Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà tháng nào tốt để làm ăn “phất”?

Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Với những người tuổi Quý Hợi 1983 thì năm nay cũng là năm khá đặc biệt. Vậy cùng nghiên cứu xem người tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà tháng nào tốt?

Tử vi theo mỗi năm và theo từng tuổi đều có sử thay đổi. Vậy nên chúng ta hãy nên tìm hiểu cho mình một số nội dung chuẩn về tử vi của bản thân. Đặc biệt là với những người tuổi Quý Hợi 1983 thì năm nay cũng là năm khá đặc biệt. Vậy cùng nghiên cứu xem người tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà tháng nào tốt?

1. Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022

tuoi-quy-hoi-1983-xay-nha-thang-nao-tot-1-1647438366.jpg
 Tham khảo tổng quan về tử vi năm 2022 của người thuộc tuổi Quý Hợi 1983
 • Năm sinh: Quý Hợi 1983
 • Thiên can: Quý
 • Địa chi: Hợi
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Quẻ mệnh:
  • Với người nam sẽ thuộc Cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ trạch
  • Với người nữ sẽ thuộc Cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ trạch
 • Ngũ hành: Người sinh vào 1983 tuổi Quý Hợi nằm trong mệnh Thủy hay còn có thể hiểu là Nước Biển Lớn.

Nhâm Dần 2022 đang thay bước đàn anh quán xuyến đất trời. Xét về mặt tử vi của năm 2022, ta nhận thấy những người thuộc tuổi Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều biến động lớn, song vẫn có sự khác nhau giữa mạng nam và mạng nữ thuộc tuổi này.

2. Mạng nam Quý Hợi 1983 trong Nhâm Dần 2022

tuoi-quy-hoi-1983-xay-nha-thang-nao-tot-2-1647438483.jpg
Tử vi người Nam thuộc Quý Hợi 1983

Công việc: Đối với nam Quý Hợi 1983 trong năm nay sẽ không có gì là thay đổi lớn. Tuy nhiên đừng nên biển chuyển kế hoạch hay kinh doanh theo hướng khác bởi vì sẽ không thuận lợi cho lắm. Đặc biệt không nên mở rộng quy mô hay kinh doanh nâng cấp với thời điểm đầu năm mới vì sẽ có nhiều bất cập và cực nhọc.

Tiền tài: Năm nay thì nam mạng tiêu xài nhiều hơn thu vào. Vậy nên cần chú ý gia giảm để phù hợp với hoàn cảnh. Có thể chi cho sự nghiệp hoặc mua thêm đồ bổ sung cho gia đình, nhà cửa nên lượng tiền chi ra khá nhiều. Tuy nhiên việc làm này sẽ giúp giảm hết sức những điều tiêu cực do sao Thái Bạch tạo ra cho nam mạng này.

Sức khỏe: Năm nay nam mạng tuổi này không được thuận tiện về sức khỏe, ngược lại có nhiều sự giảm sút sức khỏe kịch liệt, họ dễ ốm đau, bệnh tất. Một khi đã lâm vào bệnh thì rất khó để chữa khỏi, hoặc nếu chữa được thì cũng rất gian nan và phức tạp, cần có thời gian lâu dài và tốn kém chữa khỏi. Vậy nên cần phải chú ý trong mọi trường hợp.Không nên đi đường biển, đường thủy nhiều.

Tình cảm: Trong gia đình, người có tuổi này thì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc cho lắm. Họ sẽ gặp nhiều vấn đề tranh cãi và làm mất đi không khí êm đềm trong gia đình. Ngoài ra những quyết định mà người đưa ra thưởng sẽ không có sự ủng hộ từ phía gia đình, đôi khi có thể mâu thuẫn đôi điều. Không những vậy cần chú ý vì trong năm nay sẽ có những chuyện không tốt xảy ra với gia đình.

