Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt? Vận mệnh tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch

Trần Thị Ánh Dương

Tháng sinh âm lịch là cơ sở để dự đoán vận mệnh, tính cách của mỗi người. Trong bài viết lần này hãy cùng chúng tôi khám phá vận mệnh người tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch nhé.

1. Người tuổi Dậu sinh tháng Giêng

Tháng Giêng là tiết xuân, vạn vật sinh sôi, trời đất tươi tốt, người tuổi dậu sinh vào tháng này tinh thần sảng khoái, biết tiến có lùi, yêu tự do. Sinh vào tháng này trong năm không phải lo lắng về cơm ăn, áo mặc, sức khỏe đa phần được hưởng thọ.  

Họ không được hưởng của cải do tổ tiên để lại, khi ra ngoài không được gặp người quyền quý. Sự nghiệp cả đời chỉ là sử dụng các kỹ năng của chính mình để điều chỉnh tâm trạng và sự tự tin cũng như giải quyết mọi vấn đề.

Người tuổi Dậu sinh tháng Giêng hứa hẹn một tương lai tốt đẹp, họ sống hòa thuận, hạnh phúc với cha mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái hết mực yêu thương, nuôi nấng, chăm sóc lẫn nhau.   

Tuy không có nhiều tham vọng, không đạt được địa vị cao trong xã hội nhưng đời sống tinh thần của họ rất phong phú, người tuổi Dậu tháng 1 bằng lòng với những gì mình đang có.

tuoi-dau-theo-thang-1-1649431586.jpg

Vận mệnh tuổi Dậu theo tháng 1 âm lịch

2. Người tuổi Dậu sinh tháng 2

Xem tử vi phương Đông, tháng 2 âm lịch là tháng Kinh Bập, mọi việc đều hanh thông. Người tuổi Dậu sinh vào tháng này có tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào, dễ thành đạt, nhiều thành tựu, là người nhân hậu, thông minh tháo vát.   

Nếu xem vận mệnh của những người tuổi Dậu sinh vào tháng 2 âm lịch, chúng ta thấy họ là những người có lòng tự trọng cao, trí tuệ hơn người, học nhiều, rất ham học hỏi, có tài nhưng không giữ được mình.

Họ không được hưởng phúc tổ tiên, cha mẹ cũng không giúp được gì nhiều.  Họ khó vươn tới địa vị cao trong xã hội, học giỏi nhưng ít học thơ văn, chỉ  khi lớn tuổi mới sử dụng kiến ​​thức của mình. Họ khá cô độc, tự cao tự đại, không thích ở cạnh người thường mà đi theo con đường thương mại sẽ có lợi hơn con đường công danh.

tuoi-dau-theo-thang-2-1649431586.jpg

Tuổi Dậu sinh tháng 2 có chí lớn

3. Người tuổi Dậu sinh tháng 3

Tháng 3 âm lịch là tiết Thanh Minh, người tuổi dậu sinh vào tháng này là người thông minh, linh hoạt, ứng biến, được trời phù hộ, sống một đời vinh hiển.

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 3 có khả năng thích ứng tốt với hoàn cảnh và có được  vị trí cao trong xã hội. Họ rất may mắn, được quý nhân phù trợ, tài vận hanh thông, tài vận hanh thông. 

tuoi-dau-theo-thang-3-1649431586.jpg

Tuổi Dậu sinh tháng 3 gặp nhiều may mắn

4. Người tuổi Dậu sinh tháng 4

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ. Xem tử vi trọn đời tuổi Dậu theo tháng. Sinh vào tháng này, người tuổi dậu có chí hơn người, tài năng văn chương nghệ thuật, đa sầu đa cảm, rất cao ngạo, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.  

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 khó có thể gây dựng sự nghiệp lớn, mặc dù họ có sức mạnh tổ chức tốt và có tham vọng. Khó được lòng mọi người vì tính cách nghiêm khắc, kiêu căng, bị mọi người coi thường. 

tuoi-dau-theo-thang-4-1649431586.jpg

Tuổi Dậu sinh tháng 4 có phần nghiêm khắc

5. Người tuổi Dậu sinh tháng 5

Tháng 5 âm lịch đại diện cho tiết Mang Chủng. Những người tuổi Dậu sinh vào tháng này được hưởng một sự nghiệp đơn giản, danh tiếng và may mắn. Có thể thất bại, có thể gặp khó khăn trong tương lai, nhưng danh tiếng của con giáp này căn bản không tệ, tài năng được mọi người kính trọng. Vận may lên xuống thất thường. Được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát đạt nhưng  dễ thất bại nhanh chóng. 

