Tuổi Dậu hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân để gặp nhiều may mắn

Trần Thị Ánh Dương

Tuổi Dậu hợp tuổi nào là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Tìm được người hợp tuổi và khắc tuổi với mình để cùng hợp tác trong công việc, làm ăn hay tiến đến hôn nhân là việc thực sự rất quan trọng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tuổi hợp với tuổi Dậu nhé.

Tuổi Dậu hợp tuổi nào trong làm ăn?

Trong kinh doanh, người tuổi Dậu khá nhanh nhạy nên thường đón được những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại không đủ sự kiên nhẫn, cố gắng để tiếp tục đưa sự nghiệp lên tầm cao hơn. Họ nhanh chóng bằng lòng với kết quả hiện tại. 

Để có sự nghiệp bình ổn, vững chắc, người tuổi Dậu nên cân nhắc hợp tác với những người hợp tuổi để có nhiều may mắn, thuận lợi, phát đạt.

Trong làm ăn nam, nữ tuổi Dậu hợp tuổi nào?

Những người tuổi Dậu nên hợp tác làm ăn, kinh doanh với những tuổi nào thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Dậu - Thìn 

Những người tuổi Dậu khi kết hợp làm ăn, kinh doanh với những người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều cơ hội, tuy nhiên một trong hai người cần phải có sự quyết định cao hơn.

Tuổi Dậu hợp tuổi Ngọ trong làm ăn

Khi kết hợp làm ăn, những tuổi này có thể gặt hái được nhiều thành công, tuy nhiên tuổi Dậu phải là người đứng mũi chịu sào thì mới có thể đem lại thành công và lợi nhuận.

Tuổi Dậu - Hợi

Những người này có một số điểm khá tương đồng, vì thế có thể hợp tác trong lĩnh vực âm nhạc hoặc kinh doanh.

gio-dau-1-1650671104.jpg
Tuổi Dậu nên hợp tác với người tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Hợi

Trong làm ăn nam, nữ tuổi Dậu kỵ tuổi nào?

Những người khắc tuổi nhau khi hợp tác với nhau sẽ dẫn đến thua lỗ, gặp thất bại. Vậy tuổi Dậu trong làm ăn, kinh doanh không nên hợp tác với tuổi:

Tuổi Dậu - Tý

Những người này khi kết hợp làm ăn thường không gặp nhiều thành không, những người này rất ưa mạo hiểm nhưng cả hai đều trông chờ vào đối phương dẫn đến tiến độ công việc chậm chạp, trì trệ.

Tuổi Dậu - Sửu

Khi hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ khó có sự thành công, họ có nhiều quan điểm, lối suy nghĩ trái ngược nhau.

Tuổi Dậu - Dần

Hai tuổi này không hợp để cùng làm ăn, kinh doanh. Họ hợp tác với nhau chỉ đem lại mệt mỏi cho đối phương.

Tuổi Dậu - Mão

Tuổi này khi hợp tác làm ăn với nhau sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí là thất bại. 

Tuổi Dậu - Tỵ

Hai tuổi này thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã khi hợp tác làm ăn, giữa họ không có điểm tương đồng, cũng như chí hướng trong kinh doanh, làm ăn.

Tuổi Dậu - Mùi

Đây là hai tuổi mà không nên cùng nhau làm ăn và kinh doanh, họ không tìm được tiếng nói chung và không đồng điệu về kế hoạch, mục tiêu trong kinh doanh và làm ăn.

Tuổi Dậu - Thân

Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn, kinh doanh với nhau sẽ không có nhiều đột phá, tiến triển, sự nghiệp khi hợp tác với nhau chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Dậu - Dậu

Hai tuổi này khi cùng hợp tác với nhau sẽ gặp nhiều tranh chấp, cãi vã. Bởi vì, họ có quá nhiều điểm không phù hợp với nhau.

Tuổi Dậu - Tuất

Khi cùng hợp tác với nhau họ thường gặp nhiều sóng gió, khó khăn dẫn đến nản ý, dễ dàng từ bỏ giữa chừng. 

tuoi-dau-2-1649848682.jpg

Những người tuổi Dậu nên tránh hợp tác với những người tuổi Tuất

Trong hôn nhân nam, nữ tuổi Dậu hợp tuổi nào?

Hôn nhân là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Hôn nhân có bền chặt, hạnh phúc sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố phong thủy. Vậy người tuổi Dậu nên chọn đối phương tuổi nào để chung sống cùng nhau.

Nữ tuổi Dậu hợp nam tuổi nào?

Nữ tuổi Dậu hợp nam tuổi Thìn

Khi hai người tuổi này đến với nhau là lục hợp, họ sẽ có với nhau một tình yêu hạnh phúc và bền lâu. Giữa hai người họ có chung quan điểm về hôn nhân và gia đình. Cuộc sống hôn nhân của họ hòa hợp, hạnh phúc, phát huy tối đa tiềm lực kinh tế của đối phương.

Nữ tuổi Dậu - nam tuổi Tỵ

Hai người họ nếu yêu nhau là tam hợp. Hai người này tuy có tính cách trái ngược nhau, nhưng nhờ tính cách đó sẽ bù trừ, hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống. Nếu tiến đến hôn nhân, cả hai sẽ đều thỏa mãn được về cả vật chất lẫn tinh thần.

Nữ tuổi Dậu có hợp nam tuổi Sửu không?

Tuổi của nữ tuổi Dậu yêu nam tuổi Sửu là tam hợp. Họ luôn có sức hút đặc biệt với đối phương, họ thoải mái thể hiện cá tính của mình, tạo nên một không khí đầm ấm, vui vẻ.

tuoi-dau-3-1649848682.jpg

Nữ Dậu - nam Sửu sau khi kết hôn sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Nam tuổi Dậu hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Dậu - nữ tuổi Thìn

Hai người này đến với nhau là lục hợp. Họ sẽ có với nhau một cuộc hôn nhân mỹ mãn mà biết bao người mơ ước.

Nam tuổi Dậu hợp nữ tuổi Tỵ

Hai người này rất thích hợp để tiến đến hôn nhân. Tướng số của hai người khi kết hợp với nhau là tam hợp. Họ luôn thấu hiểu đối phương, cùng nhau bù đắp những khuyết điểm và tồn tại của nhau.

Nam tuổi Dậu - nữ tuổi Sửu

Khi hai người họ đến với nhau sẽ tạo ra tam hợp. Vì thế sau khi kết hôn, vận thế tài lộc của cả hai sẽ ngày càng tốt đẹp, cuộc sống an yên, hạnh phúc.

tuoi-dau-4-1649848682.jpg

Nam tuổi Dậu nên tiến đến hôn nhân với nữ tuổi Thìn, Tỵ, Sửu

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên đã đưa ra gợi ý tuổi Dậu hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh và hôn nhân. Hy vọng bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc của mình.