3. Mạng nữ Quý Hợi 1983 trong Nhâm Dần 2022

tuoi-quy-hoi-1983-xay-nha-thang-nao-tot-3-1647438518.jpg
Tử vi người Nam thuộc Quý Hợi 1983

Công việc: Đây là năm thăng hoa mạnh mẽ liên quan đến công việc của nữ mạng. Công ăn việc làm thuận tiện, gặp nhiều may mắn, trúng nhiều mối tốt vậy nên các cô gái của tuổi này hãy tranh thủ kinh doanh và làm việc ngay trong năm nay để nhanh chóng bắt kịp đà phát triển và làm giàu. Bên cạnh đó trong năm nay nữ mạng còn có cao nhân phù trợ trong công việc làm ăn, đẩy nhanh tiến trình và phát huy hết tiềm năng công việc.

Tiền tài: Vì việc kinh doanh thuận lợi vậy nên tiền tài trong năm nay của nữ mạng sẽ phát triển vượt bậc và khởi sắc lớn. Nên mở mang kinh doanh quy môn hơn để thu được thêm nhiều lợi nhuận, đặc biệt là hoạt động về lĩnh vực đất cát là tốt nhất.

Sức khỏe: Nữ mạng năm nay cần phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Bởi vì sẽ có nhiều tổn thương gây ra trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt cẩn thận với những vật sắc nhọn, ngoài ra việc đi lại cũng nên được giảm xuống một cách tối thiểu nhất. Vì sẽ có nhiều bất cập và xui rủi trong đi đường.
Tình cảm: Tình cảm gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều điều tốt lành. Nếu vẫn chưa kết hôn hay con cái thì năm sau sẽ có tin vui về những chuyện này không sớm thì muộn.

4. Xét tuổi Quý Hợi 1983 có xây nhà được hay không?

tuoi-quy-hoi-1983-xay-nha-thang-nao-tot-4-1647438562.jpg
Người tuổi Quý Hợi 1983 lưu ý một số điều để xây nhà trong năm Nhâm Dần 2022

Tam tai: Được hiểu theo hướng là những điều xui rủi, tai họa không lường trường ập đến bất ngờ, điều này xảy ra trong vòng ba năm liên tục ứng với những nhóm tuổi khác nhau. Và trung bình với một người bình thường thì trong vòng 12 năm sẽ phải trải qua tam tai trong ba năm liên tục 1 lần. 
Tam tai này ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn, tình hình sức khỏe và tình duyên, tình cảm gia đình. Tính đến thời điểm hiện tại thì sau đây là chuỗi các tam tai mà 1983 Quý Hợi sẽ phải gặp 2025- 2017, 2037- 2039, 2049- 2051, 2061-2063 và 2073-2075. Và theo tử vi năm đầu tiên gặp tam tai thì không được xây nhà tức 2025 ( gần nhất ) suy ra người tuổi Quý Hợi 1983 có thể xây nhà trong năm nay đến 2024 vì không phải gặp tam tai (gần nhất).
●Xét Kim lâu
Quý mạng năm Nhâm Dần 2022 là 40 tuổi và không đụng đến kim lâu.
●Xét hoang ốc
Quý mạng năm Nhâm Dần 2022 là 40 tuổi và không đụng đến hoang ốc. Ngược lại khi xây nhà lại có nhiều may mắn và tài lộc
●Xét thái tuế
Quý mạng năm Nhâm Dần 2022 là 40 tuổi, không đụng đến thái tuế. Thường thì nếu đụng đến thái tuế thì phải nên né những việc như khai trương, xây nhà, cưới xin,..  
● Xét trạch tuổi
Quý mạng năm Nhâm Dần 2022 đáng tiếc là gặp phải trạch hư, trạch này cực kì xấu và xui rủi.

5. Tuổi Quý hợi 1983 xây nhà tháng nào tốt?

Tháng

Nam mạng

Nữ mạng

Tháng 1

Được sự giúp đỡ của các bậc cao nhân

Mọi điều tốt lành

Tháng 2

Dễ bệnh tật; công việc ổn định

Sức khỏe và công việc tiến triển tốt

Tháng 3

Sức khỏe suy giảm; tiền tài chi trả nhiều; công việc có sự cứu trợ từ cao nhân.

Phấn đấu để có sự phát triển trong công việc

Tháng 4

Công việc không được êm xuôi cho lắm.Và trong nhà có người lớn thì sức khỏe người đã cũng chuyển biến tiêu cực.