Hậu vận được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp dần ổn định, nhưng không mấy phát triển. Cuộc sống sung túc đầy đủ nhưng vận may không được tốt cho lắm.

tuoi-dau-theo-thang-5-1649431586.jpg

Người tuổi Dậu sinh tháng 5 âm có cuộc sống sung túc, đầy đủ

6. Người tuổi Dậu sinh tháng 6

Người tuổi dậu và sinh vào tháng 6 âm lịch khó nhận được sự giúp đỡ của gia đình, bước vào xã hội, không được sự giúp đỡ của bạn bè và quý nhân. Sự nghiệp của họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đạt được thành tựu ổn định.

Cuộc đời của họ gặp nhiều biến cố khiến họ có khả năng thích ứng tốt, vượt qua hoàn cảnh, nghị lực phi thường và tạo ra nghiệp lớn.

7. Người tuổi Dậu sinh tháng 7

Tháng 7 âm lịch tuy thời tiết hanh khô nhưng cuộc đời của người tuổi dậu sinh vào tháng này rất suôn sẻ, dễ chịu, hạnh phúc và bình an đến hết đời. Gia đình có nhiều phúc báo, cha mẹ anh chị em giúp đỡ, vợ chồng hòa thuận, Con giáp này không cần phải làm việc vất vả và sống một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Sinh tháng 7 âm lịch, tuổi Dậu có tham vọng lớn trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ nên mọi việc suôn sẻ, có thể gây dựng sự nghiệp rực rỡ.

8. Người tuổi Dậu sinh tháng 8 

Tháng 8 âm lịch là mùa sương trắng, người tuổi dậu sinh tháng này là người khôn ngoan, sống có lý tưởng, có chí tiến thủ, về sau được nhiều người khen ngợi. Người sinh tháng 8 năm Dậu có quyền lực, địa vị, được nhiều người khen ngợi, không phải lo lắng về vấn đề tài chính. 

Họ chăm chỉ học tập từ khi còn nhỏ, có động lực, tài năng hơn người và không ngại khó. Có quý nhân trong con đường sự nghiệp nâng bước. Gặp dữ hóa lành, sự nghiệp khởi sắc, phát triển nhanh chóng. Đặc biệt khi đi theo con đường kinh doanh thì càng trở nên thuận lợi.

9. Người tuổi Dậu sinh tháng 9

Sinh năm Dậu và tháng 9 âm lịch, thuộc tiết Bạch Lộ, con người sống cuộc sống tự do, sung túc, không bị gò bó, hạnh phúc. 

Người này không được nhiều của cải của cha, nhưng được quý nhân phù trợ trong xã hội nên không gặp phải sóng gió lớn trong cuộc đời. Người tuổi dậu sinh vào tháng 9 âm lịch rất độc đoán vì thích thô bạo, cứng rắn, hơi điên rồ và ích kỷ.

10. Người tuổi Dậu sinh tháng 10 

Tháng 10 âm lịch là thời điểm của Lập Đông, người tuổi này có thể sống bình lặng đến hết đời mà không cần lý tưởng hay nỗ lực gì. Họ không thích học, mọi thứ trên đời không quan trọng, trời muốn gì được nấy. 

Họ phải đến tuổi trung niên mới có cuộc sống thoải mái mà bạn muốn. Họ không có một sự nghiệp tuyệt vời và họ không có nhiều tiền.

11. Người tuổi Dậu sinh tháng 11

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 11 âm lịch là người ở thời kỳ tuyết rơi dày đặc, có tài năng, sức mạnh, thông minh, tốc độ và có nhiều hoài bão, nhưng tiếc là tổ tiên lại gầy, không còn nơi nương tựa. Và sự nghiệp của họ bị mất ngay cả bởi những người cao quý. Vì đang tự mình khởi nghiệp nên đôi khi tôi cảm thấy cô đơn, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Dễ xảy ra tranh chấp tài sản hoặc làm việc xấu dẫn đến hủy hoại tài sản. Vượt qua nhiều trở ngại và dễ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

12. Người tuổi Dậu sinh tháng Chạp

Tháng 12 âm lịch là tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Dậu sinh vào tháng này làm việc chăm chỉ để đạt được danh vọng và sự giàu có. Cuối cùng họ vẫn hạnh phúc, sung túc và thịnh vượng, nhưng không chắc họ có được hưởng những gì xứng đáng hay không. 

Người này thông minh và tài giỏi hơn những người khác, nhưng không thể dựa vào gia đình, anh em cũng khó khăn, đều phải dựa vào chính mình nên khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Vận mệnh người tuổi Dậu theo tháng có phần gặp trở ngại những nếu có ý chí thì thành công cũng không xa vời. Bài viết cho cái nhìn khách quan nhất về người tuổi Dậu, tham khảo thêm vận mệnh các con giáp khác qua những bài viết tiếp theo của chúng tôi.