Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt? Vận mệnh người tuổi Ngọ theo tháng sinh âm lịch

Trần Thị Ánh Dương

Vận mệnh mỗi người và tháng sinh âm lịch có một mối liên kết đặc biệt. Tháng sinh âm lịch thường được dùng để dự đoán tương lai, tướng số. Vậy tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt? Trong bài viết lần này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vận mệnh người tuổi Ngọ theo tháng sinh âm lịch.

1. Người tuổi Ngọ sinh tháng giêng

Tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, vượng khí tràn trề sinh khí nên người  sinh vào tháng này cũng được hưởng nhiều điều tốt lành. Bạn sống lạc quan, phóng khoáng, thích giao lưu kết bạn. May mắn được quý nhân phù trợ nên không bận tâm về chuyện cơm áo, tiền bạc.

Tuy nhiên, khuyết điểm chính của họ là tuy tính tình chân chất nhưng có phần hơi bảo thủ, không có chí cầu tiến, không hiếu học, dễ hài lòng với những gì  đang có. Nhưng về cơ bản người này vẫn có phúc khí đầy đủ, cuộc sống sung túc, niềm vui lớn nhất của người đó là được tự do, được giao lưu kết bạn, có bạn bè tứ phương.

nguoi-tuoi-ngo-1-1648719528.jpg

Người tuổi Ngọ sinh tháng Giêng sống lạc quan, phóng khoáng, thích giao lưu kết bạn

2. Người tuổi Ngọ sinh tháng 2

Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt? Cuộc đời mỗi người tuổi Ngọ theo tháng sẽ có nhiều điều khác biệt. Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập. Tuổi Ngọ sinh vào tháng này là những người quan tâm đến ngoại hình, sạch sẽ và khiêm tốn. Bạn là người thông minh, hoạt bát, bao dung nhưng không cho phép mình bị bó buộc trong mọi tình huống. Đối với họ, tự do là thứ gì đó thiêng liêng, là thứ mà họ luôn tìm kiếm, đồng thời tính tình của họ cũng có phần xuề xòa và làm theo ý mình.  

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, người tuổi Ngọ sinh vào tháng 2 âm lịch may mắn được hưởng phúc khí từ tổ tiên, có sự phù trợ của cha mẹ nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống cũng gặp nhiều tai họa khó lường, nhưng may mắn là không quá nguy hiểm, nhờ có quý nhân phù trợ nên vẫn có thể chuyển nguy thành an vào phút cuối. Vận may của cuộc đời là vô thường, lên xuống thất thường.

3. Người tuổi Ngọ sinh tháng 3

Trong năm, tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh. Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt? Sinh vào tháng 3 âm lịch là những người được phúc khí che chở, trời phú cho con người thông minh, lanh lợi, có tài văn chương và cũng rất giỏi điều động. 

Con ngựa này có tình yêu rộng mở, trái tim trung thực và rộng lượng, có nhiều hoài bão và lý tưởng trong cuộc sống. Mơ ước cao xa, nhưng người cầm tinh con ngựa này luôn nỗ lực hết mình để biến ước mơ thành hiện thực. Tuy thành đạt nhưng không khoe khoang, không kiêu căng, được nhiều người ngưỡng mộ, danh tiếng vang xa. Trong cuộc sống họ có nhiều quý nhân. Cuộc đời người này không phải trải qua đại nạn, mọi việc đều dễ dàng, thoải mái, nhân duyên tốt, có tài xã giao, tin tưởng vào bản thân.

4. Người tuổi Ngọ sinh tháng 4

Tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng Tiểu Hạ trong năm. Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này vất vả khá nhiều, cuộc đời lận đận, phải chịu đựng nhiều khó khăn. Họ có sự nghiệp hanh thông, làm nên chuyện, giữ được hòa khí dù gặp nhiều trắc trở nhưng không vì thế mà nản chí, ngược lại càng thêm quyết tâm, luôn giữ được nhiệt huyết và ý chí vươn lên.   

Mọi thứ trong cuộc sống họ đều tự làm mà không phụ thuộc vào ai. Trước khó khăn, họ luôn tự chủ, dũng cảm vượt qua, một mình chiến đấu nên thường gặp dữ hóa lành, đạt được điều mình muốn.  