Cố gắng bình tĩnh để tránh gây tranh chấp

Tháng 5

Phải rèn luyện và phấn đấu nhiều để cải thiện công việc. Và sức khỏe người già cũng chuyển biến không tốt lắm.

Tiền bạc và công việc tốt đẹp

Tháng 6

Sự nghiệp có phần khác biệt và chuyển hướng mới. Sức khỏe người nhà trong nhà chuyển biến xấu.

Tiền tài và sức khỏe tốt đẹp

Tháng 7

Chi tiêu số tiền khá nhiều; di chuyển gặp nhiều rủi ro khi đi lại, không an toàn

Cố gắng rèn luyện cơ thể và chú ý sức khỏe

Tháng 8

Chi tiêu quá tiền trong công việc; việc đi lại cũng nên hạn chế và chú ý đảm bảo an toàn nhất có thể.

Chú ý quan tâm sức khỏe

Tháng 9

Công việc không tốt và chú ý đến sức khỏe.

Sự nghiệp phát triển và nhiều người mến mộ

Tháng 10

Tận dụng cơ hội mở rộng kinh doanh, buôn bán; nơi sinh sống cũng có thể di dời tới vùng đất mới.

Nhiều niềm may mắn, thuận lợi trong việc lớn như xây nhà, làm ăn,...

Tháng 11

Có thể mở thêm hoạt động buôn bán, làm việc; nơi sống cũng có chút thay đổi thuận tiện và xây nhà dựng nhà cửa cũng tốt.

Gia đình hạnh phúc, vui vẻ

Tháng 12

Có sự thay đổi tích cực trong sự nghiệp làm ăn, nên mở rộng thêm để đón nhận nhiều điều tốt đẹp.

Sức khỏe và sự nghiệp phát triển thịnh vượng.

Theo bảng thông tin về vận mệnh của người thuộc tuổi Quý Hợi 1983 thì có thể thấy rằng bản người mạng nữ có sự thịnh vượng và tốt đẹp hơn người nào. Bên cạnh đó để đi đến quyết định liệu là người thuộc tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà tháng nào tốt và có nên xây vào năm Nhâm Dần 2022 hay không? Thì câu trả lời sẽ là nên xây nhà vào năm Nhâm Dần 2022 và thuận lợi nhất là vào ba tháng cuối của năm là tháng 10, tháng 11 và tháng 12 cho người thuộc tuổi Quý Hợi 1983.

Theo nhận thấy những tháng này thoả mãn về cả sức khỏe, hạnh phúc và công việc cũng rất thuận lợi, và đặc biệt hơn cả là những việc quan trọng khi được thực hiện trong tháng này sẽ đạt được nhiều sự may mắn rõ hơn là việc xây nhà sẽ đem lại nhiều sự an nhiên, sung túc và đạt được nhiều điều như ý, khởi sắc trong và sau khi xây nhà xong. 
Ngoài ra với một sự thành công xây nhà thì tình cảm gia đình cũng được gia tăng tích cực đáng kể. Sức khỏe của mọi người trong gia đình tiến triển và vui khỏe hơn nhiều. Công việc làm ăn cũng tiến cao lên trên đài tốt đẹp và nhiều phúc lộc. Một ngôi nhà mới xây ở cuối năm 2022, để bước sang một năm mới 2023 nhiều sự mới mẻ và thăng tiến hơn là điều mà ai cũng mong đợi cả. Vậy nên mọi người hãy tham khảo rõ ràng những thông tin trên nhé.

Thật sự việc chọn lựa thời điểm xây nhà hay những công việc mang tính lớn lao và nằm trong những sự tính toán khá lớn thì rất quan trọng. Và mỗi người trong mỗi tuổi sẽ có sự khác nhau về bản mệnh, tử vi có sự thay đổi giữa nam và nữ. Vậy nên qua bài viết này mọi người đã giải đáp câu hỏi lớn về tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà tháng nào tốt rồi đúng không nào? Đặc biệt những người thuộc tuổi này cũng nên nghiên cứu thật kỹ các chi tiết trên để hiểu rõ hơn tử vi của mình trong năm nay, qua đó có thể hạn chế hay phát huy nhiều điều khác nhau nhé.