Tuổi Sửu sinh tháng nào tốt? Vận mệnh tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

Trần Thị Ánh Dương

Tháng sinh có tác động to lớn đến vận mệnh của mỗi con người. Vận mệnh của người tuổi Sửu theo tháng sinh có những chuyển biến như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Người tuổi Sửu sinh tháng Giêng

Tháng Giêng là vào tiết Tân Xuân. Người tuổi Sửu sinh vào tháng Giêng, khi xuân sang thì có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Những năm tháng tuổi trẻ, người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng bước sang trung niên họ lại gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp từ đó cũng dần phát triển bền vững, cơm áo đủ đầy.

Những người này ít được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, gia đình chỉ giúp đỡ chút ít, phần lớn là dựa vào bản thân để vươn lên.

2. Người tuổi Sửu sinh tháng 2

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập. Những người sinh vào tháng hai có tính cách mạnh mẽ. Họ là những con người có ý chí kinh doanh, dám nghĩ dãm làm.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, những người này có suy nghĩ chưa thấu đáo, bản tính bảo thủ, giữ vững lập trường riêng của mình mà không hề để ý đến lời khuyên của người khác dẫn đến chuyện thất bại là khó tránh khỏi. 

nguoi-tuoi-suu-1-1649911680.jpg

Tuổi Sửu sinh vào tháng 2 vận mệnh gặp nhiều vất vả, khó khăn.

3. Người tuổi Sửu sinh tháng 3

Người sinh năm Sửu vào tháng 3 âm lịch là đương tiết Thanh Minh, trời đất đổi màu tươi sáng, cây cỏ tốt tươi.

Những người tuổi này có tính cách rộng rãi, thích được sống theo ý thích của mình. Họ là những người thích nghi nhanh chóng với môi trường sống, đi đến đâu cũng tự tìm ra những cơ hội để phát triển bản thân.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 là tuýp người sống độc lập từ nhỏ nên họ có suy nghĩ chín chắn hơn những người trạc tuổi. Khi bước sang trung niên, họ là những người có địa vị trong xã hội, được mọi người kính trọng.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 thường là những người có trí thông minh, hiểu biết thâm sâu trong nhiều lĩnh vực, nhất là về nghiên cứu. Cuộc đời những người này gặp được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn thử thách đều có thể vượt qua.

Hậu vận của những người này có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

4. Người tuổi Sửu sinh tháng 4

Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ. Những người này có nhiều tham vọng và khát khao kinh doanh. Tuy nhiên, họ lại là người không biết nắm chuẩn xác thời cơ để hành động nên khó có thể thành công.

Cuộc đời của họ trải qua nhiều khó khăn, vất vả, phải bôn ba khắp mọi nơi. Vận khí bình thường, họ phải làm việc dưới quyền của người khác nên thường bị gò bó, chèn ép 

Những người này cả đời làm lụng vất vả cũng chỉ đủ ăn đủ mặc mà không dư giả nhiều. trong xã hội họ cũng chỉ thuộc vào tầng lớp bình dân, không có địa vị cao, đa phần họ thường đi làm ăn xa quê.

Những người này nên đầu tư nhiều vào vấn đề học tập, thành thục một nghề nhất định để bớt bôn ba trong xã hội.

nguoi-tuoi-suu-2-1649911680.jpg

Vận mệnh của người tuổi Sửu sinh vào tháng 4 lận đận, hẩm hiu.

5. Người tuổi Sửu sinh tháng 5

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng, những người sinh vào thời điểm này thường là người không có nhiều sức khỏe, thường hay ốm đau. Tron cuộc sống, họ là những người gặp nhiều khó khăn, trở ngại khiến tinh thần trở nên căng thẳng, dễ nổi nóng. 

Bản tính con người tuổi Sửu sinh vào thời điểm này là lương thiện, nhân hậu, chân tình nên được mọi người xung quanh quý mến. Đa phần những người tuổi này rời xa quê hương để đi lập nghiệp.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 5 ít được hưởng phúc lộc từ ông bà tổ tiên, họ nhận được ít sự giúp đỡ, hậu thuẫn từ gia đình, dựa vào năng lực của bản thân là chính. Tuy nhiên, sinh vào tháng 5 có phúc khí khá tốt nên họ vẫn có một cuộc sống bình an đến cuối đời.

6. Người tuổi Sửu sinh tháng 6

Tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Thử. Những người sinh ra vào tháng này có tướng mạo xinh đẹp, tài giỏi hơn người, biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người mến mộ.

Cuộc đời họ trải qua một số ít thăng trầm, thời vận chắc chắn sẽ tới, gặp được quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi trong công việc.  

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng 6 tiền vận trải qua nhiều khó khăn, tuy nhiên bước vào trung vận cuộc đời có khởi sắc, dần phát đạt hơn.

Cuộc đời gặp khá nhiều may mắn, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên không gặp đại hạn, mọi khó khăn chỉ cần kiên trì sẽ vượt qua. 

Những người hạ sinh vào tháng này không được nắm quyền cao chức trọng nhưng cũng có sự nghiệp ổn định, họ có tài trong lĩnh vực văn chương, nghệ thuật.

Người này học hành giỏi giang, tâm địa lương thiện, trọng chữ tín nên được nhiều người yêu quý và tin tưởng. Họ gặp gỡ và kết thân được với nhiều bạn bè, những năm tháng về  già  cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

nguoi-tuoi-suu-3-1649911681.jpg

Người sinh vào tháng 6 được quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống.

7. Người tuổi Sửu sinh tháng 7

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu. Những người sinh vào tháng 7 có được thành công lớn trong sự nghiệp, công thành danh toại. Họ được hưởng nhiều lộc phúc từ gia tiên, được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. 