Nam và nữ tuổi Ngọ sinh vào tháng 4 âm lịch rất giỏi kiếm tiền, chỉ là không biết tiết kiệm tiền bạc thu nhập lên xuống thất thường, không có tích lũy. Nếu không được người thân giúp đỡ, người này thường phải làm việc nhiều hơn bình thường. Những điều này họ rèn cho mình một ý chí mạnh mẽ hơn người, tâm thái bình lặng như nước, không nao núng trước nguy hiểm sắp xảy ra, nếu biết  nắm bắt và nắm bắt cơ hội thì có thể làm nên sự nghiệp.

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-2-1648719548.jpg

Người tuổi Ngọ sinh tháng 4 có số vất vả

5. Người tuổi Ngọ sinh tháng 5

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng. Ngựa sinh vào tháng 5 âm lịch phải chịu trăm ngàn cay đắng khó nhọc trong cuộc đời, phúc khí mong manh, không được cha mẹ, quý nhân phù trợ. Thành công trong cuộc sống là nhờ vào tài năng cũng như sự nỗ lực của bản thân. 

Họ vất vả ngược xuôi gây dựng tài lộc nên lỡ duyên. Tuy yêu đương từ nhỏ nhưng thường kết hôn khá muộn. Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 5 âm lịch hoàn toàn có thể có một sự nghiệp rực rỡ, nhưng phải bỏ rất nhiều mồ hôi và nước mắt, phải cố gắng hết sức mình mới có được, nếu họ thất bại cũng không nản lòng.

6. Người tuổi Ngọ sinh tháng 6

Tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiêu Trì hàng năm. Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 6 âm lịch không bao giờ đạt đến ngưỡng đại phú đại quý. Người này có tính cách không mềm cũng không cứng, sống có trách nhiệm, không bao giờ kêu ca, kiên trì đến cùng những việc đã quyết định. Tuy nhiên số mệnh lại mỏng manh, những người tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm thường phải sống xa gia đình và anh chị em.   

Trên con đường thành lập nghiệp, họ gặp rất nhiều trắc trở, lúc đầu thất bại liên tục, phá sản, phải tự thân kiếm lấy. Chỉ ở độ tuổi 35-36 là họ thành công và tự do, ở tuổi 40 thì có nhiều kế hoạch mới. Sau 50 tuổi, họ dần ổn định mà không cần bận tâm nhiều.

7. Người tuổi Ngọ sinh tháng 7

Tuổi Ngọ sinh vào tháng nào tốt? Tốt nhất là tháng 7. Tháng 7 âm lịch rơi vào lòng mùa thu, tiết trời không nóng cũng không lạnh.  Ngựa sinh vào tháng này thông minh hơn người, hiểu biết rộng, học một biết mười. Cuộc sống của người này khá bình lặng, không trải qua đại nạn. Luôn nỗ lực để đạt được thành công. Tính cách cao thượng, chí khí và ý chí kiên cường, người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7 âm lịch có thể dễ dàng sử dụng tài năng của mình để tạo dựng thành tựu trong cuộc sống.   

Thêm quý nhân trợ lực, bản mệnh phát huy hết mức tài năng của bản thân để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, trong hành trình vẫn cần phải đề phòng tiểu nhân đeo bám, họa khẩu thiệt thị phi, tranh đoạt lợi danh rất rõ, dễ vướng phải họa quan tụng.

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-1-1648719548.jpg

Cuộc sống của người tuổi Ngọ sinh tháng 7 khá bình lặng, không trải qua đại nạn

8. Người tuổi Ngọ sinh tháng 8

Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 Âm lịch, tức là  Bạch Lộ trong năm, có trí tuệ hơn người, nhưng về văn chương lại hiếm có. Có quý nhân dẫn đường, cũng như bản mệnh nỗ lực không mệt mỏi nên gặt hái được nhiều thành công cả trong cuộc sống và công việc. Cuộc đời không phải trải qua sóng gió lớn, là người phúc khí, cuộc sống đủ đầy, có tài có đức, được nhiều người yêu mến, kính trọng, cấp trên tín nhiệm đào tạo làm lớp sau.

9. Người tuổi Ngọ sinh tháng 9

Tháng 9 âm lịch hàng năm là tiết Hàn Lộ. Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 9 âm lịch vừa có trí thông minh vừa có khả năng xuất sắc hiếm có, một tài năng thiên bẩm. Nếu biết hướng tới một mục tiêu cao đẹp, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình. 

