Tuổi Hợi hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân để gặp nhiều may mắn

Trần Thị Ánh Dương

Tuổi Hợi hợp tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh và kết hôn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Người xưa thường có câu “ Dần - Thân - Tỵ - Hợi tứ hành xung”, đây là những tuổi đại kỵ mà tuổi Hợi hạn chế hợp tác, kết hôn. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn

Người tuổi Hợi là người thông minh, có tài, thích tự tòi, khám phá. Họ có nhược điểm là không biết tiết kiệm, chi tiêu hoang phí. Vậy họ có thể hết hợp với những con giáp nào để cùng giúp đỡ nhau phát triển.

1.Trong làm ăn nam, nữ tuổi Hợi hợp tuổi nào?

Trong làm ăn, tuổi Hợi nên hợp tác với những tuổi nào để công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Hợi - tuổi Tý

Hai người có thể cùng hợp tác trong làm ăn, kinh doanh, người tuổi Hợi có vận khí tốt, có chủ kiến, người tuổi Tý nhanh nhẹn, hoạt bát. Hai người cùng làm nền tảng giúp đỡ nhau phát triển.

Tuổi Hợi - tuổi Sửu

Hai người này hợp tác với nhau gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ. Hai người này khi làm việc với nhau luôn có cảm giác thoải mái nên hiệu quả làm việc khiến cả hai đều vô cùng hài lòng.

Tuổi Hợi - tuổi Dần

Hai người này chỉ có duyên hợp tác ngắn hạn. Bởi người tuổi Dần không chịu nổi áp lực khi hợp tác với tuổi Hợi, còn tuổi Hợi lại thiếu sự nhẫn nại.

Tuổi Hợi - tuổi Mão

Hai người này khi hợp tác với nhau đều đem lại nhiều tiền bạc và thành công. Người tuổi Hợi có vận khí vô cùng tốt, người tuổi Mão lại là người khôn khéo, tinh tế.

Tuổi Hợi - tuổi Thìn

Hai người này cũng có duyên hợp tác lâu dài với nhau và đem lại cho đôi bên nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cần tăng khả năng chịu đựng áp lực khi làm việc cùng người tuổi Hợi.

Tuổi Hợi - tuổi Mùi

Hai tuổi này khi hợp tác với nhau sẽ gặt hái được nhiều thành công, lợi lộc. Bởi hai người này đều có chung, mục tiêu và lý tưởng.

Tuổi Hợi - tuổi Tuất

Hai người này có thể hợp tác làm ăn lâu dài với nhau, tuy nhiên người tuổi Tuất nên rành mạch về vấn đề thu chi, trách xảy ra mâu thuẫn ở vấn đề nhỏ nhặt này.

Tuổi Hợi - tuổi Hợi

Hai người này khi hợp tác làm ăn lâu dài sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công, tài lộc dồi dào. 

tuoi-hoi-1-1649856229.jpg

Tuổi Hợi nên hợp tác làm ăn lâu dài với người tuổi Mão 

2. Trong làm ăn nam, nữ tuổi Hợi kỵ tuổi nào?

Những tuổi mà tuổi Hợi không nên cùng hợp tác làm ăn để tránh hao tổn tiền bạc, công sức.

Tuổi Hợi - tuổi Tỵ 

Rất nên cân nhắc khi hợp tác với tuổi Tỵ. Bởi khi hợp tác với nhau, tuổi Tỵ thường có nhiều kế sách thâm độc để cạnh tranh với đối thủ, tuy nhiên phần lớn là tự hại chính mình, kiến làm ăn đi vào bế tắc.

Tuổi Hợi - tuổi Ngọ 

Hai người này trái ngược hoàn toàn về tính cách, suy nghĩ, lý tưởng và cả phương thức vận hành.

Tuổi Hợi - tuổi Thân 

Hai người này không nên hợp tác với nhau, bởi người tuổi Thân là người thông minh, có tính chiếm hữu cao, nên lợi ích đạt được người tuổi Thân sẽ tìm cách dành hết về mình.

Tuổi Hợi - tuổi Dậu 

Hai người này chỉ có thể dừng lại ở mối quan hệ bạn bè xã giao. Họ không có duyên để hợp tác làm ăn.

tuoi-hoi-2-1649856229.jpg

Tuổi Hợi hạn chế hợp tác với người tuổi Dậu 

Trong hôn nhân nam, nữ tuổi Hợi hợp tuổi nào?

Để có một hạnh phúc trọn vẹn, những người tuổi Hợi nên tìm người nửa kia mang tuổi nào? Mời bạn tham khảo dưới đây;

1. Nam tuổi Hợi hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Hợi - nữ tuổi Dần 

Hai người này kết hợp với nhau sẽ cho kết quả Lục hợp. Hai người này bước vào mối quan hệ yêu đương giúp đỡ nhiều cho nhau trên con đường công danh, sự nghiệp. Tiến tới kết hôn cũng có được cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Nam tuổi Hợi hợp nữ tuổi Mão 

Kết quả của hai con giáp này là Tam hợp. Theo thời gian, tình yêu của hai người này càng lúc càng sâu đậm, hạnh phúc. Họ cảm nhận được rõ tình yêu to lớn mà đối phương dành cho mình.

Nam tuổi Hợi - nữ tuổi Mùi

Hai người này khi kết hợp là Tam hợp. Hai người này đều là người bao dung, nhân hậu. Khi yêu nhau, họ sẵn sàng bỏ qua mọi khuyết điểm của đối phương, cùng bù đắp khuyết điểm ấy.

tuoi-hoi-3-1649856230.jpg

Nam tuổi Hợi hợp với nữ tuổi Dần, Mão, Mùi 

2. Nữ tuổi Hợi hợp nam tuổi nào?

Nữ tuổi Hợi - nam tuổi Dần

Là cặp đôi Lục hợp. Đây là một mối duyên lành, cặp đôi này cực kỳ hòa hợp. Hạnh phúc của họ được vun đắp theo năm tháng, hạnh phúc đong đầy.

Nữ tuổi Hợi hợp nam tuổi Mão

Kết quả của cặp đôi này là Tam hợp. Cả hai đều biết cách quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Trong hôn nhân, họ toàn tâm toàn ý hướng về đối phương, luôn dành cho nhau sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối.

Nữ tuổi Hợi - nam tuổi Mùi 

Hai cặp đôi này kết hợp sẽ tạo ra Tam hợp. Họ luôn tìm cách thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Khi có mâu thuẫn, họ sẽ cùng ngồi lại, nhẹ nhàng giải quyết.

tuoi-hoi-4-1649856230.jpg

Nữ tuổi Hợi được cầu hôn bởi nam tuổi Dần, Mão, Mùi sẽ có hạnh phúc bền lâu.

Lời kết:  

Qua bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi Hợi hợp tuổi nào trong hôn nhân và công việc. Chúc các bạn tìm được những người hợp tuổi với mình trong quãng thời gian dài.