẫn có thể thất bại bất cứ lúc nào. 

Chuyện thị phi đeo bám, phúc ít thì cát, có lúc vượng, lúc thuận, lúc lại xui, chuyện của trời cho, cuộc sống bình thường, không có gì đặc biệt.  Người tuổi khỉ sinh vào tháng 9, số mệnh thăng trầm bất định, khó đoán định. Tuy có  thực tài, thông minh hơn người nhưng cũng có nhiều tài lẻ, tinh thần làm việc hăng say, luôn cầu tiến. Vốn ham học hỏi, có ý chí phấn đấu nhưng cuộc sống không được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thường gặp trắc trở trên đường đi.

10. Người tuổi Thân sinh tháng 10

Người tuổi Khỉ sinh vào tháng 10 âm lịch là tiết lục bát, người này có cuộc sống bình thường, không có gì đặc biệt, nếu không có sự bình an thì khó mà đạt được thành tựu. Tuy hơi nhàm chán nhưng lại rất hợp với vận mệnh của cung hoàng đạo này.   

Vì vậy, chỉ dám làm những việc quen thuộc, sống an phận, không dám khám phá những chân trời mới, thiếu tinh thần cầu tiến, thiếu quyết tâm chịu đựng khó khăn để gây dựng sự nghiệp.

11. Người tuổi Thân sinh tháng 11

Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Thân sinh vào tháng này cuộc đời phải trải qua nhiều sóng gió. Bản thân họ cũng là người hay ưu phiền, tinh thần bất ổn, nhìn cuộc sống tiêu cực, không có ý chí phấn đấu, càng không có tham vọng gì trong cuộc sống.

Người tuổi Thân sinh tháng 11 âm tính khí có phần thất thường, hay nổi nóng, nhưng tính thẳng thắn nên dễ đắc tội với người, lại càng hay gây chuyện, tự tạo kẻ thù. Là người có tài năng, họ không sợ ác bá cường quyền, hay giúp đỡ người yếu hơn mình. 

12. Người tuổi thân sinh tháng 12 

Người tuổi khỉ sinh vào tháng 12 âm lịch là tiết Tuế hàn. Thời tiết lạnh giá khiến con người mất đi cảm giác an toàn, dễ thay đổi và chùn bước. Họ sống theo bản năng, không nhiều mưu mô.

Con giáp này bẩm sinh đã có phúc gia đình hòa thuận, cha mẹ yêu thương. Khi còn trẻ họ học hành chăm chỉ, gặt hái được nhiều thành công, họ là những người con ngoan, trò giỏi.

Như định mệnh đã sắp đặt sẵn, những người tuổi Tý sinh vào tháng 12 có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng. Cuộc sống của người này an nhàn, an hưởng tuổi già, không phải lo nghĩ suy nghĩ nhiều.

Lời kết:

Bài viết về tuổi Thân theo tháng sinh âm lịch chắc chắn sẽ đem đến cái nhìn trực quan nhất về tính cách, vận mệnh của con giáp này. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để khám phá thêm thông tin về phong thủy, du lịch.