Cuộc sống của  ngựa sinh tháng 9 âm lịch khá bình thường, bản thân con ngựa không có ý chí, không có lý tưởng lớn lao, chỉ muốn nghỉ ngơi một ngày, không mong cầu tiến gì. Họ có tài năng, nhưng họ không muốn làm việc chăm chỉ, phấn đấu không mục đích.   

Người này cả đời không có quyền lợi gì, chỉ muốn tìm cây cao để dựa, tuy công việc ổn định nhưng tài lộc không lớn, mỗi khi gặp khó khăn lại dễ nản lòng.Tuy nhiên, nếu biết phấn đấu theo hướng nào, không ngừng nỗ lực và phát huy hết tài năng của mình thì tương lai là vô lượng, thành công là không thể diễn tả được.

10. Người tuổi Ngọ sinh tháng 10

Tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông. Ngựa sinh vào tháng này đều là những người anh hùng. Thời trẻ họ phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng họ đều vượt qua được.   

Cuộc đời của những người cầm tinh con Ngựa sinh vào tháng 10 âm lịch đan xen giữa tốt và xấu, may mắn và rắc rối. Không có sự che chở của người thân hay sự hỗ trợ của quý nhân, mọi việc đều phải phụ thuộc vào sức lực của bản thân. May mắn thay, nhờ có nghị lực, ý chí sắt đá và những người tài giỏi nhất, con giáp này không phải gặp quá nhiều thất bại.   

Họ là những tấm gương điển hình của những người người tay trắng làm nên cơ nghiệp, may mắn gặp được quý nhân, được an nhàn sung sướng. Từ trung vận, người tuổi ngọ sinh vào tháng 10 âm lịch tiến bộ, vượng phu ích tử, thành công rực rỡ.

nguoi-tuoi-ngo-3-1648719530.jpg

Người tuổi Ngọ sinh tháng 10 là điển hình của tay trắng làm nên sự nghiệp

11. Người tuổi Ngọ sinh tháng 11

Tháng 11 âm lịch là tiết Đại Tuyết. Số phận của những con ngựa sinh vào tháng 11 âm lịch giống như màu băng tuyết, khó có được sức sống của mùa xuân. Họ phải tự đi lên, đi xuống mà không có sự trợ giúp của người thân, cũng không có quý nhân hỗ trợ.  

Người này tính tình tốt bụng, lương thiện, gặp nhiều khó khăn về tài lộc, luôn cô đơn lẻ bóng. Đến năm 28-29 tuổi, tài lộc của bạn sẽ dần được cải thiện. 40 tuổi, nhiều may mắn, mùa xuân hoa nở, thành công rực rỡ. Bởi vì họ không nản lòng ngay cả trong những tình huống khó khăn và làm mọi cách để thay đổi hiện tại.   

Ban đầu địa vị xã hội tuy nhỏ nhưng về sau có thể trở thành doanh nghiệp lớn, gây dựng lại danh tiếng, như cây khô mùa xuân đâm chồi nảy lộc.

12. Người tuổi Ngọ sinh tháng chạp (tháng 12)

Tháng 12 âm lịch rơi vào tiết Tiểu hàn, cuộc sống của những người sinh vào tháng này có nhiều điều phải lo lắng, nhưng may mắn là gia đình hòa thuận, thuở nhỏ chăm chỉ học hành nên được mọi người kính trọng.

Những người sinh vào tháng 12 năm Ngọ có ý chí và nghị lực phi thường, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, không ngại khó, không ngại khó, không sợ thất bại, làm nên cơ nghiệp tuy phải chịu nhiều gian khổ nhưng người này cuối cùng sẽ có  cuộc sống an nhàn, đại thành, cuối cùng sẽ có phúc báo, con cháu đầy đàn.

nguoi-tuoi-ngo-4-1648719530.jpg

Tuổi Ngọ sinh tháng nào tốt?

Tổng kết

Nhìn chung, tuổi Ngọ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng họ luôn nuôi trong mình sự nghị lực tràn đầy để vượt qua chúng. Hy vọng qua các thông tin chi tiết về tuổi Ngọ theo tháng mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người sinh tuổi này.