Những người sinh vào tháng gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình sung túc. Bản chất họ là những người thông minh, nhanh nhẹn, khí chất bất phàm, vừa lại được quý nhân phù trợ nên công việc luôn nhẹ nhàng và suôn sẻ.

Những người sinh tháng 7 có tính tự lập, họ lập kế hoạch cụ thể cho cuộc sống. Cuộc đời của những người này sung túc, đầy đủ, không trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm như những người cùng tuổi. Cuộc sống khi về già hạnh phúc, viên mãn, sum vầy cùng con cháu.

8. Người tuổi Sửu sinh tháng 8

Tháng 8 âm lịch rơi vào tiết Bạch Lộ. Những người tuổi Sửu sinh vào tháng này gặp khá nhiều thăng trầm trong công việc. Bản chất họ là những người có tài, có duyên ăn nói, biết cách đối nhân xử thế. Cộng thêm việc được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, nên chỉ cần có ý chí cố gắng ắt sẽ thành công. 

Những người sinh tháng 8 có sức khỏe tốt, giàu phúc khí, cuộc đời êm ả, ít khi phải hứng chịu phong ba bão táp. Không những thế, họ còn là những người thông minh, lanh lợi, có nhiều ý tưởng độc đáo. Những người sinh vào tháng này có tố chất làm lãnh đạo, người cầm quyền lực. 

Khi về già, họ là những người được sống trong sự kính phục và nể trọng của những người xung quanh, sống sum vầy cùng con cái cháu chắt. 

Nói tóm lại, vận mệnh của những người sinh và tháng 8 khá tốt và may mắn, họ không bao giờ cảm thấy hài lòng với thành tựu của bản thân đạt được mà luôn luôn cố gắng, nỗ lực. 

tuoi-suu-1-1649922255.jpg

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 8 thường gặp khó khăn trong công việc

9. Người tuổi Sửu sinh tháng 9

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ. Người sinh vào tháng 9 có ý chí quyết tâm rất cao, muốn điều gì ắt phải có được. Họ là những người thông minh, tài trí, xử lý nhanh gọn mọi trường hợp.

Những người sinh vào thời điểm này tuy có xuất thân bình thường nhưng về sau không phải lo cơm áo gạo tiền, thời vận hài hòa, cuộc đời hạnh phúc lâu dài.

Những người sinh vào tháng 9 âm lịch có trí tuệ hơn người, kiên cường bất khuất, lại được quý nhân giúp đỡ nên đạt được nhiều thành tựu. Càng về sau, họ nắm trong tay nhiều quyền lực, chức cao vọng trọng, được mọi người xung quanh yêu quý. 

Những người này được gia đình hết sức hỗ trợ, họ không bị bó buộc bởi gánh nặng gia đình, sẵn sàng cống hiến cho công việc, sự nghiệp, tạo nên nhiều thành tựu nổi bật.

10. Người tuổi Sửu sinh tháng 10

Tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông. Những người hạ sinh vào thời điểm này trong năm thích được tự do, độc lập. Cuộc đời của họ phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể có được sự nghiệp vững chắc.

Những người sinh vào tháng 10 có điểm xuất phát thấp hơn những người cùng tuổi, lại không được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, gia đình; mọi thứ đều tự dựa và sức lực của chính mình.

Thời tiền vận họ phải chịu nhiều vất vả, phải bước qua thời trung vận mọi sự mới hanh thông, sự nghiệp mới có nhiều bước tiến quan trọng. 

Những người này có tự duy nhạy bén, đầu óc kinh doanh, họ làm việc bằng cả lý trí và họ cũng tạo ra nhiều ý tưởng đột phá. Tuổi già phúc thọ an khang.

nguoi-tuoi-suu-5-1649911681.jpg

Tuổi Sửu sinh vào tháng 10 phải trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời.

11. Người tuổi Sửu sinh tháng 11

Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết. Những người tuổi Sửu sinh vào tháng 11 cuộc đời gặp nhiều cực khổ, thăng trầm. Cuộc sống của họ suốt ngày phải lo lắng gánh nặng cơm áo, tiền bạc. Mọi việc làm đều vướng bận nhiều bề, công danh sự nghiệp không có gì nổi trội,

Những người sinh vào tháng 11 cũng là người cô độc, họ không có nhiều tri âm tri kỷ, có tâm sự không biết phải giãi bày cùng ai.

Một điều có lợi duy nhất chính là sức khỏe, họ có sức khỏe tốt. Cuộc đời bình an, mạnh khỏe.

Những người này có cuộc sống gia đình tẻ nhạt, kém hòa thuận. Nên dạy bảo con cái cẩn thận, dành nhiều tình yêu thương, quan tâm đến con cái hơn. 

12. Người tuổi Sửu sinh tháng Chạp (tháng 12)

Tháng 12 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hàn. Những người sinh vào tháng cuối năm không gặp được nhiều may mắn trong công việc, công danh, sự nghiệp không có gì nổi trội, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Những người này học hành giỏi giang, có chí tiến thủ và lập trường tư tưởng vững vàng. Họ có tham vọng nhưng bị quá nhiều thứ xung quanh chi phối nên khó có thể thành công.

Những năm tháng bôn ba vất vả, đến hậu vận được hưởng phúc khí đủ đầy, con cái, cháu chắt đủ đầy, yêu thương nhau. Tuy kinh tế không được như ý muốn nhưng luôn giữ được tâm trong sáng, lương thiện.

Lời kết:

Như vậy, bài viết đã nêu rõ vận mệnh người tuổi Sửu theo từng tháng sinh. Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích cho mình.